Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 17/82018

Ma Kết khởi đầu ngày mới khá thoải mái và tự tin, bạn cảm thấy dễ dàng trong việc ra quyết định cũng như lựa chọn hướng đi mà không chịu bất kỳ sức ép nào. Tuy vậy, Ma Kết có đôi chút lưỡng lự vào khoảng thời gian cuối ngày, lý do bởi vì bạn đang đứng giữa ngã ba đường và không tìm được hướng giải quyết hợp lý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức, kỹ năng. Tài vận ổn định, các khoản nợ được thu hồi giúp kinh tế được củng cố. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần tránh dính vào rắc rối của bạn bè hay đồng nghiệp, bạn chỉ nên tập trung vào việc của cá nhân mình. Ngoài ra, nếu cảm thấy cần thiết phải thay đổi để làm mới và vun đắp thêm cho chuyện tình cảm thì Kim Ngưu cũng nên làm nhé, đơn giản vì bạn đang yêu mà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở để tìm tiếng nói chung Sự nghiệp kém, bạn dễ nóng giận với đồng nghiệp, gây cản trở công việc. Tài vận trung bình, không thích hợp đầu tư vì dễ phạm sai lầm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc tốt, mọi kế hoạch được thực hiện và thành tích ngoài mong đợi. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ lợi ích của bản thân, dù điều đó thật không dễ đạt được. Tuy vậy, bạn cũng nên có thái độ ôn hòa, và quan trọng là không đẩy mọi việc đi quá xa, sẽ có người nóng tính và dễ bị khiêu khích đấy, lúc đó thì mọi việc sẽ khó kiểm soát lắm đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận trong giao tiếp với người khác phái. Công việc đòi hỏi bạn phải tích cực và sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ. Tài vận kém, bạn nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày đầy niềm vui, lãng mạn bên nửa kia. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội tăng lương, thăng chức. Tài vận tốt, nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất hăng say trong công việc và học tập, bạn sẽ có một khởi đầu không gì tuyệt vời hơn vào đầu ngày, mọi thứ trở nên trôi chảy và không có trở ngại nào làm chậm bước tiến của bạn trong ngày thứ Tư này. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kĩ, sẽ thấy có nhiều “sóng ngầm” bên dưới lắm, hãy luôn thận trọng nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang thiếu quan tâm nửa kia, hãy điều chỉnh để tránh gây bất mãn cho đối phương. Công việc được quý nhân giúp đỡ, thành quả ngoài mong đợi. Tài vận trung bình, bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khởi đầu ngày mới khá thoải mái và tự tin, bạn cảm thấy dễ dàng trong việc ra quyết định cũng như lựa chọn hướng đi mà không chịu bất kỳ sức ép nào. Tuy vậy, Ma Kết có đôi chút lưỡng lự vào khoảng thời gian cuối ngày, lý do bởi vì bạn đang đứng giữa ngã ba đường và không tìm được hướng giải quyết hợp lý. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khao khát yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá trầm tính, bạn thích một không gian yên tĩnh và suy ngẫm về mọi thứ, người khác có thể sẽ rất ngạc nhiên về điều này, nhưng với bạn thì điều đó hoàn toàn tốt. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng và nhập cuộc tốt hơn sau khi suy nghĩ thấy đáo mọi việc một cách bài bản. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 17/82018

  •