Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp chỉ còn 1 ngày - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/6/2018

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, bạn có một ngày đầy niềm vui và lãng mạn bên nửa kia. Sự nghiệp tốt, tuy bận rộn nhưng thành quả ngoài mong đợi. Hôm nay bạn dễ tiêu tiền quá tay, cẩn thận hao tài không ít

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp bình thường, tốt nhất là an phận làm tốt nhiệm vụ. Nhiều tin vui bất ngờ chuyện tiền bạc giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang cảm thấy thật khó để phục hồi tình hình tài chính của bạn. Không gì có thể ngăn chặn bạn. Hãy trì hoãn lại tất cả những vấn đề nghiêm trọng tận đến ngày mai. Bạn có khả năng phối hợp với một người nào đó hoàn toàn khác với bạn nhưng dường như chỉ là ở lần đầu tiên. Hãy mạnh dạn giao tiếp với mọi người để quen dần và tăng thêm sự tự tin. Càng thu được nhiều cái “hay” của người ta, bạn càng trưởng thành.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thiếu quan tâm nửa kia, nên dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn để hâm nóng tình cảm. Những thay đổi trong công việc khiến bạn bất an và áp lực, hãy thư giãn. Tài vận trung bình, không thích hợp đầu tư. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang khá nhạy cảm và chịu tác động nhiều của xung quanh. Diễn biến tâm lý phát triển mạnh mẽ, bạn có thật nhiều cảm xúc trải nghiệm về cuộc sống của mình ý. Sự rộng lượng và thấu hiểu của bạn sẽ giúp bạn thông cảm hơn với những người bạn gặp. Lối sống của bạn không giúp bạn chăm sóc bản thân một cách hợp lý – bạn cần sống chậm lại và thư giãn đầu óc để giải tỏa stress. May mắn vẫn đang còn ở bên bạn. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn với bạn khi bạn được khuyến khích nói ra mà không thay đổi khả năng của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 28/6/2018

Tình cảm của Sư Tử đang gặp nhiều vấn đề do bạn yêu cầu quá cao với nửa kia, cần khéo léo hơn trong cư xử để tránh gây tổn thương. Công việc thuận lợi, bạn thể hiện được năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay đầu tư cần có kế hoạch dài hạn, tránh nóng vội mà phạm sai lầm. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy trung thực với suy nghĩ của mình đi nào, có những thứ bạn không thích nhưng vẫn đang cố tỏ vẻ hài lòng. Sự tự tin của bạn sẽ dẫn tới các cuộc gặp gỡ làm bạn cảm thấy hài lòng. Bạn sẽ song hành với những người xung quanh bạn. Bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để tăng cường những mối quan hệ dối tác trong công việc với lợi ích lâu dài. Bạn có cơ hội để tránh xa những lo lắng trong công việc. Hãy nắm giữ lấy những chọn lựa thay thế. Đừng lo lắng về bất cứ điều gì. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Bạn thiếu tinh thần hợp tác nên dễ gây thị phi với đồng nghiệp, cẩn thận ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Hôm nay tốt nhất là hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sau thời gian dài xa cách, bạn nhận ra những thứ gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của mình rồi ý. Bạn có khả năng thuyết phục và đàm phán những lợi thế của bạn. Bạn sẽ biết cách chiến đấu cho những lợi ích của bạn theo một cách hài hòa thậm chí nếu bạn chưa thực sự nỗ lực Bạn hối tiếc không phải vì sự tự do cho phép nhưng bởi vì nó sẽ không tồn tại được lâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp thiếu ổn định, bạn nên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Tài vận kém, không thích hợp đầu tư vì dễ tổn thất tài chính. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn biết như thế nào để lấy lại cân bằng và trở nên hữu ích hơn mà không cần tiêu tốn thời gian và năng lượng vào những điểm vô nghĩa. Sự nỗ lực của bạn sẽ chắp cánh cho bạn; bạn sẽ kiên quyết theo đuổi các mục tiêu của mình. Đừng có vội vã nếu bị yêu cầu làm bất cứ điều gì. Chế độ ăn uống không hợp lý làm sức khỏe bạn có tí xuống dốc đó. Dù muốn ăn kiêng nhưng cũng phải đúng cách, chất lượng chứ đừng nghĩ rằng số lượng là đủ nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, bạn có một ngày đầy niềm vui và lãng mạn bên nửa kia. Sự nghiệp tốt, tuy bận rộn nhưng thành quả ngoài mong đợi. Hôm nay bạn dễ tiêu tiền quá tay, cẩn thận hao tài không ít. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang bị buộc phải thiết lập những ranh giới để giữ vững lãnh thổ của mình. Đừng ngần ngại, việc này hoàn toàn hợp pháp. đừng để bạn bị chán nản bởi những chi tiết vụn vặt. Chúng sẽ qua mau thôi. Mọi nỗ lực bạn làm sẽ được ghi nhận. Làm việc một mình sẽ giúp bạn kiểm soát được vấn đề. Nụ cười là một cách thú vị để bắt đầu ngày mới! Thần tình yêu đang vi vu qua vùng đất của bạn, hãy xem ngài sẽ cho bạn gì nào? 

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/6/2018

  •