Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/6/2016

Buổi sáng hôm nay là thời gian thích hợp cho Kim Ngưu hoàn thành các kế hoạch còn dang dở.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân và những việc đang diễn ra trong gia đình. Nên nhớ, thành công không chỉ nhờ may mắn mà phần lớn dựa vào bản lĩnh và công sức, thời gian bỏ ra nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Buổi sáng hôm nay là thời gian thích hợp cho Kim Ngưu hoàn thành các kế hoạch còn dang dở. Bạn không nên tiến hành dự định nào mới cho đến nửa cuối ngày. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu đừng khắt khe quá với một nửa của mình. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba (ngày 16/6/2015) - Ảnh 1Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu không nên "kén cá chọn canh" quá nhiều

Song Tử (21/5 - 21/6) 

Sáng nay Song Tử có thể thấy thiếu năng lượng và không có hứng làm gì cả. Hãy cho thể chất và tinh thần bạn chút thời gian để từ từ khôi phục trạng thái.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Buổi sáng, Cự Giải có thể hơi biếng nhác và không mấy tập trung. Đến buổi chiều, Cự Giải mới bắt đầu hoạt động năng nổ, vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, Cự Giải nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ của mình nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo bằng một tách trà hay cà phê buổi sáng. Hãy chuẩn bị sẵn tâm thế vì hôm nay có thể sẽ lại là một ngày bận rộn và có phần căng thẳng với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên dựa dẫm quá nhiều vào các mối quan hệ. Nếu không chịu nỗ lực, hy sinh thì Xử Nữ sẽ không thể đạt được thành công. Bạn cũng nên sớm có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên giảm bớt tham vọng trong công việc vào thời gian này. Hãy cố gắng nghỉ ngơi và chú ý chăm sóc sức khỏe, quan tâm đến gia đình. Điều đó sẽ giúp bạn rũ bỏ những cảm xúc tiêu cực và nạp năng lượng mới.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp bỗng tràn ngập cảm xúc lãng mạn, tình yêu và giấc mơ phiêu lưu trong buổi sáng hôm nay. Vào buổi chiều, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho những khó khăn và tích cực hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã có những yếu tố bất ngờ, không lường trước được. Không cần quá lo lắng vì bạn sẽ có thời gian cảm nhận sự thay đổi và thích nghi với những thay đổi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Buổi sáng là thời gian Ma Kết phát huy tốt nhất khả năng của mình. Ma Kết đang có xu hướng cả nể làm thay việc của người khác, giúp họ giải quyết vấn đề, nhưng điều này sẽ khiến bạn dễ kiệt sức lắm đấy!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dường như không có đủ năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Mọi việc đang không mấy thuận lợi với bạn, vì thế, hãy tạm tránh những nhiệm vụ phức tạp ra nhé.       

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể thấy nhàm chán, không hứng thú với việc gì trong buổi sáng. Bạn nên tìm cách nhanh chóng lấy lại sức sống, sự nhanh nhẹn vốn có để ngày không trôi qua lãng phí.

Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/6/2016

  •