Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 24/3/2017

Nếu cảm thấy không vui thì lời khuyên tốt nhất cho bạn không gì khác chính là triệu tập ngay hội bạn thân nhất. Hãy chọn ra làm những việc khiến Ma Kết thích thú, mọi người sẽ giúp bạn lấy lại được một ngày vui vẻ.

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Chìa khóa mở “cánh cửa” vui vẻ chính là sự tự tin, vô lo vô nghĩ nhé Bạch Dương.  Đến tối, để dành khoảng thời gian tuyệt vời cùng người thân thư giãn, mọi căng thẳng sẽ tan biến không biết từ lúc nào

Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Trước khi tiến hành một ván bài mạo hiểm về tài chính trong ngày thứ ba này, Kim Ngưu cần phải xác định rằng chúng có thể không mang lại kết quả như bạn trông đợi. Trong ngày, những tín hiệu nhỏ xuất hiện để “mách nước” cho bạn, tuy nhiên hãy suy xét thật kỹ và tìm kiếm đầy đủ các thông tin mình cần trước khi hành động.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Tuy có vài lời đưa đẩy không mấy hay ho nhưng bạn cũng đừng phí thời gian mà bận tâm đến, họ ghen tị với khả năng của bạn quá đó mà.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Không có nhiều cơ hội để thể hiện mình, nhưng Cự Giải rất nổi bật vì đóng vai trò quan trọng trong ngày thứ Sáu này. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng khi phát ngôn nữa nhé, kẻo lại gây xích mích vô cớ thì thật không hay chút nào. Buổi tối là thời gian thích hợp để quan tâm và thể hiện tình cảm tới người ấy, đừng nên bỏ lỡ.
Sư Tử (23/07 - 23/08)

Hãy tin theo những gì bạn cảm nhận được. Bất kì điều gì bạn không hài lòng thì cứ mạnh dạn nói ra, mọi người sẽ tôn trọng ý kiến của bạn.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Đừng ngần ngại khi bạn hoàn toàn có thể tiến thêm một bước. Thành công không giành cho ai nhút nhát và lo sợ đâu nghen.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Sự bạo dạn, tự tin của Thiên Bình đâu mất cả rồi, thứ Sáu bạn cứ luôn lo lắng vào những chuyện ngớ ngẩn thôi à. Thời tiết xấu thì không thể thay đổi, nhưng tâm trạng xấu thì có thể mà.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Sáu ngay 24/3/2017Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 24/3/2017

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đừng để trí tưởng tượng quá phong phú khiến những suy nghĩ của bạn trở nên thiếu logic nhé Hổ Cáp. Hãy đặt ra các câu hỏi và trả lời chúng. Ngày hôm nay, bạn cũng cần đặc biệt thận trọng khi xem xét các chi tiết. Đừng bỏ qua chúng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một vài kế hoạch trong ngày có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ, và nhờ vậy mà bạn bè sẽ luôn ủng hộ hết mình cho bạn. Nhưng rất tiếc là tình hình tài chính của bạn đang trong giai đoạn "khủng hoảng" nên phần nào đó ảnh hưởng đến những kế hoạch đi chơi. Nhưng không sao, rủ bạn bè đến nhà chơi cũng là một ý tưởng hay mà.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Nếu cảm thấy không vui thì lời khuyên tốt nhất cho bạn không gì khác chính là triệu tập ngay hội bạn thân nhất. Hãy chọn ra làm những việc khiến bạn thích thú, mọi người sẽ giúp bạn lấy lại được một ngày vui vẻ.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình có nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, vì thế đừng từ bỏ những cơ hội thú vị tìm đến nhé. Trong ngày, sự thân thiện giúp bạn có thêm thật nhiều bạn bè mới – những người rất tốt bụng và dễ chịu đấy.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Những hiểu lầm và xích mích trong quan hệ bạn bè có thể làm Song Ngư không tập trung được, nếu bình tĩnh hơn thì mọi chuyện có thể được hóa giải. Vào cuối ngày, bạn có thể nhận được món quá bất ngờ từ bố mẹ, thật hạnh phúc phải không nào? Ngoài ra, Song Ngư sẽ khá bận rộn với những kế hoạch quan trọng vào buổi sáng.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 24/3/2017

  •