Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/3/2019

Nếu bạn buộc phải đối mặt với một điều bí hiểm vào hôm nay, đừng quá lo lắng nhé. Bạn sẽ hết sức dễ dàng tìm ra manh mối để nhanh chóng làm sáng tỏ mọi việc. Không chỉ vậy, với trực giác hoàn toàn nhạy bén và chính xác, bạn sẽ tự mình đưa ra được quyết định hợp lý nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những hoạt động xã hội có thể sẽ đi quá sức chịu đựng của bạn vào hôm nay. Và vô hình chung, nó sẽ biến thành nỗi khiếp sợ ám ảnh bạn. Không hẳn là bạn đang cảm giác thiếu an toàn, mà đơn giản là bạn không thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình, khi có quá nhiều người đang vô tình làm phiền bạn, cũng như tiến độ công việc của bạn không mấy khả quan.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay có nhiều biến động, giữa hai bạn xảy ra những mâu thuẫn khiến cho bầu không khí xung quanh chùng xuống. Tuy nhiên, bói tử vi trực tuyến khuyên bạn đừng lo lắng quá nhiều, đến cuối ngày thì tình hình sẽ được cải thiện mà thôi.

Bạn cũng nên học cách điều chỉnh tâm tình của mình, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, nếu không bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy khó chịu vì những hành động bồng bột đấy. Lúc nào cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, nếu cần thiết thì hãy tham khảo ý kiến của bố mẹ trước nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay lúc này, bạn đang có tâm trạng hết sức thoải mái để gạt bỏ hết tất cả những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng thoát khỏi bấy lâu. Không cần phải bàn cãi quá nhiều, chính bạn cũng cảm thấy rõ rệt tình trạng hiện tại của mình đang có những bước tiến hết sức tích cực. Bạn luôn cảm giác tràn đầy năng lượng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 22/3/2019

Thứ Sáu ngày 22/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải trong ngày hôm nay tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, đừng nên quá tham lam mà ôm hết mọi việc vào bản thân mình nhé, nếu không sức khỏe của bạn sẽ không chịu nổi khối lượng công việc khổng lồ này đâu. Hãy san sẻ với mọi người để cho ai cũng có trách nhiệm với tập thể. Cuộc sống luôn có nhiều cám dỗ cho nên đôi lúc bạn muốn thoát ra khỏi mối tình hiện tại của mình. Tuy nhiên trước khi quyết định thì bạn hãy nhớ lại những giây phút người hai người bên nhau trong hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra bạn hãy nhìn mọi người xung quanh để nhận thấy được mình may mắn cỡ nào trong tình yêu nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn buộc phải đối mặt với một điều bí hiểm vào hôm nay, đừng quá lo lắng nhé. Bạn sẽ hết sức dễ dàng tìm ra manh mối để nhanh chóng làm sáng tỏ mọi việc. Không chỉ vậy, với trực giác hoàn toàn nhạy bén và chính xác, bạn sẽ tự mình đưa ra được quyết định hợp lý nhất. Một khi suy nghĩ của bạn đã thôi thúc bạn làm gì, hãy luôn luôn lắng nghe theo nó nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan tới tiền bạc. Chính vì vậy dù tâm trạng có thế nào đi nữa cũng đừng nên giải tỏa bằng cách mua sắm nhé. Không những vậy mà mỗi khi đi ra ngoài thì bạn cũng nên hạn chế mang theo nhiều tiền mặt, nếu không thì bạn sẽ trở thành đối tượng chú ý của những kẻ trộm cắp đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bản năng hào phóng và quan tâm tới người khác sẽ đẩy bạn vào giữa một cuộc xung đột vào hôm nay, ngay khi bạn cố gắng tìm mọi cách để dàn xếp sự hòa bình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tác động được gì trong tình cảnh hiện tại, nếu không muốn nói rằng bạn cũng sẽ dễ dàng bị cuốn theo. Bởi vậy, tốt hơn hết, bạn nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng có khả năng hòa hợp với tất cả như bạn mong đợi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày thành công của Bọ Cạp khi mà những dự án bạn đảm nhiệm đều đã hoàn thành một cách xuất sắc. Đây là thành quả của quá trình làm việc tập trung, sự phối hợp ăn ý của mọi người trong cùng nhóm. Nếu cứ duy trì tình trạng này thì bạn còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp đấy. Mặc dù tâm trạng vui vẻ, túi tiền rủng rỉnh nhưng bạn cũng đừng nên chi tiêu, mua sắm quá nhiều nhé. Hãy chỉ bỏ tiền ra mua những thứ thực sự cần thiết trong thời điểm này, khoản còn lại thì bạn hãy tiết kiệm vì trong tương lai tất sẽ có lúc cần dùng tới đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ý kiến trái chiều có thể khiến bầu không khí trong gia đình bạn trở nên căng thẳng, nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng giá trị. Bạn nhận ra cảm xúc của mình chưa từng bao giờ bị xáo trộn nhiều đến thế, và bởi vậy, bạn sẽ chẳng ngại ngần gì khi đứng trước những sự bất đồng đâu. Đặc biệt là khi bạn chủ đích muốn tìm hiểu về mọi người, sẽ chẳng có gì ngăn cản được bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay tinh thần của Ma Kết rất tốt khiến cho mọi người xung quanh cảm nhận được điều này. Bạn tỏ ra thân thiện và hòa nhập hơn. Nếu những người hoạt động trong một tập thể thì sẽ phát huy được tinh thần làm việc nhóm khiến cho công việc diễn ra suôn sẻ. Có nhiều khả năng người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ lớn trong ngày hôm nay. Có thể là lời tỏ tình, cầu hôn khiến bạn cảm thấy như đang say trong hạnh phúc. Hãy nhanh chóng đáp trả đối phương theo những gì mà trái tim mình mách bảo, Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đam mê và tham vọng sẽ dần dần quay trở lại với bạn vào hôm nay, nhờ những cảm hứng bạn lấy được từ bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bạn chấp nhận và bước theo họ, hãy tự mình suy nghĩ thật tỉnh táo về những việc bạn sắp sửa làm trước mắt nhé. Đừng bao giờ cho phép ai nắm được điểm yếu của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay Song Ngư cần phải cởi mở, tỏ rõ thái độ tích cực khi ai đó cho bạn ý kiến, lời khuyên. Đừng nên vì chúng không giống với dự định của bạn mà phản bác nhanh chóng mà làm phật lòng đối phương nhé. Biết đâu bạn sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp nhờ có họ đấy. Vẻ bề ngoài lôi cuốn, thu hút người khác của Song Ngư mang tới những rắc rối lớn cho mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn. Bạn cảm thấy không có một ngày nào thực sự yên ổn, tuy nhiên để hạn chế bớt sự nghi ngờ của người ấy thì bạn nên thể hiện sự chung thủy của mình bằng hành động nhé.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/3/2019

  •