Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/2/2018

Lúc này, Sư Tử dễ dàng bộc lộ bản thân một cách tự tin và mạnh mẽ. Bạn cảm thấy khi làm việc, mình không nhất thiết phải được mọi người đồng ý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngay lúc này, sẽ rất khó để miêu tả phản ứng chính xác của bạn với những việc mà bạn sắp sửa phải đối mặt. Tuy nhiên sẽ không khó để đoán biết được suy nghĩ của những người xung quanh, và nhờ đó bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình. Có thể bạn sẽ cần thực hiện một vài sự thay đổi, nhưng với bạn, đó không hẳn là một rắc rối lớn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tự tin về bản thân cũng như cách mình làm việc. Bạn cảm thấy sự thôi thúc trong mình, rằng mình cần nghiêm túc chăm sóc chính mình trên nhiều phương diện. Kim Ngưu tạm rời xa thế giới bên ngoài và cho phép những ý tưởng, thông tin mới tiếp cận mình. Bạn cần ăn uống, tập luyện và làm việc điều độ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể nói bạn sẽ không cần lo lắng về ngày hôm nay, khi tất cả mọi đều kiện bên ngoài đều đang đứng về phía bạn. Bất cứ ai có ý định cản đường bạn đều sẽ nhận được một kết cục không mấy hay ho, và bản thân bạn nên cảm thấy biết ơn vì điều đó. Khi giải quyết vấn đề, ngay cả khi những biện pháp thông thường đều tỏ ra không mấy hiệu quả, bạn vẫn còn có thể dùng đến vũ khí quan trọng nhất của mình, đó chính là lời nói. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Trong tháng này, Cự Giải cảm thấy vô cùng khỏe mạnh và năng động. Nhờ vậy, bạn có thể cố gắng không ngừng nghỉ và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, từ đó xây dựng lòng tin tưởng và sự ngưỡng mộ. Sau này Cự Giải cũng nên tiếp tục với nhịp độ thế này. Hãy tập cho nó thành thói quen.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 2/2/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 Lúc này, Sư Tử dễ dàng bộc lộ bản thân một cách tự tin và mạnh mẽ. Bạn cảm thấy khi làm việc, mình không nhất thiết phải được mọi người đồng ý. Giờ đây, bạn đủ dũng khí để làm điều mà trước giờ mình sợ không dám thử. Ngoài ra, sức khỏe của Sư Tử đang tương đối tốt, bạn cần xả ra nguồn năng lượng này qua các hoạt động thể chất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Bạn đã sẵn sàng đẩy mối quan hệ của chính mình tiến xa thêm một bước chưa? Dường như đó sẽ là lựa chọn duy nhất cho bạn vào hôm nay, bằng không, bạn sẽ bị mắc kẹt ở trạng thái hiện tại suốt một khoảng thời gian dài nữa. Một chút mệt mỏi sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn quá nhiều đâu. Bởi thế, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cố gắng với gấp đôi sức mạnh nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Lúc này, Thiên Bình nên chú ý đến tiểu tiết, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Từ từ tiến từng bước một, hay đầu tư khoản nhỏ trong thời gian dài, rồi thế nào bạn cũng thấy được kết quả. Bên cạnh đó, sự sáng tạo, khả năng tiếp cận vấn đề theo cách mới sẽ là chìa khóa đưa Thiên Bình tới thành công. Vì thế, cứ tự do đón nhận, đừng kìm lại.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi bạn vào hôm nay, với sự nghiệp của bạn và cả những người bạn quen biết. Có thể nói nỗ lực của bạn chính là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng, nhưng ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự ủng hộ hết mình từ phía sau của gia đình và những người bạn tuyệt vời. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Tức giận về điều đã qua không phải là thái độ đúng đắn. Hãy vượt qua và sửa chữa hành động của mình – chỉ như thế mới cải thiện được tình hình. Nếu thái độ của bạn chưa tốt, người khác sẽ không chấp nhận, và Bọ Cạp có thể phải trả giá nhiều hơn là bạn tưởng đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Bạn đang có những quyết định vô cùng chính xác, và tất cả những điều kiện bên ngoài đều sẽ hết sức ủng hộ bạn thôi. Có điều, bạn cần dành thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nữa, như việc chấp nhận một lời mời và lên tinh thần tiệc tùng. Giải trí đúng thời điểm sẽ giúp bạn xả hơi, lấy lại sức lực cho những ngày sắp tới, đồng thời tìm ra một vài ý tưởng ở những mảng trống đang còn thiếu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Thứ sáu này, Bảo Bình có vẻ hơi lười biếng ấy nhỉ? Bạn có xu hướng lờ đi trách nhiệm của mình và tám chuyện nhiều hơn. Tuy nhiên, nhiều khả năng thực tế sẽ đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung vào công việc và tạm quên bạn bè đi trong lúc ấy. Cho dù muốn đi chơi thế nào, lúc này tốt nhất bạn nên làm cho xong những điều mà mình định làm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Ngay vào lúc bạn đang tận hưởng ngày hôm nay với toàn bộ những kế hoạch đã định trước, một cảm xúc bất ngờ lại tìm đến, khiến bạn không khỏi suy nghĩ. Sự thật là nếu bạn cứ để đầu óc mình bị tình cảm xâm lấn, kết cục cuối cùng chính là những kế hoạch của bạn sẽ sớm bị dừng lại giữa chừng. Và đó là một sự lãng phí công sức bạn theo đuổi suốt một khoảng thời gian dài đến vậy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/2/2018

  •