Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 28/4/2017

Nếu vừa cãi nhau với người yêu, Thiên Bình nên cố gắng làm hòa trước hoặc nếu không cũng đừng khiến cho mối quan hệ này thêm phức tạp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Thứ Sáu là ngày buồn chán và thiếu cảm hứng đối với các Bạch Dương. Bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian để dằn vặt bản thân vì những thất bại trong quá khứ thay vì thẳng thắn học hỏi từ chúng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Đừng lên bất kỳ kế hoạch quan trọng nào trong ngày hôm nay. Nếu không thể tạm hoãn, bạn nên cố gắng sắp xếp thực hiện chúng vào buổi chiều tối. Ngoài ra, bạn cũng nên tranh thủ đi du lịch đi nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Nhiệt tình quá mức sẽ khiến Song Tử dễ lạc lối và lãng phí quá nhiều thời gian một cách không cần thiết. Khả năng cao bạn sẽ cảm thấy khá tiếc nuối vì các dự án bản thân từng thực hiện không đạt được kết quả như mong đợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải sẽ thất vọng khá nhiều trong ngày hôm nay khi những nỗ lực mà bạn thực hiện không mang đến kết quả như mong đợi. Thật ra bạn không hẳn đã thất bại đâu, chỉ là thành công của bạn đang bị trì hoãn mà thôi.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 27/4/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử khó có thể tập trung trong ngày hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ dành cả buổi sáng chỉ để suy nghĩ vẩn vơ hoặc thực hiện những hoạt động không mấy quan trọng. Vào buổi chiều, mọi thứ được dự đoán sẽ tiến triển tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ được khuyên không nên vội vã hoặc mất bình tĩnh trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn đừng thực hiện những kế hoạch quan trọng bởi khả năng thành công của chúng thật sự không khả quan chút nào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Nếu vừa cãi nhau với người yêu, Thiên Bình nên cố gắng làm hòa trước hoặc nếu không cũng đừng khiến cho mối quan hệ này thêm phức tạp. Vào buổi chiều, bạn có xu hướng quan trọng hóa vấn đề tiền bạc.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Sáu ngay 28/4/2017

Hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện nhé Thiên Bình

Thần Nông (23/10 – 21/11) 

Nguồn năng lượng tuyệt vời của buổi sáng ngày Thứ Sáu  giúp tinh thần Bò Cạp minh mẫn và nhanh nhạy. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công khi thực hiện những kế hoạch còn dang dở.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Buổi sáng ngày Thứ Sáu mang đến nhiều năng lượng nhưng Nhân Mã không biết cách sử dụng chúng hiệu quả. Thời điểm này bạn hay suy nghĩ đến chuyện tình cảm và rất thích phiêu lưu mạo hiểm.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Các Ma Kết sẽ phải trải qua buổi sáng khá căng thẳng và gấp gáp. Đừng cố gắng làm hết mọi việc cùng lúc và hãy thỏa mãn với những gì bạn đang có. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên dành quá nhiều sự chú ý cho những cảm xúc nhất thời của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá năng động và chăm chỉ vào buổi sáng. Tuy nhiên, rất tiếc là may mắn hiện không đồng hành cùng bạn. Hầu hết mọi hoạt động của bạn trong ngày hôm nay đều không đạt được kết quả như mong muốn.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư đừng nuông chiều bản thân quá nhiều mà thay vào đó, hãy cố gắng cân nhắc mỗi khi dự định thực hiện một điều gì đấy. Vào buổi tối, bạn có xu hướng suy nghĩ thực tế hơn thường lệ.

Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 28/4/2017

  •