Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/3/2019

Bạn vẫn luôn là người giấu kín mọi cảm xúc cho riêng mình, và dù những người xung quanh có lên tiếng hay phản đối chuyện này thế nào, bạn cũng chẳng để tâm đâu. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn khi tự mình phân xử trước một vài tình huống rắc rối, cứng nhắc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù là trong bất cứ lĩnh vực nào, tiến độ của bạn ngày hôm nay cũng chậm hơn rõ rệt so với những khoảng thời gian trước đây. Nguyên nhân chính là do những chuyện bạn phải đối mặt sẽ phần nào khiến bạn xao nhãng. Thêm vào đó, việc quá khứ ám ảnh bạn cũng khiến cảm xúc và suy nghĩ của bạn luôn trong trạng thái hỗn loạn. Hãy cố gắng sắp xếp và giải quyết mọi chuyện thật từ từ và chắc chắn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu với tính cách trầm tư và hơi cổ hủ. Bạn cần thay đổi một vài điều nho nhỏ ở bản thân để thích nghi với sự thay đổi của xã hội và môi trường sống, làm việc của bạn. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất đơn giản và dễ hiểu. Họ bộc lộ mọi thứ mà họ có cho nên đôi khi họ vô tình làm tổn thương ai đó vì không biết cách che dấu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi có một tinh thần luôn hưng phấn, bạn sẽ làm mọi việc rất chính xác . Và thực sự là bạn chẳng cần phải cố gắng nhiều, khi tất cả mọi chuyện đều đã được sắp đặt sẵn rất đúng với ý bạn. Không chỉ vậy, ngày hôm nay còn mang tới cho bạn cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ nửa kia của mình. Đó sẽ là một cuộc gặp hết sức thú vị và đáng mong chờ đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự giải sẽ có một khởi đầu mới trong chuyện tình cảm. Bạn có khá nhiều người đeo đuổi. Đó cũng chính là lý do khiến bạn khá bối rối khi đối diện với họ. Tuy nhiên, Cự Giải cứ hãy chọn lựa cho mình một người thích hợp nhất nhé, vì những người yêu quý bạn sẽ luôn ủng hộ bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 15/3/2019

Tử vi ngày 15/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ bạn đã dành nhiều thời gian hơn mức cần thiết suy nghĩ về những chuyện không đầu không cuối, thậm chí là những mối lo toan vẩn vơ. Sự thật là những người xung quanh sẽ chẳng tỏ ra quan tâm tới bạn nhiều như vậy đâu. Bởi thế, từ hôm nay, hãy thật sự bắt tay vào công việc và dành hết năng lượng cũng như chất xám của mình làm những việc có thể tạo ra thành quả nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ vẫn miệt mài làm việc. Họ làm việc một cách có trách nhiệm và yêu cầu cao. Có thể nói bạn khá khắt khe với chính bản thân mình và các người khác. Bạn nên thả lỏng bản thân và thoải mái hơn khi làm việc nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang bị những việc làm trái pháp luật, những hành động có phần tội lỗi quyến rũ vào hôm nay. Và hơn hết, đây không hoàn toàn là một bất ngờ với những ai đã quen biết bạn từ lâu. Sự thật là bạn cần phải điều chỉnh lại cảm xúc và hành động của mình, sau những rắc rối lặp đi lặp lại mà bạn đã gây ra trước đây. Với khả năng của bản thân, cùng với sự giúp đỡ của những người xung quanh, sẽ không có gì quá khó khăn với bạn đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bò Cạp có một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng. Bạn vui vẻ và nhiệt huyết, bạn truyền cảm hứng làm việc và tính tích cực cho mọi người xung quanh. Bạn có thể là một vị lãnh đạo tài hoa. Tuy nhiên, bạn không nên quá nguyên tắc nhé, trong một số trường hợp nguyên tắc quá sẽ dẫn đến những hẩu quá xấu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người đã quen biết bạn từ lâu sẽ chẳng ngạc nhiên gì trước những lời nói được bạn tuôn thẳng ra mà không cần suy nghĩ. Tuy nhiên với những người mới gặp lần đầu, hành động đó sẽ khiến họ hết sức bất ngờ, thậm chí là sốc đấy. Bởi thế, hãy học cách kiềm chế suy nghĩ và cảm xúc của bản thân trước người lạ nhé. Nó là cách tốt nhất để bạn tránh việc tự chuốc lấy rắc rối cho mình đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không có nhiều tham vọng và không thích ganh đua. Tuy nhiên, bạn rất thích mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ. Một ngày của bạn luôn tràn đầy sự hứng khởi và tinh thấn sẵn sàng. Bạn thích khám phá những điều mới mẻ nhưng vẫn luôn kiên trì. Chính vì vậy bạn luôn là người đáng tin với nhiều người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn vẫn luôn là người giấu kín mọi cảm xúc cho riêng mình, và dù những người xung quanh có lên tiếng hay phản đối chuyện này thế nào, bạn cũng chẳng để tâm đâu. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn khi tự mình phân xử trước một vài tình huống rắc rối, cứng nhắc. Nhưng dù sao đi nữa, ngày hôm nay của bạn không dành cho những lo toan ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp một vài điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Nhưng bạn dễ dàng thích ứng với môi trường và điều kiện nên không có điều gì có thể làm khó bạn được đâu. Nếu biết nắm bắt những cơ hội mới của ngày hôm nay thì đây sẽ là ngày may mắn của bạn.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/3/2019

  •