Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/10/2018

Những thiện chí của mọi người sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực sự sẵn sàng, nếu không Bảo Bình lại bị chồng chéo mọi gánh nặng lên nhau. Bạn nên báo trước với người thân về tình hình hiện thời để họ liệu sắp xếp kế hoạch cho cả gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có dấu hiệu khá là bận rộn cùng với các hiệu suất làm việc khá cao của mình. Với mối quan hệ của bạn với nửa kia vô cùng gắn bó và ngọt ngào đấy. Dẫu vậy thì các mâu thuẫn cũng được hóa giải mà thôi. Đối với những người đang còn độc thân nên giữ chủ kiến của chính mình, đừng có mà để bỏ lỡ nhân duyên tốt nha. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này sẽ vô cùng đặc biệt với Kim Ngưu khi bạn cuối cùng đã biết được con đường mình nên lựa chọn. Nếu bạn bị phản đối thì hãy chuẩn bị phản biện lại nhé, tất cả rồi cũng sẽ ổn thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc tuy có bận rộn nhưng trong thời gian này bạn vẫn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mình được giao chính bởi tinh thần phấn khởi cùng thái độ tích cực. Đồng thời trong tuần này bạn cũng được cấp trên trọng dụng mình và sẽ có cơ hội để thăng tiến. Nguồn thu nhập tuy không lớn nhưng cũng giúp cho bạn thoải mái trong việc chi tiêu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ thực tế của Cự Giải ngày hôm nay có thể khiến người khác đang từ vui vẻ trở thành hụt hẫng. Nhưng đôi khi bạn cần phải làm vậy để tránh mọi thứ đi quá đà, nếu không chính bạn nhức đầu vì nhiều vấn đề rắc rối đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể Sư Tử sẽ thất hứa với một người nào đó và điều này sẽ làm cho người ấy thực sự rất bất ngờ. Tuy nhiên cũng khó thể trách cứ được Sư Tử về việc này. Có thể việc không giữ đúng lời hứa lại tốt hơn và chính bản thân Sư Tử cũng sớm nhận ra được điều này. Nếu quả đúng như vậy thì Sư Tử cũng không nên tự dằn vặt bản thân nữa nhé. Việc gì đến sẽ phải đến thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng hôm nay Xử Nữ có vẻ không được tốt lắm thì phải. Một mặt bạn muốn được tự do bay nhảy và được mọi người đánh giá cao, một mặt bạn không muốn người khác bỏ bê mình. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng có nhận được thì phải cho đi điều này rất có ích với bạn trong những ngày tới đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiều thông tin trong thời gian này đang có lợi đối với Thiên Bình đấy, hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện tài năng của mình trong công việc nha. Bạn với nửa kia đang gắn bó và thấu hiểu các mối quan hệ tiến triển bền vững. Những người độc thân thì cũng cần phải cẩn thận kẻo gặp đào hoa xấu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải lưu ý, vấn đề tài chính đang lên mức báo động đỏ với kiểu hứng lên mua đồ tùy tiện. Bạn vẫn khó kiềm chế bản thân trước những món đồ đẹp đẽ, thời trang, vì vậy hãy suy nghĩ lại đi nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cho dù bạn có quả quyết rằng mình làm đúng nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, Nhân Mã nhé! Và hôm nay, nếu ai đó chia sẻ với bạn vế những dự định của họ thì hãy đừng tin vội, vì đấy chưa phải là toàn bộ sự thật! Và bạn không cần phải giúp đỡ họ vô điều kiện đâu! Một ý tưởng mới sẽ đến với bạn cuối ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần khi nó xảy ra nhé, vì đó là một kế hoạch lớn cần bạn nỗ lực rất nhiều đấy!. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của bạn đang có điều bất ổn trong hôm nay. Nếu bạn không muốn người khác lo lắng hỏi han thì hãy cố gắng tránh biểu lộ mọi cảm xúc trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, Ma Kết hãy thử tìm cách thay đổi trạng thái tinh thần hiện tại. Không có lý do gì mà Ma Kết cứ phải ủ rũ và tất bật với đủ thứ chuyện, cứ tạm quẳng sang một bên mà nghỉ tí đi nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thiện chí của mọi người sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực sự sẵn sàng, nếu không Bảo Bình lại bị chồng chéo mọi gánh nặng lên nhau. Bạn nên báo trước với người thân về tình hình hiện thời để họ liệu sắp xếp kế hoạch cho cả gia đình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài ăn nói của Song Ngư sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng có rất nhiều thứ trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại. Hôm nay, bạn cũng đang ở phong độ tốt nhất, nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn tất công việc trước đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/10/2018

  •