Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/7/2018

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp kém do tâm trạng dao động, hãy thư giãn. Tài vận trung bình, không thích hợp đầu tư.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp kém do tâm trạng dao động, hãy thư giãn. Tài vận trung bình, không thích hợp đầu tư. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như có một điều gì đó không hay đang diễn ra, và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận, thậm chí là chắc chắn về nó. Bởi vậy, bạn chẳng còn lí do gì mà cứ phải tiếp tục chịu đựng mọi chuyện như hiện giờ cả. Hãy giữ thái độ thật bình tĩnh, đối mặt và từ từ giải quyết từng thứ một, trước khi nó kịp phát triển đủ mạnh và chèn ép bạn.


Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ tranh cãi chuyện tiền bạc với nửa kia, nên cởi mở chia sẻ với nhau để thấu hiểu. Công việc thuận lợi do bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao. Hôm nay bạn thích tiêu xài phung phí, cẩn thận kiểm soát chi tiêu để tránh hao tài. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn là người khá rụt rè, và có xu hướng sẽ giấu kín mọi chuyện cho riêng mình, đặc biệt là trong những ngày như hôm nay. Tuy nhiên, hãy cố hết sức để chuyện đó không kéo dài quá lâu nhé, bởi bạn hoàn toàn có thể làm tốt mà. Nếu có ai đó chủ động bắt chuyện với bạn vào tối nay, việc đầu tiên bạn cần làm là thoải mái nở một nụ cười và đáp trả lại một cách thật tự nhiên. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tồn tại nhiều vấn đề chưa giải quyết triệt để, hãy dành thời gian cho nhau. Sự nghiệp tốt, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn, bạn dễ sinh tài mà không phí sức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay khi bạn kịp bước chân ra khỏi nhà, ai đó đã lao đến với những vấn đề quen thuộc, và bạn biết rằng ngày hôm nay của mình lại chẳng được yên bình như dự tính. Sự thật là quá nhiều công việc cần giải quyết đang trở thành áp lực với bạn, và lại càng khó khăn hơn khi bạn không biết phải lựa chọn thế nào, cũng như bắt đầu từ đâu. Và thế là, cái vòng luẩn quẩn ấy lặp đi lặp lại, khiến bạn không còn chút sức lực nào nữa để tự mình giải thoát. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đào hoa chưa tới, hãy tận hưởng một ngày bình yên. Công việc thuận lợi do thái độ làm việc sáng tạo và tích cực. Tài vận dồi dào, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ rất có duyên với chuyện ăn nói vào hôm nay. Thay vì thẳng thắn và bộc trực trong mọi vấn đề như các cung hoàng đạo khác, bạn có xu hướng suy nghĩ kĩ lưỡng, chín chắn hơn, và cũng vô cùng khéo léo trong việc đề cập đến tất cả mọi vấn đề. Thêm vào đó, bạn sẽ luôn biết chắc chắn đâu là cách tốt nhất để giúp mình thoát khỏi rắc rối. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác. Hôm nay bạn đắc tài mà không phí sức, nguồn phụ tài cũng khấm khá. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 6/7/2018 sẽ là một ngày nhiều khó khăn rắc rối của bạn. Tuy nhiên, niềm an ủi duy nhất của bạn lúc này, chính là cảm giác được quan tâm, đón nhận những điều vô cùng lãng mạn từ nửa kia của mình. Những chướng ngại ngáng đường bạn sẽ bất ngờ xuất hiện, đòi hỏi bạn phải thật sự tỉnh táo và cẩn trọng trong mọi trường hợp, nếu không muốn mình bị mắc bẫy dễ dàng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc bận rộn nhưng đem đến nhiều thu hoạch tốt cho bạn. Bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu không ai ngăn cản, bạn sẽ mua sắm thả phanh bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, bạn thường chỉ bị quyến rũ bởi những món đồ nho nhỏ không mấy giá trị, và hãy cảm thấy biết ơn vì điều đó bạn nhé. Mong muốn của bạn thường vô cùng đa dạng và không thể đoán biết được, và bạn chỉ biết đáp ứng theo nó thay vì phản kháng hay ép buộc trong mọi tình thế. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/7/2018

  •