Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/8/2018

Có cái nhìn đa chiều là chìa khóa để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn phải xác định mục tiêu và bắt tay vào làm việc để đạt được nó. Sẽ có rất nhiều thứ cần làm nên hãy chú ý chăm sóc bản thân. Trong tháng tới, chỉ chi tiêu vào những gì bạn cần thôi nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên thịnh vượng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc khó khăn do bạn không biết tận dụng các mối quan hệ xã hội. Tài vận kém, cẩn thận bị lừa gạt tiền bạc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của bạn có vẻ ngày càng chán nản trong khi sếp thì yêu cầu ngày càng cao. Hãy tập bài thể dục nhẹ nhàng sau giờ làm. Với sự trợ giúp của người khác, bạn có thể sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn và để tiền làm việc cho mình (thay vì mình làm việc cho tiền).

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận người thứ ba gây ảnh hưởng tình cảm với nửa kia. Công việc phát triển tốt, bạn có thời gian củng cố các mối quan hệ xã hội. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có cái nhìn đa chiều là chìa khóa để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn phải xác định mục tiêu và bắt tay vào làm việc để đạt được nó. Sẽ có rất nhiều thứ cần làm nên hãy chú ý chăm sóc bản thân. Trong tháng tới, chỉ chi tiêu vào những gì bạn cần thôi nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 3/8/2018

Tình cảm của Sư Tử dễ bị tác động bên ngoài, cẩn thận gây tổn thương cho nhau. Sự nghiệp tốt, bạn được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn biết mình muốn gì, nhưng phải chắc chắn những người xung quanh cũng hiểu là bạn cũng có nhu cầu riêng. Hãy tập trung vào những mối quan hệ nhân-quả. Đừng khiến cuộc thương lượng trở nên khó khăn – nếu không bạn có thể khiến đối tác hoảng sợ mà đánh mất những cơ hội tốt. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tận hưởng một ngày bình yên. Công việc được quý nhân giúp đỡ, bạn đạt thành tích ngoài mong đợi. Tài vận tốt, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy thả lỏng và trải nghiệm những tình huống mới với nhiều loại người khác nhau. Bài học nằm trong quá trình chứ không phải chiến thắng. Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi. À, đừng quá phấn khích với “tình hình” mới của mình nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Công việc áp lực, nên thư giãn và tận dụng các mối quan hệ xã hội. Tài vận trung bình, không nên tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tin vào tình yêu và cảm giác của bạn. Bạn cũng nên xem xét đến việc thay đổi sang một môi trường năng động và sôi nổi hơn. Dù đang cần được quan tâm nhưng có lẽ bạn nên cứng rắn và tiếp tục làm việc của mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp tốt, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên hạn chế ra ngoài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn không thể nào giữ bí mật tình cảm của mình quá lâu. Hãy “thức tỉnh” và nhận trách nhiệm trước khi quá muộn. Sức khỏe của bạn đang trong trạng thái tuyệt vời. Nhưng hãy tham khảo ý kiến “chuyên gia” nào đó về những quyết định liên quan đến tiền bạc, đừng tự giải quyết. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/8/2018

  •