Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 20/5/2018

Kim Ngưu đào hoa nở rộ, bạn chủ động tiếp cận đối tượng và tình cảm tiến triển nhanh chóng. Công việc gặp trở ngại, cần điều chỉnh tâm trạng và tận dụng các mối quan hệ xã giao. Tài vận trung bình, hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Luôn bị coi là một kẻ “cứng đầu” chỉ vì bạn rất khó để thích một thứ gì đó ngay được, phải mất nhiều thời gian thì thứ đó mới lọt vào mắt bạn, nhưng một khi đã thích rồi thì bạn khó lòng mà từ bỏ nó. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương sẽ phải thay đổi quan điểm đó. Một tình huống mới lạ mà bạn chưa từng trải qua bao giờ sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thật mới mẻ và lạ lẫm. Đây là cơ hội để bạn thay đổi cái tính “khó chiều” của mình đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đào hoa nở rộ, bạn chủ động tiếp cận đối tượng và tình cảm tiến triển nhanh chóng. Công việc gặp trở ngại, cần điều chỉnh tâm trạng và tận dụng các mối quan hệ xã giao. Tài vận trung bình, hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như bạn thích chia sẻ hơn những ngày thường thì phải, chính vì thế hôm nay Song Tử nói khá nhiều. Nhưng điều này chẳng mang lại may mắn cho bạn, vì thế hãy kiềm chế lại nhé. Một sự thật là bạn có thể giữ được bí mật của những người xung quanh một cách hoàn hảo, thì đối với những điều cần giấu kín của bản thân, bạn lại gặp vô vàn khó khăn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đầy sức hấp dẫn khiến nhiều người khác phái chủ động bày tỏ tình cảm, cân nhắc trước khi tiến đến mối quan hệ. Công việc thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Tài vận ổn định, thu nhập dồi dào giúp bạn chủ động trong đầu tư.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện bản năng mạnh mẽ của mình. Những kẻ luôn cố tình thử thách tính kiên nhẫn của bạn sẽ học được một bài học đắt giá. Qua đây, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy giữ mối quan hệ xã giao đối với những người mới quen mà thôi. Bởi vì bạn vẫn chưa có cơ hội để thử thách người đó nhiều nên chẳng có gì có thể tin tưởng được họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ tranh cãi với nửa kia, hãy cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Thái độ làm việc tích cực nhưng thiếu tính hợp tác khiến bạn phải vất vả mới hoàn thành nhiệm vụ. Nguồn phụ tài khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà, được mời ăn uống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn có một khả năng được gọi là thiên phú, thì đó chính là khả năng thuyết phục người khác đấy. Với ngoại hình đẹp cộng với tài năng đặc biệt đó, bạn đã tự cứu mình khỏi rất nhiều tình huống nguy cấp mà mình đối mặt. Thiên Bình hãy tận dụng ưu thế đó để ghi dấu bản thân mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng dao động khiến Bọ Cạp mất bình tĩnh và dễ tổn thương đối phương. Ảnh hưởng từ bên ngoài khiến công việc gặp khó khăn, nên tận dụng các mối quan hệ để có được nguồn hỗ trợ. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã đã có thể cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi sau một chuỗi những ngày dài mệt mỏi với cả đống công việc cùng trách nhiệm nặng nề. Với những cố gắng và nỗ lực đã bỏ ra, bạn hãy tự thưởng cho mình thật xứng đáng nhé. Chủ động và mạnh dạn làm những gì mình thích là việc bạn cần làm lúc này. Đừng để bất cứ ai hay việc gì ngăn cản bạn. Hãy tự đảm bảo quyền lợi cho mình, Nhân Mã nhớ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được sự ủng hộ và quan tâm từ nửa kia khiến bạn vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Công việc tuy bận rộn nhưng thu nhập khá và nhiều cơ hội thăng tiến. Tài vận tốt, thích hợp đầu tư dài hạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không nhiều người có thể dễ dàng nhận ra sự kiên nhẫn ẩn giấu bên trong con người của Bảo Bình, do đó chắc chắn họ sẽ rất ngạc nhiên khi nghe được những mẩu chuyện mà bạn là nhân vật chính. Mặc dù chuyện này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu một chút nhưng nó vẫn trong giới hạn chấp nhận được. Mọi chuyện sẽ quay trở lại bình thường khi tâm trạng của bạn khá lên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ thu về kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp thịnh vượng, đầu óc nhanh nhạy giúp bạn nắm bắt thời cơ phát triển. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp bởi nguồn thu nhập khấm khá, củng cố tài chính vững chắc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 20/5/2018

  •