Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/5/2018

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp bình thường, thích hợp để trau dồi kiến thức và kỹ năng, củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận ổn định, tuy vất vả nhưng thu nhập khấm khá.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp bình thường, thích hợp để trau dồi kiến thức và kỹ năng, củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận ổn định, tuy vất vả nhưng thu nhập khấm khá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cẩn trọng các mối quan hệ nếu không muốn mọi thứ “tan đàn xẻ nghé” nhé Kim Ngưu. Quả thực, giành lấy thành quả không phải chuyện dễ dàng, không một sớm một chiều có thể với lấy được. Nỗ lực không ngừng nghỉ chính là biện pháp tối ưu nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu sau ngay 18/5/2018

Song Tử dễ xảy ra chiến tranh lạnh với nửa kia, tốt nhất là bình tĩnh hòa giải để tránh tổn thương đối phương. Sự nghiệp kém do ảnh hưởng từ tâm trạng, hãy thư giãn để không làm trì trệ tiến độ công việc. Tài vận trung bình, thu nhập có vào có ra nhưng nhiều khoản chi tiêu, khó tránh hao tài không ít.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chăm chỉ và cố gắng của Cự Giải đã cất tiếng nói. Bạn tỏa sáng trên mọi phương diện. Cứ tiếp tục vui vẻ và nhiệt huyết đi nhé, mọi chuyện còn tuyệt vời hơn bây giờ nữa. Ngày hôm nay dành trọn cho bạn rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khéo léo và linh hoạt trong mọi tình huống. Vội vàng cũng không tốt đâu, dễ mắc lỗi lắm, nên nhớ “chậm nhưng mà chắc”. Dù gì thì có kế hoạch chi tiết và rõ ràng thì vẫn hơn là “nước đến chân mới nhảy”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, khả năng ăn nói khéo léo giúp bạn tiến nhanh mối quan hệ mới. Sự nghiệp trung bình, tốt nhất là hoàn thành tốt nhiệm vụ và ít xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn, nhiều thông tin hữu ích giúp bạn nhanh chóng có thu nhập ngoài mong đợi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)


Cố gắng giữ bình tĩnh ngày hôm nay vì bạn dễ bị kích động, “đứng ngồi không yên”. Làm việc luôn chân luôn tay khó tránh khỏi sai sót, tập trung cao độ sẽ khắc phục được thôi. Một ngày khá vất vả đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, cần bình tĩnh giải quyết để không ảnh hưởng tình cảm. Sự nghiệp bất ổn, bạn thiếu tinh thần làm việc và khó khăn khi hợp tác với người khác, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận may mắn hơn, bạn có nhiều tin vui bất ngờ giúp kinh tế được củng cố ổn định.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dành cho nhau những lời ngọt ngào để tình cảm của bạn thêm thăng hoa. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc đấy. Chưa kể nó còn giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ bù cho những hôm giông bão là đây.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc tiến triển thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên đạt kết quả ngoài mong đợi. Tài vận dao động và dễ hao tài, nên giữ chặt hầu bao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm thấy xuống tinh thần. Một ngày âm u, tù mù ngay trước mặt. Chắc còn sức mà tự tin, năng nổ nữa. Sao vậy nhỉ? Xốc lại tinh thần khẩn trương nếu không lại hối hận bây giờ. Cố lên, Bảo Bình!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ đạt kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp hơi kém do đầu óc thiếu sáng suốt và nóng vội, cẩn thận dễ phạm sai lầm. Tài vận trung bình, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/5/2018

  •