Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/3/2018

Hôm nay, công việc của bạn tiến triển khá bình ổn, nhưng bạn lại cảm thấy hoang mang và trút hết lên những người mà bạn biết sẽ chấp nhận tính tình đó của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không giống như mọi khi, bạn đang tốn quá nhiều thời gian để chần chừ và đưa ra những quyết định “an toàn”. Trong công việc đó có thể được xem là điều quan trọng, nhưng trong cuộc sống thì bạn nên có những ưu tiên nhất định. Ý tưởng và tầm nhìn mới đang mở ra trước mắt nhưng có vẻ Bạch Dương cần nhiều can đảm hơn nữa để biến chúng thành sự thật.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn thật sự sẽ không có một chút cảm hứng nào với việc học hành vào hôm nay. Dù rằng bạn không hề cảm thấy mệt mỏi, nhưng cảm giác chán nản là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn chẳng thể tập trung. Bởi vậy, thay vì phí thời gian vô ích cho những công việc trí não, hãy nghĩ tới làm việc nhà những công việc chân tay. Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều đấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn vẫn đang chờ được nhận thành quả xứng đáng từ những gì mình đã làm nhưng có vẻ như một số Song Tử sẽ phải chịu thất vọng. Một cái nhìn cụ thể hơn về những gì xảy ra sẽ giúp bạn thấy rằng không nên quá ích kỉ mong chờ quá nhiều về điều gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ đặt ra rất nhiều kế hoạch thú vị cho ngày hôm nay, nhưng cuối cùng, những trách nhiệm nặng nề mà bạn đang phải gánh vác lại giữ bạn ở nhà. Dường như bạn cũng đang vô cùng hồi hộp mong chờ một cuộc gọi hay ai đó ghé qua. Và riêng cảm giác ấy cũng đủ làm tâm trạng bạn chán nản đi ít nhiều. Bởi vậy, trước hết, hãy tìm việc gì đó để làm giúp bản thân mình vui vẻ hơn đã. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 9/3/2018

Tử vi ngày 9/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Sáu tuần này bạn sẽ một lần nữa chứng tỏ được khả năng đồng hành tuyệt vời của mình nhưng thái độ kiêu ngạo lại trở thành một trở ngại khác của bạn. Nhưng mặt khác, Sư Tử vẫn tập trung vào hiệu quả công việc dù có thể bạn không hoàn toàn phải chịu trách nhiệm tất cả.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ khá thành công trong công việc kinh doanh vào hôm nay, tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy mình có một chút buồn bã khó lí giải, và bạn không ngừng tự đặt câu hỏi cho chính mình dù câu trả lời thật sự vẫn còn rất mù mờ. Thêm vào đó, bạn cũng không thể xác định rõ lối đi sắp tới cho mình, và đó chính là vấn đề nan giải nhất khiến đầu óc bạn rối bời. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn dành rất nhiều công sức cho việc theo đuổi ước mơ của mình nhưng vị trí hiện tại có vẻ không phù hợp để bạn phát huy khả năng nên Thiên Bình dễ cảm thấy bức bối, khó chịu. Vì thế đừng ngại ngần nhận những lời mời đi đâu đó giải trí để tâm trạng cảm thấy tốt hơn nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có chút cảm giác khó chịu nào với việc bạn dường như đã quên mất điều gì nhưng lại chẳng thể nghĩ ra không? Bởi sự thật là những câu chuyện quá khứ đang tạo áp lực rất lớn cho bạn, và rõ ràng là kết cục sẽ chẳng có gì tốt đẹp nếu bạn cứ để tình trạng này kéo dài. Hãy tập trung hết vào công việc bạn đang làm lúc này, và mặc kệ những chuyện đã diễn ra trong quá khứ, tới một lúc, bạn nhớ lại điều mình muốn suốt bấy lâu đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang “chuyện bé xé ra to” vì những vấn đề không đâu, Nhân Mã tốt nhất nên kiềm chế bản thân để không gây ra bất hòa với người khác. Công việc tiến triển khá bình ổn, nhưng bạn lại cảm thấy hoang mang và trút hết lên những người mà bạn biết sẽ chấp nhận tính tình đó của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù rằng công việc kinh doanh của bạn vẫn đang diễn ra hết sức tốt đẹp, nhưng những thử thách mà bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày lại khiến bạn vô cùng stress. Thêm vào đó, việc phải tạm hoãn lại giữa chừng cũng làm bạn căng thẳng, tuy nhiên, đừng vì thế mà bi quan quá mức. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại đúng vị trí của nó vào ngày mai thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng chờ đợi những thành quả khi chưa hành động, ngày hôm nay của bạn thực sự chỉ có công việc mà thôi. Bảo Bình sẽ không mấy thành công đặc biệt là trước những “trò chơi” chỉ dựa vào may mắn, nhưng nhờ đó bạn có thời gian để theo đuổi những ý tưởng mới của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vấn đề tiền bạc có thể khiến tâm trạng bạn đi xuống một cách tồi tệ. Dù rằng ngoài bề mặt, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết nổi mớ hỗn độn ấy, nhưng nếu bạn chịu quyết tâm và thực sự bắt tay vào làm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả do chính mình tạo ra đấy. Chỉ cần bạn tập trung vào mục tiêu và bước thật chắc chắn từng bước một là được. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/3/2018

  •