Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 5/1/2018

Hôm nay, nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ rất duy tâm. Bạn coi trọng các ý tưởng hơn là cảm xúc hay những vấn đề cá nhân vụn vặt tầm thường.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn luôn có hứng thú với việc làm quen những người bạn mới và mở rộng mối quan hệ cho mình. Và ngày hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đâu. Bởi thế, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu ai đó bắt gặp bạn trò chuyện với người khác một cách say mê mà vô tình lờ đi sự có mặt của họ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng bực mình vì những bất đồng khó chịu. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn và bình tâm lại. Thực ra, nếu rèn được thói quen này, Kim Ngưusẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bên cạnh đó lúc này, bạn cần thực sự nghiêm túc trong việc chăm sóc bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn gần như biến thành một kẻ phát cuồng mua sắm vào hôm nay. Và điều đó chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt. Thậm chí, bạn bè xung quanh đang bắt đầu tỏ thái độ chê cười bạn nữa. Tuy nhiên, bởi bạn quá nghiêm túc với những món đồ mà mình đã dự tính bấy lâu, nên dường như sẽ chẳng ai có thể can ngăn được bạn. Dù sao bạn cũng nên chú ý đến tài chính của bản thân một chút nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lúc này, Cự Giải chú tâm đến những vấn đề to lớn, các kế hoạch dài hạn. Bạn không còn bận tâm với mấy chuyện nhỏ nhặt hàng ngày mà hướng tới những gì cao xa hơn. Cự Giải lạc quan và nhiệt tình với những ý tưởng của mình, nhưng không hứng thú lắm với việc đọc tài liệu hay nghiên cứu các số liệu. Vì thế, bạn có thể đi tới đánh giá sai lầm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu được, bạn có thể tạm thời quên đi sự tồn tại của bạn bè xung quanh mình trong ngày hôm nay. Những công việc bạn sắp sửa đối mặt đều hết sức quan trọng, và tốt hơn hết là bạn nên tự mình giải quyết thay vì cho phép ai đó nhúng tay vào. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ công việc với một vài người, nhưng trước hết, hãy lựa chọn thật kĩ lưỡng chỉ những ai bạn có thể tin tưởng được thôi nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vấn đề của Xử Nữ lúc này là bạn hoặc ai đó xung quanh có thể không tôn trọng đối phương. Thực ra, những mối quan hệ càng lâu dài thì lại càng cần được trân trọng và không nên bị bỏ lại phía sau. Đây sẽ là lúc để bạn hoặc người đó sửa chữa tình hình.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 5/1/2018

Thứ Sáu ngày 5/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chưa bao giờ bạn ở trong tâm trạng không muốn trò chuyện với bất cứ ai. Bình thuờng bạn vẫn là kẻ nói nhiều hơn ai hết. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, có thể là hôm nay, sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến khiến bản thân bạn cũng khó có thể tự kiểm soát được. Và đó chính là lí do bạn thà giữ im lặng còn hơn mở lời để vô tình bị mắc bẫy. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 6 này, nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ rất duy tâm. Bạn coi trọng các ý tưởng hơn là cảm xúc hay những vấn đề cá nhân vụn vặt tầm thường. Thậm chí, Bọ Cạp sẽ không chịu được những người không sở hữu tư tưởng giống mình. Bạn cần nhớ rằng, mỗi con người là 1 cá thể độc lập, khác biệt là điều không tránh khỏi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong số tất cả bạn bè của mình, bạn luôn là người bị bao vây bởi nhiều chuyện ầm ĩ nhất. Là người khởi đầu mọi cuộc thảo luận, thậm chí là tranh cãi, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với vô số ý kiến trái chiều, cả ủng hộ và phản đối. Tuy nhiên, hơn hết, bên cạnh bạn vẫn là một vài người bạn thực sự, ủng hộ mọi quyết định của bạn vô điều kiện, và bạn nên cảm thấy biết ơn vì điều đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ sáu này, Ma Kết có thể gặp gỡ hay chạm trán một người quan trọng. Bạn không thể, và có lẽ cũng không muốn ở một mình lúc này. Đây là lúc để bạn tiếp cận mọi người, được tư vấn hoặc ủng hộ. Ma Kết có thể hỏi xin lời khuyên về các vấn đề sức khỏe, kinh doanh – bởi lúc này, ý kiến của người khác sẽ rất có lợi cho bạn và mang tính xây dựng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn không phải là người có thể dễ dàng điều khiển để bản thân mình hòa nhập với đám đông. Thực chất, bạn còn là người khá kén chọn, nếu không muốn nói là không bao giờ làm bạn với những ai bị quy chụp là tẻ nhạt. Sự cứng nhắc ấy đôi khi sẽ lấy đi của bạn khá nhiều cơ hội thú vị đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên cho Song Ngư Thứ Sáu này là không nên quá tin tưởng vào người khác. Nếu họ đã làm gì đó một lần, gần như bạn có thể chắc chắn sự việc sẽ tái diễn – nhiều khả năng chỉ trong vài ngày thôi. Đồng thời, Song Ngư sẽ phải đứng ra giải quyết, sắp xếp 1 vấn đề trong gia đình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 5/1/2018

  •