Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 23:39:09

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31/8/2018

Sư Tử hãy cẩn thận trong ngày hôm nay vì trở ngại trong giao tiếp của bạn có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Bạn có thể nhận được tin xấu nhưng không cần quá lo lắng, sẽ có người giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề. Mọi việc có thể diễn ra đúng như bạn mong đợi nhưng hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những điều không may.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể thấy khá lúng túng trước một vài chuyện xảy ra trong hôm nay. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần tự tin đối mặt và giải quyết thách thức bằng hết khả năng của mình mà thôi. Bạch Dương có thể phải mất hàng giờ để thuyết phục ai đó mà kết quả nhận lại không được như mong đợi. Hãy nhờ trợ giúp từ một người đáng tin cậy nếu bạn không thấy an tâm về bất cứ chuyện gì. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên quá kỳ vọng vào kế hoạch như đã định. Hãy chuẩn bị để ứng phó với mọi biến số.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời cho Song Tử thể hiện tài năng của mình, chứng tỏ bản thân trước mọi người, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật. Mặt khác, Song Tử hãy quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình và đừng trò chuyện với người khác giới thân thiết quá kẻo bị người ta trách đó nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể đánh mất hứng thú hay lòng kiên trì đối với kế hoạch bạn đã theo đuổi lâu nay. Từ bỏ có thể là một quyết định quá nóng vội. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy cẩn thận trong ngày hôm nay vì trở ngại trong giao tiếp của bạn có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Bạn có thể nhận được tin xấu nhưng không cần quá lo lắng, sẽ có người giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề. Mọi việc có thể diễn ra đúng như bạn mong đợi nhưng hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những điều không may. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình khi trao đổi với mọi người. Hôm nay, sự vòng vo, nói xa nói gần không mang lại hiệu quả cho bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trạng thái tinh thần của Thiên Bình đang có sự xao động bất ổn. Bạn phải đương đầu với những khó khăn và cảm thấy lo lắng, buồn phiền vì người xung quanh không hiểu bạn. Thiên Bình cần tập trung tìm cách giải quyết vấn đề và phát huy tài năng của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy đối xử đủ tôn trọng với người giỏi hơn mình. Bạn sẽ học được nhiều điều giá trị. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là thời gian thuận lợi cho Nhân Mã tham gia các hoạt động xã hội, khả năng ăn nói của bạn sẽ được dịp phát huy rất tốt. Về tình cảm, Nhân Mã thường biến thành kẻ ngốc trong tình yêu, bạn nên tìm cho mình một người có bạn bè, niềm tin và hy vọng chung. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn không nên quá e dè dù chưa hiểu rõ động cơ, suy nghĩ sâu xa của ai đó. Bạn và đối phương vẫn có thể hợp tác thuận lợi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ rất bận rộn, vì thế hãy lập kế hoạch và thứ tự công việc ưu tiên. Những suy nghĩ hấp tấp, vội vàng có thể sẽ ảnh hưởng đến mọi hành động của Bảo Bình. Buổi chiều, lịch trình của bạn có thể phải gián đoạn để quan tâm đến vấn đề gia đình. Sắp tới, Bảo Bình có thể phải chi tiêu một số tiền lớn nên hãy tiết kiệm nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Món rẻ giá hời có thể khiến bạn hoa mắt. Nhưng trước khi rút ví, bạn nên đánh giá lại độ thiết yếu của món hàng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31/8/2018

  •