Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/5/2018

Tình duyên thịnh vượng thích hợp cho Bạch Dương chủ động bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Công việc bận rộn và nhiều khó khăn, cần tích cực hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Tài vận trung bình, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình duyên thịnh vượng thích hợp cho Bạch Dương chủ động bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Công việc bận rộn và nhiều khó khăn, cần tích cực hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Tài vận trung bình, tốt nhất là giữ chặt hầu bao.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 25/5/2018

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành quả tiến bộ ngày hôm nay. Bạn có thể hoàn thành mục tiêu dễ dàng. Thời điểm này là lúc thích hợp đưa ra những quyết định quan trọng. Trong chuyện tình cảm, bạn cần tỏ ra hài hước, vui vẻ một chút. Từng bước chinh phục người ấy theo cách này, bạn sẽ có thể nắm bắt được tâm lý của đối phương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đời sống tình cảm phong phú giúp Song Tử vui tươi và tràn đầy tinh thần. Biểu hiện xuất sắc trong công việc giúp bạn được đánh giá cao, thời gian rảnh hãy trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Tài vận dồi dào nhưng cẩn thận thói quen vung tay quá trán gây hao tài không ít.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay dường như là một ngày không suôn sẻ với Cự Giải. Bạn có thể sẽ cần dựa vào nỗ lực của chính mình thay vì trông chờ may mắn đem thành công tới cho bạn. Lịch làm việc chật kín khiến bạn hầu như không có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Cự Giải nên có kế hoạch cụ thể hơn, tránh đưa ra những quyết định trọng đại trong ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử và nửa kia vô cùng ổn định, ngọt ngào. Hôm nay hãy cởi mở bày tỏ nguyện vọng với cấp trên, bạn sẽ được trọng dụng và có cơ hội thăng tiến. Tác động từ bên ngoài khiến bạn lo lắng chuyện tiền bạc, hãy lấy ổn định làm trọng tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có một ngày không thuận lợi. Sư Tử có khả năng sẽ mắc lỗi trong khi làm việc. Bạn cần tập trung hơn, điều quan trọng nhất là bạn cũng nên biết cách thư giãn và vui vẻ. Sư Tử sẽ phải thận trọng điều chỉnh và xoay xở ngày hôm nay sao cho linh hoạt với hoàn cảnh hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp không tốt, tuy bận rộn nhưng bạn thiếu phương hướng làm việc nên tiến độ bị trì trệ và hiệu quả không cao. Tâm trạng kích động khiến bạn dễ hao tài do tiêu xài thiếu kế hoạch.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Áp lực công việc có thể khiến bạn cảm thấy như bị đè nặng. Bạn cần sắp xếp lịch trình hợp lý cũng như điều chỉnh thời lượng công việc để đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn cũng cần chuyển sự tập trung của mình sang những hoạt động giải trí như đi dã ngoại chẳng hạn. Ngoài ra, Bọ Cạp nên thực tế hơn trong hành động thay vì chỉ dựa vào cảm tính. Giữ tâm thế thoải mái cũng rất cần thiết lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình cảm tiến triển thuận lợi, hãy tạo thêm thú vị để tăng thêm bầu không khí vui vẻ. Công việc bận rộn nhưng thu hoạch khấm khá, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Tài vận ổn định, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong chi tiêu và đầu tư.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

May mắn mỉm cười với Ma Kết trong ngày hôm nay. Mục tiêu trong tầm tay bạn, là chất xúc tác khiến bạn cảm thấy hào hứng suốt cả ngày. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc khi bạn nhận ra mình có khả năng tiết kiệm một khoản kha khá. Nếu phải chi tiêu, bạn cũng sẽ biết cách dùng nó vào những mục đích chính đáng. Thời điểm này cũng rất phù hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội yêu đương đến với Bảo Bình, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Công việc đòi hỏi sự hợp tác và tận dụng các mối quan hệ xã hội. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay sẽ không như mong đợi của Song Ngư. May mắn sẽ không mỉm cười với bạn. Bạn phải tự đấu tranh mạnh mẽ để giành lấy kết quả khả quan. Áp lực công việc có thể khiến bạn buồn phiền. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân dẫn tới một số vấn đề trong giao tiếp với “nửa kia” của bạn. Dành chút thời gian xem phim và nghe nhạc có thể là giải pháp giúp tinh thần bạn thư thái hơn lúc này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/5/2018

  •