Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/4/2019

Hôm nay bạn gặp rắc rối nho nhỏ về tài chính khi kiểm tra lại túi tiền của mình. Dường như trong bạn bè của bạn đã có một người không trung thực. Bạn cũng đừng làm mọi chuyện ầm ĩ ngay lúc này bởi nó sẽ mang đến nhiều phiền toái.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện được khả năng ăn nói khéo léo của mình. Không những vậy, bạn còn ghi điểm trong mắt người khác nhờ tác phong nhanh nhẹn cũng như sự chủ động trong quá trình làm việc đấy. Điểm trừ trong vận trình ngày hôm nay của bạn đó chính là vấn đề tình cảm. Mối quan hệ giữa hai bạn đang gặp phải nhiều trục trặc. Khi mà cả hai phải chịu áp lực từ nhiều phía mà không có sự tin tưởng lẫn nhau thì kết quả sẽ không mấy khả quan.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn gặp rắc rối nho nhỏ về tài chính khi kiểm tra lại túi tiền của mình. Dường như trong bạn bè của bạn đã có một người không trung thực. Bạn cũng đừng làm mọi chuyện ầm ĩ ngay lúc này bởi nó sẽ mang đến nhiều phiền toái.

Hãy để chờ cơ hội thích hợp để xử lí việc này thật tế nhị thì sẽ hay hơn. Bài học lớn nhất mà bạn học được trong ngày hôm nay là đừng quá tin tưởng vào người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đã tới lúc bạn cần lên kế hoạch cho cả những kỉ niệm cũ và những trải nghiệm mới vừa có được trong những ngày gần đây. Có thể bạn sẽ lười nhác khi buộc phải suy nghĩ về chuyện này một cách thật nghiêm túc. Tuy nhiên, bạn càng đi chi tiết được tới đâu, chắc chắn rằng bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối tới đó. Bạn sẽ không phải lo lắng mọi chuyện một mình, bởi bạn bè sẽ luôn ở bên và cùng chia sẻ với bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày của những cảm xúc và kỉ niệm ùa về trong lòng Cự Giải khi bạn vô tình bắt gặp một người quen cũ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá hối tiếc vì đã không thể nắm giữ hết mọi thứ đã xảy ra.

Cuộc sống này luôn có quy luật đến và đi mà Cự Giải. Ngày hôm nay, bạn cũng nên hạn chế ra đường nếu không có việc bắt buộc phải đi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 5/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay và ngày mai của bạn cho biết có nhiều khả năng trong ngày hôm nay, Sư Tử sẽ được giao cho những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Điều này luôn kèm theo những áp lực lớn, tuy nhiên, đây cũng là những cơ hội tốt để cho bạn thể hiện được năng lực của mình, tạo ra bước đột phá mới trong sự nghiệp. Phương diện tình cảm không mấy tốt đẹp, bạn cảm thấy giữa hai người đang tồn tại những khoảng cách không thể vượt qua được. Nhưng nếu bạn cứ suy nghĩ tiêu cực như vậy thì mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu, thay vì ngồi nghĩ miên man thì bạn hãy lên kế hoạch hành động ngay nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải bỏ nhiều thói quen của bản thân để hoàn thành tốt công việc chung. Khi tập thể hoàn thành công việc đó, chính bản thân bạn cũng cảm thấy vui vẻ vô cùng.

Đôi khi cũng cần phải hy sinh bản thân mình, bạn sẽ mang đến hạnh phúc cho nhiều người. Hành động của bạn hôm nay chắc chắn sẽ khiến cho mọi người thêm yêu quý bạn hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong khoảng thời gian này, Thiên Bình ý thức được việc thay đổi bản thân mình. Do đó, bạn ăn mặc chỉn chu hơn, chú ý nhiều hơn tới ngoại hình khi đi ra ngoài. Kết quả thu được khá khả quan khi không ai còn nhìn bạn với ánh mắt coi thường nữa. Thần may mắn luôn ở bên bạn trong ngày, điều này được minh chứng qua tình hình tài chính. Bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền từ những nguồn thu ổn định của mình mà còn có khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc đầu tư hợp tác với người khác nữa đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự chán nản trong công việc đang được hiện rõ ngay trên khuôn mặt của Bọ Cạp. Công việc quanh quẩn này đang khiến bạn cảm thấy nhàm chán vô cùng. Bạn muốn bứt phá và thay đổi hẳn sang một lĩnh vực khác nhưng gánh nặng kinh tế trong giai đoạn chuyển đổi lại khiến bạn chùn chân. Vậy thì hãy tìm hiểu thật kĩ nhé Bọ Cạp, bởi đây là quyết định sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn sau này đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đã quyết định sẽ theo đuổi tới cùng mục tiêu hiện tại, và bởi thế, sẽ chẳng có thế lực nào đủ mạnh mẽ để ngăn cản được bạn. Thêm vào đó, với sự quyết tâm cao cùng với trí thông minh sẵn có, mọi chuyện đều sẽ diễn biến tốt đẹp, vượt ngoài mong đợi của bạn. Bạn sẽ không chấp nhận trì hoãn, dù chỉ là một vài phút, và hoàn thành xong sớm cho phép bạn có thời gian kiểm tra lại thành quả của mình, cũng như nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người rất chăm chỉ nhưng lại dễ dàng gục ngã khi nhận được kết quả không tốt. Bạn thường bi quan, mất niềm tin và phải khá lâu sau mới có thể phục hồi tâm trạng của mình.

Điều này rất cần phải thay đổi ngay nhé Ma Kết, kết quả còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không phải chỉ đơn thuần bản thân ta chăm chỉ đã đủ. Bạn hãy xem lại những mặt mạnh yếu của mình và tìm cách khắc phục đi, kết quả sẽ được nâng lên đáng kể đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một người bạn vẫn luôn nghĩ đến bấy lâu lại bất ngờ xuất hiện trở lại vào hôm nay. Mặc dù con đường đưa bạn đến với người ấy vẫn còn khá nhiều trở ngại, phần lớn là không thể dễ dàng giải quyết trong một sớm một chiều, tuy vậy, nếu bạn dành hết tâm sức vào đó, cố gắng hết mình, có thể nói không gì làm khó được bạn. Thêm vào đó, niềm tin cũng là nhân tốt hết sức quan trọng mà bạn luôn cần giữ cho mình, cho tới khi bạn thành công.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn được mọi người đánh giá rất cao về sự hòa đồng của mình. Chính vì vậy, bạn có rất nhiều bạn bè ở mọi địa vị, hoàn cảnh.

Sự khéo léo và duyên dáng trong lời nói cũng khiến Song Ngư liên tiếp nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng bạn lại đang chưa hề có ý định kết duyên nên lúc nào cũng ở trong tình trạng “lắm mối tối nằm không”. Bạn cho rằng, tại thời điểm bây giờ, bạn chỉ cần những người bạn tốt mà thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/4/2019

  •