Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp còn duy nhất hôm nay - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 11:13:34

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/6/2018

Bảo Bình tâm trạng không tốt, nên tận hưởng một ngày bình yên. Bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Hôm nay bạn nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình để tránh hao tài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Tâm trạng dao động khiến bạn dễ phạm sai lầm trong công việc, cẩn thận bị khiển trách. Hôm nay nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay lúc này, người khác khó lòng từ chối được vẻ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài của bạn, bởi vậy, hãy biết tận dụng lợi thế này của mình để đạt được những mục tiêu cá nhân nhé. Hãy để mình luôn đắm chìm trong ánh mặt trời từ nụ cười của chính bạn, cũng như của những người xung quanh, và đừng phụ lòng những người đang gắng hết sức để khiến bạn được vui vẻ nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên nóng vội mà gây phản cảm cho đối phương. Sự nghiệp thăng tiến, bạn đạt nhiều thành tựu ngoài mong đợi. Tài vận khấm khá, thích hợp đầu tư nhiều lĩnh vực. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy dành nhiều năng lượng nhất có thể cho những cuộc trò chuyện vào hôm nay bạn nhé. Bởi riêng việc kết nối với người khác đã trở thành việc tối quan trọng với bạn vào lúc này rồi. Bạn không nhất thiết phải nghĩ đến những chủ đề quá to tát nằm ngoài tầm hiểu biết của mình. Ngược lại, hãy tập trung vào những điều nhỏ vặt nhưng lại khiến bạn luôn tràn đầy cảm hứng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đầy thuận lợi, bạn nên chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Công việc gặp nhiều cạnh tranh đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và khéo léo xử lý. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm, gây tổn thất tài chính. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn có thể dành buổi sáng ngày hôm nay ngồi sắp xếp tất cả những công việc cần hoàn thành trong ngày, bạn sẽ hết sức ngạc nhiên trước khoảng thời gian rảnh rỗi mình có được vào cuối ngày đấy. Và tất nhiên, bạn luôn biết cách nào là tốt nhất để tận hưởng quãng thời gian quý báu ấy. Không chỉ vậy, những tình cảm mà bạn vẫn luôn chôn giấu bỗng nhiên muốn bột phát ra, và bạn cần đủ thông minh để biết mình nên ứng phó ra sao. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 22/6/2018

Thiên Bình có cơ hội quen biết nhiều người khác phái, nên xác định rõ tình cảm trước khi tiến đến mối quan hệ mới. Sự nghiệp trung bình, thái độ lười biếng khiến công việc trì trệ. Tài vận thiếu ổn định do thói quen tiêu xài quá tay, nên giữ chặt hầu bao. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang tận hưởng thành quả của chuỗi ngày vừa qua, đó là danh tiếng đáng tự hào của bản thân mình, tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là bất cứ một giây phút nào. Hãy nhớ rằng bạn cần bảo vệ nó, nếu không muốn công sức bao lâu của mình bị uổng phí. Không chỉ vậy, bạn hãy đề phòng cả những người ở bên cạnh bạn vào lúc này nữa nhé. Rất có thể, họ có một động cơ nào đó mà bạn không thể nắm bắt được nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hấp dẫn, bạn được người khác phái chú ý và chủ động theo đuổi. Biểu hiện tích cực trong công việc giúp bạn được đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến. Bạn đắc tài mà không phí sức, nhiều nguồn thu nhập ổn định. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn không nhất thiết phải chấp nhận tất cả những lời mời bạn nhận được vào hôm nay, và trước khi ngỏ lời đồng ý, hãy tự cho mình thời gian suy nghĩ thật kĩ lưỡng đã nhé. Nếu có thể, hãy tìm hiểu xem liệu có ai đó trong mạng lưới mối quan hệ của bạn cũng cùng tham gia không, bởi điều đó sẽ giúp bạn hòa đồng nhanh hơn trong một môi trường lạ lẫm và có thể cư xử tự nhiên hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tâm trạng không tốt, nên tận hưởng một ngày bình yên. Bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Hôm nay bạn nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình để tránh hao tài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy cân nhắc kĩ lưỡng nguồn thông tin mà bạn có được vào hôm nay nhé. Ngay lúc này, bạn là người vô cùng đa nghi, và bạn sẽ không dễ dàng tin tưởng điều gì nếu tự bản thân bạn chưa kiểm tra thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên, dù sao chăng nữa, bạn vẫn cần được thử thách và qua đó dần dần thấu hiểu sự thật. Dùng mọi giác quan của mình và đào sâu tìm hiểu mọi việc, bạn sẽ thích thú trước kết quả có được đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/6/2018

  •