Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/6/2018

Bảo Bình cần động não để tạo thú vị, bất ngờ cho mối quan hệ của mình. Sự nghiệp thuận lợi, bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và được đánh giá cao. Tài vận dao động lớn, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đầy sức hấp dẫn với người khác phái, chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Sự nghiệp trung bình, nhiều khó khăn xuất hiện đòi hỏi bạn phải ứng biến nhanh nhạy. Hôm nay bạn mạnh dạn đầu tư mạo hiểm và có thu hoạch ngoài mong đợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng lãng phí những cơ hội đến với mình vào hôm nay nhé. Ngay cả khi bạn không biết mình phải đối mặt thế nào, vẫn luôn có những người bạn tốt bụng ở gần bên giúp đỡ bạn mà. Tuy vậy, bạn không nên quá phụ thuộc mà cần biết đâu là giới hạn cho bản thân cố gắng. Hãy chỉ thực sự tìm kiếm sự trợ giúp khi bạn không thể nào tự mình đối mặt được nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng và khéo léo trong xử sự để kết nối các mối quan hệ. Bạn có xu hướng làm việc độc lập, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những tình huống mới cũng mang đến cho bạn khó khăn phải đối mặt. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đưa ra quyết định, nhất là khi bạn không có sự đầu tư công sức nhiều, và kết quả vì thế cũng không hoàn toàn thuộc tầm kiểm soát của bạn. Dù sao chăng nữa, bạn cũng cảm giác nhẹ nhõm khi mình không phải là người duy nhất đối diện với tình huống này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tình duyên thuận lợi, mối quan hệ với nửa kia ngày càng gắn bó và ngọt ngào.  Sự nghiệp thịnh vượng, thái độ làm việc chủ động và tích cực giúp bạn tranh thủ cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn thích tiêu tiền để hưởng thụ cho bản thân, cần kiểm soát tốt việc thu chi để tránh vung tay quá trán.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn không thể tự làm việc đó một mình, tốt hơn hết là bạn nên dừng lại ngay từ lúc này, thay vì cứ cố gắng trong vô vọng theo đuổi nó. Có thể về sau này, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người khác, tuy nhiên, khoảng thời gian đợi chờ sẽ là quá lâu so với những gì bạn có thể cho phép. Bạn cần sắp xếp mọi việc theo đúng trật tự của nó trước khi bắt đầu để tránh rắc rối cho mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm, hai bạn đang trở nên lạnh nhạt và xa cách. Sự nghiệp trung bình, nhiều khó khăn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Tài vận bình thường, tốt nhất là giữ chặt hầu bao và chủ động tìm kiếm nguồn thu nhập mới.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cần thời gian ở một mình, và cho tới thời điểm hiện tại, đó vẫn là suy nghĩ vô cùng đúng đắn. Sự thật là điều đó đã được viết trước trong kế hoạch của bạn, và bạn chỉ đang đơn giản làm những việc mình cần làm mà thôi. Càng tăng tốc khi tiến dần đến cuối con đường, bạn sẽ càng cảm nhận sức nóng cũng như áp lực căng thẳng đè nặng lên đôi vai bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tỏ rag hen tuông, cẩn thận xảy ra mâu thuẫn không đáng có với nửa kia. Sự nghiệp thiếu ổn định, cần kịp thời điều chỉnh tâm trạng để tránh gây bất hòa với đồng nghiệp. Hôm nay bạn đắc tài mà không phí sức, có nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 8/6/2018

Bạn cảm thấy tinh thần mình đang đi xuống trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, chẳng có gì phải lo lắng hay băn khoăn cả. Mọi thứ sẽ nhanh chóng quay trở lại tốc độ binh thường thôi. Đừng quá ngạc nhiên nếu một thứ bạn đã cố gắng bỏ qua trong quá khứ lại đuổi theo và bắt kịp bạn, và bởi thế, bạn phải dồn toàn bộ sự chú ý cho những thử thách đến quá nhanh trong khi bạn lại chẳng thể nào lờ chúng đi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần động não để tạo thú vị, bất ngờ cho mối quan hệ của mình. Sự nghiệp thuận lợi, bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và được đánh giá cao. Tài vận dao động lớn, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng những diễn biến thì dường như không được như mong đợi. Đừng quá ngạc nhiên nếu điều đó làm cản trở tốc độ tiến triển của bạn, bởi sự thật là tất cả mọi người đều sẽ vướng phải một trở ngại như nhau mà thôi. Hãy cố gắng cho tới chừng nào bạn có thể chạm được vạch đích mà không bỏ dở giữa chừng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 8/6/2018

  •