Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/7/2018

Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ, dù bạn tự tin vào năng lực bản thân hoặc ngại mang ơn người khác. Hãy nhìn vào kết quả cuối cùng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh có thể củng cố các mối quan hệ xã hội. Tài vận kém, không thích hợp đầu tư vì dễ hao tài do nóng vội. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ, dù bạn tự tin vào năng lực bản thân hoặc ngại mang ơn người khác. Hãy nhìn vào kết quả cuối cùng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách. Hôm nay bạn thích tiêu tiền, cẩn thận bị hao tài lớn và khó khăn tài chính. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kế hoạch hiện tại có thể cần điều chỉnh để đạt được kết quả tốt hơn. Cự Giải cũng nên dành thời gian để hỏi thăm, quan tâm tới những người bạn yêu quý. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đang gặp nhiều vấn đề không giải quyết triệt để, hãy cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông. Công việc nhiều áp lực khiến bạn kiệt sức, hãy thư giãn. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn, kết quả ngoài mong đợi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày thong dong nhưng vẫn hiệu quả. Bạn không cần vội vàng. Hãy làm việc với tốc độ phù hợp với mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp thăng tiến do thái độ làm việc tích cực và sáng tạo. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên yêu thích, hoặc tràn đầy hứng thú với một chuyện trước đây bạn rất dửng dưng. Cuộc sống của bạn sẽ có một thay đổi nhỏ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Công việc ổn định, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận bình thường, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 20/7/2018

Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ một người mà bạn không ngờ. Đối phương sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, suôn sẻ hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Tài vận trung bình, bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể tham gia cuộc gặp gỡ, thảo luận với vài người có chung chí hướng. Nhưng vấn đề là bạn sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình nhiều hay ít. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/7/2018

  •