Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/6/2018

Tâm trạng dao động khiến Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn. Sự nghiệp phát triển, bạn biết tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn trong công việc. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài ngoài mong đợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cơ hội tiếp xúc với đối tượng đầy tiềm năng, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Công việc khó khăn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn và tận dụng các mối quan hệ. Tài vận trung bình, bạn dễ hao tài do vung tay quá trán.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nói về Kim Ngưu vẫn luôn tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp với những người xung quanh, đặc biệt là trong ngày hôm nay, sự xuất hiện của bạn sẽ tạo được những thành công vang dội. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng trở thành tâm điểm chú ý của đám đông, nhận được vô số lời mời từ bạn bè cả mới quen hay đã thân thiết từ lâu. Đừng quá vội vàng mà nhận lời tất cả nhé, điều quan trọng chính là khoảng thời gian bạn có thể dành ra cho họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên ra ngoài tiếp xúc để tăng vận đào hoa. Tâm trạng dao động khiến bạn dễ phạm sai lầm trong công việc, hãy thư giãn và tận dụng các mối quan hệ xã giao. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cụ Giải đang tìm kiếm nửa kia cho mình, việc tình cờ gặp gỡ nhau qua công việc cũng được xem là kịch bản hoàn hảo đấy. Tuy nhiên, bạn cần tự đánh giá xem môi trường mình đang làm việc hiện giờ có đủ thoải mái để phù hợp với những điều lãng mạn ấy không. Bạn không thể nào thoải mái trao gửi tình yêu thương, nếu lúc nào cũng băn khoăn lo lắng việc ai đó đánh giá mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử khao khát yêu đương nhưng đừng nóng vội mà gây phản cảm. Sự nghiệp trung bình, nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn bị áp lực. Hôm nay bạn đắc tài mà không phí sức, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cảm xúc của bạn lúc này đang vô cùng xáo động bởi những lời khen bạn mới nhận được. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn xứng đáng, sau những nỗ lực bạn đã bỏ ra trong công việc và học hành. Hãy thừa nhận thành quả của bản thân mình chút ít, thay vì luôn gán những thứ tốt đẹp ấy cho người khác. Bạn hoàn toàn có quyền đề cao bản thân mình, bởi nếu không, sẽ rất dễ có kẻ đánh gục bạn xuống đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Công việc thuận lợi, bạn có cơ hội thể hiện tài năng và được cấp trên trọng dụng. Hôm nay bạn dễ hao tài do tiêu xài phung phí.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như bạn đang tỏ ra quá khắt khe với người khác vào hôm nay. Sự thật là nếu tự bạn không mở lòng trước, đừng trông đợi rằng người khác sẽ linh động hơn với bạn. Bạn và đồng nghiệp của mình hoàn toàn có thể phối hợp với nhau làm việc một cách hiệu quả, nhưng trước hết, hai bạn cần tin tưởng nhau vô điều kiện, sẵn sàng chờ đợi và không thắc mắc hay nghi ngờ quá nhiều. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình duyên chưa đến, hãy tận hưởng một ngày bình yên. Mọi nỗ lực trước đây sẽ được đền đáp, bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tầm nhìn xa rộng giúp bạn nắm bắt cơ may đầu tư sinh lợi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của bạn đang tiến triển vô cùng tốt đẹp, và những mối quan hệ của bạn cũng vậy. Khả năng xoay sở để phù hợp với mọi tình thế chính là điểm mạnh của bạn. Bởi thế, đừng quá bất ngờ hay tỏ thái độ không bằng lòng trước những diễn biến không được báo trước của hôm nay nhé. Bạn đang ở trong vùng an toàn của chính mình, bởi thế một vài dự án sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới bạn đâu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng dao động khiến Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy giữ khoảng cách an toàn. Sự nghiệp phát triển, bạn biết tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn trong công việc. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài ngoài mong đợi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những hành động quá mãnh liệt không phải là điểm mạnh của bạn, nhưng ít nhất hãy thử một lần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình và xem liệu mình có thực sự xứng đáng với những kết quả cuối cùng không. Một trải nghiệm nho nhỏ nhưng sẽ là phép thử chính xác nhất khả năng của bạn lúc này. Hãy chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè và xem họ có thể cho bạn lời khuyên hữu ích nào không.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/6/2018

  •