Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/8/2017

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư rất lãng mạn và luôn chủ động thể hiện tình cảm, nhưng đôi lúc điều đó sẽ làm cho đối tượng cảm thấy hơi choáng ngợp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cách hành xử của Bạch Dương sẽ gây tổn thương cho mọi người, cả về thể chất lẫn tinh thần. Để tránh gặp rắc rối, bạn nên học cách tự chủ kiềm chế ham muốn chơi và đừng bao giờ để cảm xúc nhất thời vì đam mê dẫn lối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những thay đổi tích cực sẽ xuất hiện khi ngày thứ Hai dần kết thúc. Khoảng thời gian buổi tối sẽ giúp bạn xóa bỏ âu lo không cần thiết và lấy lại cân bằng vốn có. Nếu sinh ra vào tháng 4, bạn dễ vướng rắc rối phức tạp trong hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cố gắng loại bỏ ham muốn làm việc trong ngày cuối tuần này nhé, bạn nên dành thời gian cho gia đình, trổ tài nấu nướng hay lên kế hoạch dọn dẹp lại nhà cửa. Bên cạnh đó, bạn không cần phải nhún nhường trước bất kì ai, hãy luôn kiên nhẫn và trầm tĩnh cho dù đang ở trong hoàn cảnh bất lợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay tử vi thấy căng thẳng đang tràn vào cuộc sống của Cự Giải và do đó, nếu sinh vào giữa tháng 7, bạn tốt nhất đừng liều lĩnh, hãy luôn cẩn thận. Khả năng cao bạn sẽ rơi vào rắc rối, xung đột hoặc tệ hơn là bị thương nặng nữa đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 25/8/2017

Tử vi ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày hôm nay, Sư Tử sẽ phải tìm kiếm sự ủng hộ và hỗ trợ từ những bạn bè thân thiết thì mới có thể hoàn thành tốt công việc. Hãy luôn là người biết lắng nghe và chia sẻ, một khi người khác giúp thấy rằng họ được đối xử tốt thì họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi Sư Tư cần đến.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ trải qua ngày đầu tuần với nhiều cảm xúc tiêu cực. Tốt nhất đừng để bị ám ảnh, bạn hãy cố gắng chống cự dù đây là việc vô cùng khó khăn. Vào buổi chiều, tình hình sẽ khả quan hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ Hai không phải là ngày tốt để Thiên Bình tham gia các hoạt động xã hội. Nếu mâu thuẫn giữa bạn với ai đó trở nên nghiêm trọng, đừng cố gắng làm tổn thương đối phương bởi điều này sẽ khiến bạn hối hận nhiều trong tương lai

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những sự kiện diễn ra trong ngày đầu tuần buộc Bò Cạp phải suy nghĩ cách cư xử tốt hơn. Bạn sẽ thay đổi hoạt động hoặc phương tiện giao thông. Nếu buộc phải đưa ra quyết định trong ngày, hãy suy nghĩ thật kỹ vào buổi tối.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể gây ra nhiều xung đột khi không thật sự hiểu ý người khác, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và thận trọng hơn khi phát ngôn, đặc biệt là tránh những phát ngôn gây sốc. Ngoài ra, Nhân Mã có thể không gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính, bạn nên cố gắng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cách đơn giản để tránh rắc rối trong ngày hôm nay là nằm trong chăn và ngủ cho đến khi ngày kết thúc, Ma Kết nhé. Vào buổi chiều, mọi thứ sẽ ổn định hơn để bạn có thể cân bằng lại cuộc sống của chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vào buổi sáng và chiều ngày 25/8, hàng loạt trường hợp khẩn cấp sẽ diễn ra với Bảo Bình, khiến bạn mệt mỏi và bận rộn tìm cách giải quyết. Trong khoảng thời gian này, bằng mọi giá hãy cẩn thận, bạn nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư rất lãng mạn và luôn chủ động thể hiện tình cảm, nhưng đôi lúc điều đó sẽ làm cho đối tượng cảm thấy hơi choáng ngợp. Bạn nên thay đổi cách tiếp cận đi nhé. Vào cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình và làm những gì mình thích thôi nha.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/8/2017

  •