Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 30/06/2017

Bạch Dương hôm nay hãy quan tâm nhiều đến gia đình hơn, nên chăm sóc và bày tỏ tình cảm yêu thương với người thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương hôm nay hãy quan tâm nhiều đến gia đình hơn, nên chăm sóc và bày tỏ tình cảm yêu thương với người thân. Nhìn chung bạn cảm thấy không được hăng hái lắm. Bạch Dương không cần quá cố gắn đâu nhé. Bạn có thể nghỉ ngơi, tạm hài lòng với những thành quả đã đạt được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Ui chà chà, Kim Ngưu may mắn quá đó nha, hôm nay sẽ có tới hai cơ hội mỉm cười với bạn và tất cả đều có khả năng tăng thêm nguồn thu cho bạn. Tuy vậy, bạn cũng phải hết sức tỉnh táo, đừng hoàn toàn tin tưởng vào những khoản tiền thưởng hay lợi nhuận mà bạn có thể được lãnh. Một khi có tiền trong tay thì hãy giữ chúng thật chặt, đừng xài vội nghen.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Hôm nay là ngày để Song Tử tìm kiếm các cơ hội tăng thu nhập hoặc cải thiện vị trí nơi công sở. Một chú ý nho nhỏ: đừng bỏ qua những thông tin quan trọng mà giấc mơ mách bảo, chúng giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình cũng như mục tiêu mình muốn vươn tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải cần cẩn thận với những xung đột khó tránh khỏi. Số là mâu thuẫn giữa gia đình với bạn hoặc giữa các thành viên khác với nhau đang ngày càng đi đến đỉnh điểm, đến mức khó có thể hoà giải được. Tuy vậy, bạn cũng nên cố gắng tìm cách xoa dịu bầu không khí và nếu thất bại thì hãy cố gắng tìm đến một nơi thật yên tĩnh để tịnh tâm.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Sau ngay 30/06/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 30/06/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử đang phân vân giữa hai xu hướng. Một mặt, bạn thích lên kế hoạch tỉ mỉ, ổn định tâm lý để làm việc hiệu quả. Nhưng đồng thời bạn cũng muốn trốn vào thế giới mộng mơ. Bạn nên lắng nghe tiếng nói nội tâm và tìm một cách dung hòa hai thứ.

 Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Ngày thứ Sáu này cũng là một ngày đầy cơ hội của Xử Nữ. Tuy chúng có thể khá gian nan và đầy thử thách nhưng lại đem đến nhiều lợi ích về sau cho bạn. Một điều bạn cần phải ghi nhớ, cho dù đó là gì đi nữa thì hãy đảm bảo rằng bạn làm những việc này là do sở thích và mong muốn thực sự, không nên để cố gây ấn tượng cho ai khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Thiên Bình gần gũi hơn với mọi người: bạn bè, các thành viên trong gia đình, bạn sẵn lòng sẻ chia những cảm nhận của mình, từ đó tìm thấy những lời khuyên hữu ích. Sự thay đổi về mặt tinh thần sẽ khiến bạn có một buổi tối dễ chịu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Những áp lực mệt mỏi từ đời sống có thể khiến Bò Cạp rơi vào trạng thái chán nản, nhưng đừng để tâm trạng đó khiến bạn mất đi một ngày vui. Thả lỏng, thư giãn một chút, bạn sẽ thấy tất cả sớm đâu vào đấy thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Nhân Mã đang bắt đầu bước vào giai đoạn tìm kiếm những khoảng không riêng tư và một chút tĩnh lặng cho tâm hồn mình. Điều đặc biệt là theo vị trí của các chòm sao thì bạn sẽ gặp một ai đó có sự tác động lớn đến cuộc đời trong khoảng thời gian này. Vì không rõ đây là tin vui hay tin buồn nên bạn hãy chuẩn bị tâm lí trước nhé!

 Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Các mối quan hệ của Ma Kết đang được mở rộng hơn. Đây là thời điểm rất tốt để bạn bắt đầu một công việc mới, làm quen với môi trường mới. Ma Kết sẽ dễ gặt hái được thành công nếu hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến du lịch, văn học hay những công việc đòi hỏi chất xám, tài ăn nói.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Ngày 30/6 tạo cho Bảo Bình những điều kiện hoàn hảo để hoạt động sáng tạo, phát triển tư duy, nâng cao sức mạnh tinh thần và giáo dục. Bạn cần biết vận dụng khéo léo tài năng và kỹ năng của mình, đưa ra ý tưởng có thể thu hút được mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Nói năng thiếu cân nhắc có thể khiến Song Ngư bị hiểu nhầm ngày hôm nay, ai đó cho rằng bạn thiếu tôn trọng bạn, dù chủ ý của bạn không phải là như vậy. Cố gắng thận trọng hơn một chút, rốt tất cả sẽ ổn thôi.


Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 30/06/2017

  •