Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/7/2018

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và khéo léo để tránh gây thị phi. Tài vận trung bình, nên hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và khéo léo để tránh gây thị phi. Tài vận trung bình, nên hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ cần bạn có thể bước những đầu tiên vào hôm nay, cả quá trình còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn cảm giác mình hoàn thành dự án lần này một cách xuất sắc mà lại tốn quá ít công sức. Điều duy nhất bạn cần quan tâm, đó là đừng cố tình dẫm đạp lên người khác để về đích sớm hơn. Thay vì tìm mọi cách ganh đua, cạnh tranh với đối thủ, hãy coi họ như những người bạn đáng mến để cùng nhau vượt lên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 27/7/2018

Song Tử đầy sức hấp dẫn, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Sự nghiệp thăng tiến, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm thấy cuộc sống mình có quá nhiều niềm vui mà quên mất việc quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh. Nếu chỉ quan tâm từ một góc độ, việc bạn vui vẻ trong tinh thần sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm mọi việc tốt hơn. Tuy nhiên, rất có thể, bạn bè của bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn không nhỏ khi cố gắng chạy đua bắt kịp với nhịp độ công việc của bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử cần thời gian ở bên nhau nhiều hơn để thấu hiểu và cảm thông. Công việc nhàn hạ, hoàn thành tốt nhiệm vụ và nên ít xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Tài vận hanh thông, bạn thoải mái trong chi tiêu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thật sự cần gìn giữ sự thật vào hôm nay, cho dù việc làm đó có thể buộc bạn đi ngược lại với lợi ích chung và khiến bạn phải trải qua một quãng thời gian dài khó khăn. Tốt hơn hết, hãy đặt cho mình một mục tiêu thật cụ thể, bạn sẽ cảm giác có định hướng hơn, và từ đó tập trung nỗ lực và sức mạnh của bản thân cho tới khi bạn làm được. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tham gia các hoạt động bên ngoài sẽ tăng cơ hội gặp ý trung nhân. Công việc ổn định, bạn được cấp trên trọng dụng và thành tích ngoài mong đợi. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng ngần ngại tham gia vào bất cứ dự án nào bạn có cơ hội vào hôm nay. May mắn sẽ đem tới chiến thắng rực rỡ cho bạn trong bất cứ hướng đi nào bạn lựa chọn theo đuổi. Chia sẻ niềm vui và sự nhiệt huyết với những người kề vai sát cánh cùng bạn nhé. Bạn sẽ có cảm giác được khơi gợi tinh thần và tạo cảm hứng không ngừng nghỉ đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày càng gắn bó với nửa kia. Sự nghiệp khó khăn do thái độ lười biếng, cẩn thận bị khiển trách. Hôm nay bạn có cơ hội đầu tư dài hạn, thu nhập khấm khá. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cảm xúc của bạn sẽ được đẩy lên tới cao trào vào hôm nay, đồng nghĩa với việc nó sẽ điều khiển mọi hành vi cũng như suy nghĩ của bạn, dù bạn có thực sự nhận ra điều đó hay không. Tốt hơn hết, hãy chủ động và nhạy cảm hơn trong mọi chuyện để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ một thay đổi bất thường nào, cũng như tránh được việc bị kiểm soát quá mức cho phép. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù nhìn từ khía cạnh nào đi chăng nữa, ngày hôm nay cũng không thể coi là một ngày tươi đẹp với bạn. Bởi thế, thay vì suy nghĩ, đắn đo quá nhiều, hãy cứ hành động đúng như những gì cảm tính của bạn mách bảo. Sự thật là đằng sau trực giác ấy là một nguồn năng lượng đủ lớn để đưa bạn tới những nơi bạn mong muốn, bởi thế, chẳng có gì phải lo lắng quá mức cả. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/7/2018

  •