Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/2/2019

Trong vòng 24 giờ tới, tất cả mọi công việc bạn tham gia, hay những tài liệu bạn cần tham khảo đều sẽ trở nên vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Bởi thế, bạn cũng tự tin với câu trả lời của mình hơn khi có bất cứ ai hỏi ý kiến bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người rất thân với bạn sẽ có ý định áp chế và gây ảnh hưởng đến bạn vào hôm nay, nhưng sự thật là họ sẽ khó có thể được như ý muốn. Sự nhạy cảm và tinh tế của bạn đủ để bạn nhận ra và tìm cách tránh né ngay khi họ bắt đầu kế hoạch. Chỉ cần bạn không mềm lòng khi nghe họ kể lể, mọi chuyện sẽ đều ổn thỏa thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người chăm chỉ trong công việc. Tuy nhiên hôm nay bạn nên dành thời gian rãnh rỗi cùng gia đình đi dã ngoại thay vì cứ lao đầu vào các dự án. Bạn cũng có thể hẹn bạn bè đi xem phim và ăn uống, chắc chắn bạn sẽ có một ngày rất vui vẻ đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy bắt đầu một ngày mới bằng một tách cà phê thơm lừng. Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn dành thời gian đi chơi cùng gia đình. Sau giờ tan sở, hãy đặt một nhà hàng và cùng gia đình đến đó ăn nhé. Đừng quên lưu lại những khoảnh khắc kỉ niệm khi mọi người ở bên nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn chưa bao giờ nghĩ đến tình yêu vật chất, và sự thật là bạn sẽ phỉ báng ngay lập tức khi ai đó nhắc đến điều ấy trước mặt bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó suy nghĩ hơn một chút, bạn sẽ nhận ra nó không hoàn toàn tiêu cực trong tất cả mọi tình huống, bạn nên nhìn vào các khía cạch khác nhau của vấn đề rồi hãy đưa ra đánh giá.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 8/2/2019

Tử vi ngày 8/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 8/2 chắc chắn sẽ không thể buồn tẻ như bạn dự tính. Thậm chí, nếu bạn đặt nó giữa các tiêu chí và chấm điểm, rất có thể nó sẽ đạt tới 9 trên 10 mục tiêu bạn đặt ra. Vấn đề quan trọng nhất thay đổi mọi thứ chính là ở bản thân bạn. Chỉ cần bạn tích cực và chủ động thêm một chút, bạn sẽ sự tạo ra thêm nhiều điều kì diệu cho cuộc sống của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong vòng 24 giờ tới, tất cả mọi công việc bạn tham gia, hay những tài liệu bạn cần tham khảo đều sẽ trở nên vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Bởi thế, bạn cũng tự tin với câu trả lời của mình hơn khi có bất cứ ai hỏi ý kiến bạn. Tuy nhiên, có một sự thật mà bạn buộc phải thừa nhận, đó là bạn không thể nào chắc chắn tới 100% vào dự đoán của mình. Hãy cảnh báo trước những người có ý định làm theo lời bạn, nếu bạn không muốn họ quay ngược lại kết tội bạn sau này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn chính là một chuyên gia khi có thể đọc thấu suy nghĩ của những người xung quanh. Thậm chí, bạn còn nhận ra họ đang hướng đến điều gì trước cả khi họ kịp nhận thức điều đó, chỉ bằng việc lắng nghe họ trò chuyện và quan sát ánh mắt hay cử chỉ của họ. Có thể gọi đây chính là tài năng mà bạn được trao tặng cho, bởi nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc về sau này.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì mải mê làm việc, Bọ Cạp nên dành hôm nay để về bên gia đình. Bạn không nên quá chú tâm vào công việc mà quên đi mối quan hệ với gia đình cũng như họ hàng. Thay vào đó, bạn tranh thủ thời gian rãnh rỗi để cùng họ đi du lịch.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn chỉ cần trốn tránh nốt hôm nay thôi, và bạn sẽ hoàn toàn có thể trở lại đầy tự tin trong khoảng thời gian sắp tới. Lý lo chính khiến bạn phải làm vậy là bởi ngay lúc này, có quá nhiều người đang chờ đợi để chống lại bạn, và nếu chỉ với sức mạnh của riêng bạn, sẽ rất khó để can thiệp và thay đổi tình thế. Tuy vậy, sự hung hãn của họ cũng chỉ có giới hạn, và nó sẽ sớm kết thúc chỉ trong một sớm một chiều mà thôi. Và đó là lúc bạn trở lại và hành động.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay nên mời bạn bè đi ăn. Thời gian qua bạn đã trải qua nhiều giai đoạn căng thẳng nên bây giờ là lúc thích hợp để bạn giải tỏa. Bạn cũng nên học cách cân bằng thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho gia đình nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 8/2 bạn sẽ tỏ ra vô cùng hào phóng với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Bất kể là người xung quanh cần gì ở bạn, bạn đều sẽ tỏ ra vô cùng hứng khởi khi giúp đỡ được họ. Có thể nói, sự xuất hiện của bạn sẽ giống như một món quà vô cùng quý giá với những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thể hiện sự đồng cảm, chứ không phải là sự thương hại nhé. Hãy lưu ý điều đó, nếu bạn không muốn thấy sự phiền lòng rõ rệt trong thái độ của họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có khá nhiều việc để làm hôm nay. Tuy nhiên bạn lại muốn được về nhà cùng gia đình. Tử vi khuyên bạn nên giải quyết những chuyện quan trọng trước và về nhà ăn tối cùng gia đình. Song Ngư không nên làm việc quá sức vì điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc mà bạn đang làm đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/2/2019

  •