KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/2/2018

Niềm vui sẽ đến với bạn trong ngày thứ sáu này Song Tử nhé, tất cả mọi việc đều đang tiến triển rất tốt đẹp hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thế giới bạn đang sống vẫn luôn sẵn có những trật tự và sự cân bằng, bởi thế, những gì bạn cần làm vào ngày 9/2/2018 là cố gắng hết sức để duy trì mà thôi. Gạt hết sự ích kỉ cá nhân sang một bên và cho đi nhiều như những gì bạn nhận lại, bạn sẽ được đánh giá rất cao vì sự hào phóng của bản thân, đồng thời cũng thu hút và thuyết phục được đối phương nhờ chính hành động của bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Năng lượng hơi dư thừa có thể khiến Kim Ngưu cáu kỉnh và căng thẳng. Thực ra, bạn nên tận dụng nó để nghĩ ra những cách mới để sắp xếp, tổ chức không gian cá nhân của mình, sao cho không lấn sang bên của người khác. Ngoài ra, đây cũng là lúc thích hợp để Kim Ngưu bắt đầu những dự án mới liên quan đến gia đình, nhà cửa.  

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy sẵn sàng cho một ngày tràn đầy niềm vui bên các thành viên gia đình của mình nhé. Có thể nói, mọi việc đều đang tiến triển vô cùng tốt đẹp với bạn, và nhờ thế, bạn chẳng cần lo nghĩ cho những diễn biến sắp tới. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy những tín hiệu của một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng sẽ dễ dàng tiến lại gần hơn với đối phương mà bản thân không cần tốn quá nhiều công sức. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gần đây, Cự Giải có thể đã mua một món đồ nhưng sau đó đột nhiên lại thấy hối tiếc. Nhưng lúc này, món đồ đó hóa ra lại có ích. Hoặc, khoản đầu tư của bạn mang lại lời lãi bất ngờ. Mặt khác, nhiều khả năng Cự Giải sẽ có cuộc chuyện trò đầy ý nghĩ với người thân yêu nhất, rồi đi đến kết luận rằng mình cần đặt ra những ranh giới cứng rắn hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 9/2/2018

Tử vi ngày 8/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ sáu này, Sư Tử thấy rất rõ rệt rằng những người xung quanh đang cố gắng hết sức để giúp bạn biến điều ước của mình thành hiện thực. Qua đó, bạn cũng có cơ hội tự nhìn nhận lại thái độ của chính mình. Liệu rằng bạn đã đối xử với những người xung quanh đủ tốt để được nhận lại một cách xứng đáng chưa? Dù có thể tất cả mọi người sẽ không cùng một quan điểm đặt nặng về vật chất, nhưng trước hết, bạn cũng cần nhận thức rõ những việc mình nên làm. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện yêu đương và các mối quan hệ của Xử Nữ đang rất thuận lợi. Bạn công khai bày tỏ sự mến mộ, ấm áp của mình và cũng sẵn sàng đáp lại tình cảm yêu thương và nồng nàn từ người khác. Cho những Xử Nữ còn độc thân, một cơ hội lãng mạn mới đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ tiến triển khá tốt đẹp và độc đáo nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với khả năng sắp xếp công việc và căn giờ cực chuẩn, bạn sẽ dễ dàng thu được hiệu quả cao nhất trong bất cứ mục tiêu nào bạn đang theo đuổi. Không chỉ vậy, những yếu tố bên ngoài hiện tại cũng đang đứng về phía bạn, và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, thành công chắc chắn đang đợi bạn trước mắt. Tuy nhiên, đừng quá tập trung cho sự nghiệp mà quên đi đời sống cá nhân của mình nhé. Hãy tranh thủ cơ hội này tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình đi thôi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Giữa Bọ Cạp và ai đó đang tồn tại sức hấp dẫn mạnh mẽ nhưng bạn lại kiên quyết bảo mình hãy kiềm chế lại. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy hành động theo rung động con tim, hoặc người mà bạn muốn phát triển mối quan hệ sẽ cho rằng thái độ bạn lạnh lùng như thế là muốn xua đuổi họ. Tất cả tùy ở Bọ Cạp mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè hết sức tôn trọng bạn, gia đình và mọi người xung quanh đều cố gắng để bạn được sống trong vòng tay đầm ấm tràn đầy tình cảm. Cuộc sống với bạn giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Và thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh, theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy dễ dàng nhất. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy sự thôi thúc trong mình, rằng mình cần nghiêm túc chăm sóc chính mình trên nhiều phương diện. Bạn cần ăn uống, tập luyện và làm việc điều độ. Ma Kết muốn cảm thấy tốt về bản thân cũng như cách mình làm mọi thứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu óc bạn đang lang thang ở một nơi rất xa, thay vì ở vị trí hiện tại của con người bạn. Có thể coi đây là hậu quả của một sự việc bất ngờ mà bạn vừa trải qua, như một món quà bí mật khiến bạn vô cùng phấn khích, hay sự xuất hiện của một người mà bạn đã mong chờ từ rất lâu. Dù là trong tình huống nào, trực giác của bạn cũng sẽ hoạt động với năng suất gấp đôi so với ngày thường, vì thế ngày hôm nay của bạn sẽ hứa hẹn vô số điều thú vị. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết mình đang đứng ở đâu, mình có thể và không thể làm được gì. Khi nhận ra hạn chế của mình, tìm cách để cải thiện cũng dễ hơn. Chính vì thế, Song Ngư xử lý tình huống tốt hơn và dễ dàng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/2/2018

  •