Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018

Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với Bảo Bình trong hôm nay, việc còn lại là bạn cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bản thân mà thôi. Nhưng cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù bạn gỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây không ít khó khăn nữa đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh thì bạn cũng cần phải lưu ý tỏ ra hào phóng nhé, nhất là các bạn nam cần thể hiện với đối tượng mà bạn đang có ý định cưa cẩm, tuy không nhất thiết phải thái quá nhưng mà bạn cũng nên lịch thiệp và giúp đỡ người khác khi thấy họ gặp khó khăn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày giữa tuần này khiến Kim Ngưu có thể gặp một vài căng thẳng trong tình cảm. Bạn muốn mối quan hệ đối với người ấy đi lên nhưng dường như luôn có gì đó cản đường. Hãy bình tình tìm nguyên nhân từ đâu và tìm cách giải quyết nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày nghỉ tương đối bận rộn với Song Tử. Đây là khoảng thời gian với những kế hoạch dày đặc. Song Tử nên bỏ ngoài tai và ngoài mắt những lời đề nghị đi chơi hấp dẫn và tập trung giải quyết nốt công việc. Sau khi mọi việc đã xong xuôi, bạn hoàn toàn có thể cho mình thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái sau. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 9/11/2018 12 cung hoàng đạo cho biết ngày hôm nay Cự Giải rất phù hợp với các vấn đề liên quan tới kinh tế, tài chính. Đây chính là lúc để bạn cân đối hóa đơn thu-chi, hoặc xa hơn nữa là vạch ra kế hoạch kinh doanh lâu dài. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gần đây, dường như Sư Tử không hài lòng về một số vấn đề. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu có những kế hoạch để xử lý những vấn đề ấy thì bỗng nhiên một điều gì đó đã cản trở những việc mà bạn đang có ý định thực hiện trong ngày hôm nay. Nếu như Sư Tử cố gắng bình tĩnh và suy ngẫm lại một chút thì bạn sẽ thấy rằng quyết định của bạn hoàn toàn vội vàng. Nhưng thật tiếc là với tính cách của Sư Tử thì khó có thể thay đổi được nếu như bạn đã quyết định. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong quan hệ với mọi người, Xử Nữ nên giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ chứ đừng tỏ ra vồ vập. Đã đến lúc để bạn tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống tinh thần. Nếu chưa có người yêu, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ sớm gặp được người phù hợp. Còn nếu đã yêu rồi, bạn và người ấy lại càng thân thiết. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 9/11/2018 là một trong những ngày may mắn nhất trong tuần của Thiên Bình khi bạn vừa được lộc về tiền bạc mà chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt đẹp. “Bạn í” đã có tín hiệu bật đèn xanh rõ ràng rồi kìa. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khi có lời yêu cầu, kêu gọi, Bạn nên đáp lại ngay. Đừng suy tính tới nhu cầu của bản thân nhé. Hôm nay rất phù hợp với các hoạt động từ thiện, việc tốt và mang tính xã hội, cộng đồng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của bạn khá vững chắc và ổn định. Nếu bạn đang cân nhắc có nên liều lĩnh một chút để đầu tư vào các dự án mới hay không thì hãy thực hiện ngay đi nhé. Nếu có thất bại thì bạn cũng không tổn thất nhiều lắm đâu mà còn nhận được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy khó mà cam kết với bất cứ thứ gì. Bạn có cảm giác lạc lối, không biết phải đi đâu về đâu. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến tình cảm có thể phát sinh, Ma Kết cảm thấy cần thiết phải thay đổi điều gì đó. Nếu còn độc thân, hãy ăn diện thật đẹp và ra ngoài chơi vào buổi tối, biết đâu lại gặp được một người. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với Bảo Bình trong hôm nay, việc còn lại là bạn cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bản thân mà thôi. Nhưng cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù bạn gỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây không ít khó khăn nữa đó.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ không thể thành công nếu như bạn hành động một mình, đã tới lúc bạn cần phải chú ý hơn tới kỹ năng làm việc nhóm và đôi khi bạn còn thấy hối tiếc nếu như bạn sử dụng sức mạnh của tập thể sớm hơn thì mọi chuyện sẽ đổi khác. Ở trong tập thể nhưng mà điều này không đồng nghĩa với việc là bạn phải chiều theo ý kiến của người khác đâu nhé. Hòa nhập chứ không phải là hòa tan, bạn vẫn cần phải tạo được bản sắc cho mình, đừng cho bản thân mờ nhạt trước mặt người khác. Bạn là một Song Ngư mạnh mẽ và tự tin, hãy luôn nhớ đến điều này nhé.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018

  •