Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/11/2018

Kim Ngưu cần phải nghiêm túc và trách nhiệm hơn trong những công việc mà bạn muốn làm. Muốn thành công, bạn không nên đặt mục tiêu và lên kế hoạch trong chốc lát mà cần phải có một quá trình nghiên cứu từ từ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi Bạch Dương phải đầu tư thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết êm thấm. Ngoài ra, rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải nghiêm túc và trách nhiệm hơn trong những công việc mà bạn muốn làm. Muốn thành công, bạn không nên đặt mục tiêu và lên kế hoạch trong chốc lát mà  cần phải có một quá trình nghiên cứu từ từ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 3/11/2018 bạn hãy dùng chiêu “lấy độc trị độc” để đối phương bất ngờ trở tay không kịp. Nếu chỉ dựa vào sức lực cá nhân thì bạn khó lòng thắng nổi, nhưng nếu có một chút tiểu xảo và sự hỗ trợ của đứa bạn thì bạn có thể xoay chuyển tình thế bất ngờ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần vận dụng hết tài ngoại giao và các mối quan hệ quen biết để lo xong các vấn đề giấy tờ thủ tục. Xong việc nhớ có quà cảm ơn hoặc mời người đã giúp đỡ mình đi măm măm món gì đó để giữ mối quan hệ. Bạn còn phải nhờ vả người ta nhiều đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng tuyệt vời đang tuôn chảy trong cơ thể bạn trong mọi vấn đề cần phải giải quyết. Những người khác có thể cần lời khuyên của bạn. Kĩ năng giao tiếp của bạn tiến bộ vượt bậc và bạn có thể tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị và thậm chí có thể nhận được tin tốt. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những gì đã thuộc về nguyên tắc thì Xử Nữ nên theo nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động của bạn không ai biết, nhất cử nhất động của bạn đều bị đưa vào tầm ngắm. Chỉ có điều phụ huynh đang để cho bạn một khoảng không tự do nhất định, đừng vượt quá giới hạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người xung quanh cần đến sự giúp sức của Thiên Bình, đừng lo lắng vì vấn đề họ cậy nhờ đến bạn không thực sự quá khó khăn đâu. Có thể họ chỉ cần bạn tư vấn, đưa ra lời khuyên cho chuyện riêng tư... Hãy mạnh dạn góp ý nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy xác lập một lãnh thổ riêng của mình, Bọ Cạp nhé. Một khi đã nắm trong tay một ranh giới, bạn cần ở người khác sự tôn trọng không gian riêng và thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu họ không làm được điều đó, bạn cần bảo vệ không gian của bạn. Chắc chắn sẽ có một cuộc tranh chấp "biên giới" diễn ra, hãy cùng thảo luận. Đừng từ bỏ những gì mình đã có một cách dễ dàng! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điều quan trọng nhất đối với bạn ngày hôm nay đó chính là sự thật lòng. Đó chính là bí quyết giúp cho bạn luôn tìm được một tình yêu chân chính. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính cách quyết đoán giúp Ma Kết dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Một khi bạn đã thích cái gì thì sẽ theo nó đến cùng và chẳng thèm để ý gì đến xung quanh. Nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu, hãy dừng lại và lắng nghe lời góp ý, bạn sẽ rút được nhiều bài học bổ ích. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần nhìn mọi thứ một cách công bằng hơn nha, đừng nên áp đặt định kiến hay những điều làm cho người khác khó chịu. Điều cần nhất trong hôm nay là bạn phải luôn luôn vui vẻ và hòa đồng, không nên tỏ ra khó chịu, cau có hay có những hành động mang tính cực đoan thái quá, hãy cứ để mọi việc trôi đi một cách tự nhiên.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuy không quá nổi bật nhưng những gì đều tạo được kết quả tốt. Như vậy là quá đủ cho một ngày thứ ba tươi đẹp rồi. Màu vàng sẽ đem lại nhiều may mắn cho Song Ngư hôm nay nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/11/2018

  •