Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/9/2017

Sáng nay, bạn cảm thấy lo lắng và trong tâm trạng khá xấu. Bạn nên tránh tham gia vào những công việc mới vì bạn sẽ vướng nhiều trở ngại đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không nên nhận quá nhiều trách nhiệm về mình vì bạn có thể thiếu đi sự thực tế đấy. Bạn có thể muốn trì hoãn việc đưa ra quyết định quan trọng, đặc biệt là trong công việc. Hãy tránh áp đặt quan điểm cá nhân về vấn đề tài chính lên người khác, nếu không, bạn có thể cãi nhau với người ấy đấy. Cách nhìn nhận của bạn hôm nay không được tốt cho lắm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn có cơ hội nhận được một công việc hay tham gia vào một dự án kinh doanh mới thì hãy suy nghĩ thật kỹ chứ đừng vội trả lời ngay. Có vẻ như hôm nay Song Tử không được thực tế cho lắm đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay, bạn cảm thấy lo lắng và trong tâm trạng khá xấu. Bạn nên tránh tham gia vào những công việc mới vì bạn sẽ vướng nhiều trở ngại đấy. Buổi sáng, Sư Tử sẽ có nhiều việc vặt phải làm gây cản trở đến kế hoạch của bạn. Sự thiếu thực tế ngày hôm nay có thể dẫn Sư Tử đến thất bại đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 22/9/2017

Thứ sáu ngày 22/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sáng nay bạn rất dễ nhầm lẫn và có thể hiểu lầm lời khuyên từ một người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình. Thiên Bình cần tập trung nhiều hơn nhé! Nếu bạn dự định mua một món đồ giá trị, hãy hỏi ý kiến người thân yêu trước.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sáng nay bạn rất dễ nhầm lẫn và có thể hiểu lầm lời khuyên từ một người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình. Thiên Bình cần tập trung nhiều hơn nhé! Nếu bạn dự định mua một món đồ giá trị, hãy hỏi ý kiến người thân yêu trước.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Đầu óc Nhân Mã đang như trên mây và bạn có thể lờ đi những vấn đề quan trọng. Bạn không nên bắt đầu những hoạt động mới vì sự thực tế của bạn hôm nay rất thấp đấy. Bạn có thể thành công nếu bạn chấp nhận sự trợ giúp từ bạn bè và người thân yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Sáng nay, tâm trạng Ma Kết khá bối rối và bạn không thể đưa ra quyết định hay ho nào cho công việc. Hôm nay không phải thời điểm thuận lợi để bạn tham gia kiểm tra hay họp hành, gặp gỡ đâu. Buổi chiều, bạn sẽ được mời tham gia vào mối quan hệ đối tác kinh doanh đầy lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn chưa nên ký kết gì nhé, vì rất có thể bạn sẽ hối tiếc về sau đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình quyết tâm bắt đầu một công việc kinh doanh mới nhưng bạn khá thiếu tính thực tế ngày hôm nay. Nếu có rắc rối gì thì bạn nên trì hoãn kế hoạch của mình nhé. Hãy tiếp tục khi bạn có ý tưởng mới. Bạn có thể gặp rắc rối với sức khỏe nhưng đừng quá lo lắng. Bạn sẽ sớm vượt qua thôi. Đừng bỏ bê người ấy. Hãy quan tâm hơn đến người ta nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Song Ngư có thể nhận ra kế hoạch của mình hôm nay không được thực tế cho lắm. Một người thân thiết với bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của bạn trong công việc. Bạn nên cố gắng giúp người đó nhé, vì điều này cũng có lợi cho bạn nữa đấy. Song Ngư nên tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay. Sau một ngày dài, bạn sẽ có một buổi tối thú vị và lãng mạn bên một nửa của mình. Hãy tận hưởng nhé!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/9/2017

  •