Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 22/2/2019

Bạn sẽ ghé thăm một số địa điểm tuyệt vời, học được rất nhiều điều và có thêm cho mình những trải nghiệm mới. Điều quan trọng nhất cần lưu ý là bạn sẽ gặp một người có thể làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương chớ nên tiết lộ những bí mật cá nhân của mình cho bất cứ một ai, vì điều đó có thể khiến bạn gặp rất nhiều rủi ro. Có khả năng người mà bạn tin tưởng để tiết lộ bí mật này sẽ dựa vào đó để chống lại bạn. Thêm một điều nữa là chớ nên giao tiếp hay trò chuyện với ai đó quá nhiều vào ngày hôm nay, ngay cả với người thân hoặc bạn bè lâu năm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cả ngày hôm nay có thể sẽ có nhiều cái bẫy đang chờ đợi bạn. Tuy nhiên, bởi bản thân bạn đã khá quen thuộc với suy nghĩ về những trận chiến, những lần bạn bắt buộc phải đối đầu, nên bạn sẽ không dễ dàng chấp nhận chịu đựng và bỏ qua cho những người cố ý làm khó hay kiếm chuyện với bạn đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho một tuần làm việc bận rộn phía trước. Đừng vội vàng sử dụng hết sức lực của mình vào bất cứ việc gì. Hãy chăm sóc bản thân và tự nhận biết khả năng của mình đến đâu. Tập trung toàn bộ sức lực vào những dự án mà bạn đang phụ trách bởi sự thành công của dự án này có ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và sự nghiệp của bạn. Đừng tỏ ra quá cởi mở và thân thiện với những người mới gặp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiệm vụ của bạn lúc này là cố gắng hết sức để có thể đồng thời thỏa mãn được cả mong muốn của gia đình và những ước mơ của chính bạn. Dù suy nghĩ theo hướng nào, bạn cũng khó có thể gạt một trong hai điều đó sang một bên. Bởi thế, thay vì nghĩ cách trốn tránh, hãy dùng tất cả sự khôn khéo và thông minh của mình để có thể làm đẹp lòng cả hai bên.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 22/2/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không một ai và không điều gì có thể phá hỏng hay gây rối loạn cảm xúc của Sư Tử ngày hôm nay. Bạn vô cùng chú tâm và dễ dàng vượt qua bất cứ khó khăn nào. Bất cứ ai cố gắng tranh luận hoặc đặt câu hỏi về quyết định của bạn cũng sẽ nhận ra một điều rằng những nỗ lực đó là hoàn toàn vô ích. Triết lý mới của bạn sẽ thu hút mọi người, đặc biệt là vợ / chồng của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn không nhất thiết phải chịu đựng sự chỉ trích từ những người vẫn luôn chống lại bạn. Sự thật là dù bạn có khắt khe với mình tới đâu, những gì bạn làm cũng không thể thỏa mãn được yêu cầu mà họ đặt ra. Bởi thế, thay vì im lặng và chịu đựng mọi điều, bạn hoàn toàn có thể mở lời với lí lẽ phù hợp để tự bảo vệ chính mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự trợ giúp của Thiên Bình sẽ đặc biệt hữu ích đối với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. Vì vậy, hãy thể hiện cho họ thấy thái độ tích cực và sự nhiệt tình của mình. Hãy làm mọi thứ có thể để tâm trạng của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Bạn sẽ có một cuộc trò chuyện quan trọng và nghiêm túc, có thể sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn. Đối phương sẽ đồng ý giúp đỡ bạn nếu trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện, bạn làm cho họ cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Sáu của bạn sẽ là một sự kéo dài của ngày hôm qua, bắt đầu từ những tình tiết rối tung chưa có hồi kết mà bạn là trung tâm của vòng xoáy rắc rối ấy. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là khó khăn quá lớn với bạn, bởi sự kiên trì và quyết tâm sẽ giúp bạn từ từ vượt qua những trở ngại. Dù là trong tình huống nào, hãy cố gắng hết sức để có thể đạt được mục tiêu bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất chán nản và cứ thế từ từ gặm nhấm nỗi buồn tẻ của mình. Tuy nhiên tình trạng này sẽ không kéo dài quá lâu đâu, bởi vì bạn sẽ sớm nhận được một cơ hội có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Hôm nay rất có thể bạn sẽ được nhận vào làm tại một nơi có uy tín hoặc nhận được một số lời đề nghị làm việc, đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn sẽ tăng lên và cuộc sống của bạn sẽ ngày một tốt hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay thật sự sẽ chẳng hề vui vẻ với bạn, nhất là khi tâm trạng bạn cũng không được tốt, dù không có quá nhiều yếu tố ngoại cảnh tạo sức ép cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ dũng khí trải qua ngày hôm nay mà không để xảy ra bất cứ chuyện gì, bạn sẽ cảm thấy có lí do để tự hào về chính mình đấy. Đừng dễ dàng từ bỏ trước những thử thách liên tiếp nhau nhé. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức, sẽ luôn có cách giúp bạn thoát ra khỏi đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ tham gia một số sự kiện vô cùng quan trọng. Bạn sẽ ghé thăm một số địa điểm tuyệt vời, học được rất nhiều điều và có thêm cho mình những trải nghiệm mới. Điều quan trọng nhất cần lưu ý là bạn sẽ gặp một người có thể làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của bạn. Nếu bạn còn độc thân, đây rất có thể là một cơ hội tốt để bạn bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và tốt đẹp. Nếu bạn đã kết hôn hoặc đang yêu, bạn sẽ rất vui khi được làm quen và trò chuyện với một người bạn mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người xung quanh có thể đang cố gắng tạo ảnh hưởng cho bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, sự cố gắng của họ thực sự sẽ chẳng có tác dụng. Trong những ngày gần đây, bạn đã tự tạo cho mình một sự thay đổi lớn, và đó là điểm bắt đầu cho một chuỗi những cảm hứng, có tác động hết sức tích cực tới công việc mà bạn đang theo đuổi hiện tại.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 22/2/2019

  •