Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 23/3/2018

Ngay lúc này, bạn đang có tâm trạng hết sức thoải mái để gạt bỏ hết tất cả những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng thoát khỏi bấy lâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những hoạt động xã hội có thể sẽ đi quá sức chịu đựng của bạn vào hôm nay. Và vô hình chung, nó sẽ biến thành nỗi khiếp sợ ám ảnh bạn. Không hẳn là bạn đang cảm giác thiếu an toàn, mà đơn giản là bạn không thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình, khi có quá nhiều người đang vô tình làm phiền bạn, cũng như tiến độ công việc của bạn không mấy khả quan. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn trong việc đúng giờ vì phải tham dự quá nhiều cuộc gặp ở nhiều địa điểm khác nhau. Dường như “cả thế giới” đang chống lại bạn dù bạn có lên kế hoạch kĩ thế nào. Tất cả những gì Kim Ngưu cần là bình tĩnh và sẵn sàng đón nhận bất cứ khó khăn nào mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay lúc này, bạn đang có tâm trạng hết sức thoải mái để gạt bỏ hết tất cả những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng thoát khỏi bấy lâu. Không cần phải bàn cãi quá nhiều, chính bạn cũng cảm thấy rõ rệt tình trạng hiện tại của mình đang có những bước tiến hết sức tích cực. Bạn luôn cảm giác tràn đầy năng lượng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có khả năng động viên người khác và khuyến khích họ tiến lên nhưng vì thiếu tự tin vào bản thân và thành quả nên đôi khi Cự Giải không sử dụng đến “tài năng” này. Thứ Sáu hôm nay sẽ đặt bạn vào một tình huống khá thuận lợi để có thể tận dụng kĩ năng của mình, khi thậm chí bạn còn không nhận ra điều đó.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 23/3/2018

Thứ sáu ngày 23/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn buộc phải đối mặt với một điều bí hiểm vào hôm nay, đừng quá lo lắng nhé. Bạn sẽ hết sức dễ dàng tìm ra manh mối để nhanh chóng làm sáng tỏ mọi việc. Không chỉ vậy, với trực giác hoàn toàn nhạy bén và chính xác, bạn sẽ tự mình đưa ra được quyết định hợp lý nhất. Một khi suy nghĩ của bạn đã thôi thúc bạn làm gì, hãy luôn luôn lắng nghe theo nó nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy cẩn thận với những gì bạn ưu tiên trong ngày hôm nay vì có vẻ như mọi người đều sẽ bàn tán về quyết định của bạn. Xử Nữ không thường bị ảnh hưởng bởi những lời nói xung quanh, nhưng hôm nay bạn có xu hướng muốn làm vừa lòng tất cả mọi người, đôi khi “đẽo cày giữa đường” với những quyết định của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bản năng hào phóng và quan tâm tới người khác sẽ đẩy bạn vào giữa một cuộc xung đột vào hôm nay, ngay khi bạn cố gắng tìm mọi cách để dàn xếp sự hòa bình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tác động được gì trong tình cảnh hiện tại, nếu không muốn nói rằng bạn cũng sẽ dễ dàng bị cuốn theo. Bởi vậy, tốt hơn hết, bạn nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng có khả năng hòa hợp với tất cả như bạn mong đợi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay bạn sẽ tốn kha khá thời gian cho những người khác lứa tuổi, không hẳn là bạn trực tiếp ở cạnh họ mà có thể là Bọ Cạp đang suy nghĩ quá nhiều về họ. Bạn nên lắng nghe trực giác của mình nhiều hơn và đừng phức tạp hóa vấn đề cho đến khi tìm ra được giải pháp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ý kiến trái chiều có thể khiến bầu không khí trong gia đình bạn trở nên căng thẳng, nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng giá trị. Bạn nhận ra cảm xúc của mình chưa từng bao giờ bị xáo trộn nhiều đến thế, và bởi vậy, bạn sẽ chẳng ngại ngần gì khi đứng trước những sự bất đồng đâu. Đặc biệt là khi bạn chủ đích muốn tìm hiểu về mọi người, sẽ chẳng có gì ngăn cản được bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ Ma Kết cần nhiều chỉ dẫn hơn mình tưởng và bạn chưa thực sự tin vào bản thân mình. Những điều bất ngờ xảy đến khiến bạn không biết điều gì quan trọng hơn, nên tin vào điều gì và phải phản ứng như thế nào. Đôi khi kì vọng của Ma Kết quá cao và rất có khả năng bạn sẽ phải thất vọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đam mê và tham vọng sẽ dần dần quay trở lại với bạn vào hôm nay, nhờ những cảm hứng bạn lấy được từ bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bạn chấp nhận và bước theo họ, hãy tự mình suy nghĩ thật tỉnh táo về những việc bạn sắp sửa làm trước mắt nhé. Đừng bao giờ cho phép ai nắm được điểm yếu của bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày khá vô định với Song Ngư nên có thể bạn sẽ có một buổi sáng uể oải. Thứ duy nhất bạn có thể dựa vào bây giờ là tình bạn. Có một người bạn luôn ở bên bạn vô điều kiện và hôm nay sẽ lại là dịp người đó cho bạn thấy họ là người đáng tin như thế nào.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 23/3/2018

  •