Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 23:27:44

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 24/8/2018

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ bị khiển trách do thái độ lười biếng, trì trệ. Tài vận ổn định, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ bị khiển trách do thái độ lười biếng, trì trệ. Tài vận ổn định, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, tốt nhất là Kim Ngưu không nên đưa ra quyết định gì quan trọng, hãy tin vào trực giác và vận số. Chiêm tinh khuyên Ngưu hãy dùng ánh mắt lạc quan hơn nhìn thế giới, may mắn sẽ sớm đến với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khao khát yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp phát triển, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Tài vận trung bình, không nên đầu tư vì dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ thấy thoải mái trong bầu không khí hài hòa, vui vẻ với những người xung quanh. Mọi việc đang diễn ra khá thuận lợi, chỉ có điều, Cự Giải nên chú ý hơn đến người yêu, cẩn thận nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Đồng thời, bạn cũng nên đề phòng sức khỏe chuyển biến xấu. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ bị người thứ ba xuất hiện phá hoại. Công việc nhàn hạmọi kế hoạch hoàn thành đúng tiến độ. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần điều chỉnh trạng thái tâm lý, giải quyết tốt các mối quan hệ công việc và cá nhân. Bạn nên cân nhắc lời khuyên từ người lớn tuổi, có thể sẽ đem lại lợi ích bất ngờ. Mặt khác, Xử Nữ đừng tự gây áp lực cho bản thân, bạn cần thời gian khôi phục năng lượng đang suy yếu, tốt nhất là nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội đưa ra ý tưởng đầy sáng tạo và hiệu quả. Hôm nay bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác, cẩn thận gây thị phi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không nên cố làm những việc mà bạn không đủ năng lực, đây không phải thời điểm thích hợp cho bạn mạo hiểm thử nghiệm. Hãy tránh mâu thuẫn với người khác hay đẩy mình vào tình huống khó xử. Tuy vậy, tài vận của Bò Cạp hôm nay có chút khởi sắc, có thể kiếm lợi nếu tham gia kinh doanh mua bán. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chiêm tinh khuyên Nhân Mã nên bớt than phiền về những chuyện nhỏ nhặt, hãy học cách tha thứ và tỏ ra khiêm nhường. Hôm nay là ngày khá thoải mái với bạn, thích hợp cho việc phát triển tình cảm hay tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tốt nhất nên tận hưởng một ngày bình yên vì đào hoa kém. Công việc rắc rối do nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, hãy bình tĩnh giải quyết. Hôm nay bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc, nên hạn chế ra ngoài. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp không ít trở ngại trên con đường hướng tới mục tiêu, đối thủ rất nhiều nên thắng lợi sẽ không đến dễ dàng. Bạn nên chú ý chăm sóc cho bản thân hơn, dành thời gian cho những sở thích cá nhân nữa. Bên cạnh đó, Bảo Bình FA đang có nhân duyên tốt, nhiều người vây quanh nhưng chưa tìm được ai thật sự thích hợp với mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày đầy niềm vui và lãng mạn bên nửa kia. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư dài hạn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 24/8/2018

  •