Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/1/2019

Ngay cả khi bạn có kế hoạch cho hàng tá công việc vào hôm nay, thức dậy muộn cũng sẽ giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn rất nhiều đấy. Bằng không, bạn sẽ cảm thấy khá tồi tệ khi bản thân không có chút sức lực hay cảm hứng nào cho công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu tuần này, tình hình tài chính của Bạch Dương có vẻ đang có phần xuống dốc. Nhưng đừng vì thế mà hục mạng kiếm tiền. Càng cố gắng gồng mình lên, bạn càng cảm thấy mệt mỏi, áp lực mà thôi. Chi bằng cứ thả lỏng tinh thần, dành thời gian nghỉ ngơi, biết đâu khi đầu óc thư thái rồi, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều thứ hay ho hơn đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn chắc chắn sẽ có một chuyến du lịch vào hôm nay, bất kể là ngắn hay dài. Ngay từ điểm bắt đầu, bạn đã đặt kì vọng rất cao cho chuyến đi này rồi, và thật may mắn thay, những gì bạn trải nghiệm được cũng không khiến bạn thất vọng. Hãy mang theo mình một quyển sách hay một vài bản nhạc hay để thưởng thức trên đường đi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc sống đôi khi rất khắc nghiệt, và Song Tử phải rèn luyện cho mình khả năng đứng vững trước khó khăn. Hôm nay, mọi thứ hầu như chẳng thể kiểm soát nổi, và chúng sẽ làm cho bạn không thể nào tỉnh táo để nhận biết đâu là giải pháp của vấn đề. Những lúc như thế, hãy thật bình tĩnh nhé. Nếu cần, cứ nhờ bạn bè, người quen giúp đỡ nếu bạn thấy điều đó là cần thiết nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay cả khi bạn có kế hoạch cho hàng tá công việc vào hôm nay, thức dậy muộn cũng sẽ giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn rất nhiều đấy. Bằng không, bạn sẽ cảm thấy khá tồi tệ khi bản thân không có chút sức lực hay cảm hứng nào cho công việc. Dường như giai đoạn này, bạn cảm thấy khá mệt mỏi với những áp lực không thể giải quyết được trong cuộc sống riêng tư. Và dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, hãy ưu tiên bản thân mình trước hết nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 18/1/2019

Thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã lâu lắm rồi Sư Tử không có chuyến du lịch nào ra trò cả thì phải. Cùng lắm thì cũng chỉ là đi công tác kèm tham quan danh lam thắng cảnh mà thôi. Tài chính ổn định, công việc có thể sắp xếp được rồi, bạn có thể tự thưởng cho mình chuyến đi dài ngày đầy trải nghiệm thú vị.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tất cả những gì có trong suy nghĩ của bạn vào ngày 18/1 là chuyện tình cảm, hay chính xác hơn là tất cả những gì liên quan tới nửa kia của bạn. Đừng quá nóng nảy như ngày thường hay cố ý tập trung vào những sự phiền phức nhỏ nhặt nhất, bởi nó sẽ chỉ càng làm mối quan hệ của hai bạn dễ đổ vỡ hơn thôi. Đổi lại, hãy học cách chấp nhận, tha thứ và dễ dàng bằng lòng hơn với mọi chuyện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Qũy thời gian dành cho vận động, luyện tập thể thao của Thiên Bình ngày càng eo hẹp. Vì thế mà sức khỏe của bạn cũng ngày càng đi xuống. Nếu không tham gia các hoạt động tập thể được, bạn có thể đi bộ, tập thể dục tay không ngay tại nhà nhé. Chỉ chừng đó thôi nhưng sức khỏe của Bình Bình chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Việc kiềm chế cảm xúc có thể giúp bạn giảm đến tối đa sự ngạc nhiên quá độ trước những gì bạn phải đối mặt vào hôm nay. Sự thật là bạn chẳng hề mong muốn việc từng ấy thứ tìm đến với mình, nhưng lại không có cách nào khác để ngăn cản chúng. Bởi thế, bạn sẽ cố gắng dùng nụ cười để che đậy tất cả, trong lúc cố gắng tìm kiếm lối thoát cho mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu muốn thoát ra khỏi những khó khăn và nắm quyền điều khiển mọi việc đang diễn ra xung quanh, Nhân Mã cần bỏ đi tham vọng cá nhân để hướng đến lợi ích chung cho cả cộng đồng. Hãy để cái tôi quá lớn của bản thân qua một bên và bạn sẽ thấy mình đạt được nhiều hơn những gì mình nghĩ đấy. Thử đi để cảm nhận nhé Nhân Mã!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn vẫn không tin vào những điều kì diệu, nhưng hôm nay bạn buộc phải thừa nhận rằng những điều tuyệt vời lại tìm đến với bạn vào hôm nay. Từng khía cạnh trong cuộc sống của bạn, dù là cá nhân hay công việc, đều có dấu hiệu của sự kì diệu, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không phải cố gắng một chút nào mà mọi việc vẫn hoàn toàn như bạn mong muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phương diện tình cảm của Bảo Bình có vẻ đang gặp trục trặc. Lời nói tuy chỉ là ngoài tai, nhưng có những lúc nó có sự sát thương rất lớn về tinh thần. Vì thế, dù có giận hờn tới đâu, Bảo Bảo cũng đừng buông ra những lời lẽ có tính xúc phạm đối phương nhé, kẻo đó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai bạn đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một thiên thần hộ mệnh sẽ luôn ở bên cạnh bảo vệ cho bạn vào hôm nay, trong khi bạn thực sự không hề cảm nhận được sự tồn tại của họ mãi cho đến sau này. Tuy nhiên, đó chỉ là để nhắc nhở bạn rằng, khi bạn vô tình thấy mọi thứ diễn ra quá suôn sẻ, đừng vội mừng và cho rằng đó toàn bộ là công sức của bạn nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/1/2019

  •