Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 02/08/2017

Một vài chuyện đã xa xưa rồi bỗng dưng xuất hiện lại và gây ra khá nhiều phiền phức, nhưng rất may là lần này bạn có thể giải quyết chúng triệt để để có thể thanh thản, thoải mái tận huởng ngày nghỉ lễ của mình

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điểm mạnh của bạn trong ngày hôm nay không phải là giao tiếp, đồng thời bạn cũng hơi thiếu sức sống. Mặc dù bạn thích khám phá những trò mới, những công việc mới, những việc mới nhưng lại có khuynh hướng sẽ bỏ ngang nếu như bạn thấy mình không thể hoàn thành nó trong một thời gian đã đề ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những chuyện liên quan đến tiền bạc sẽ trở thành tâm điểm trong ngày thứ nay. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy được hậu quả của những thói quen xấu trước đây của bạn. Mua những gì cần mua, xài những gì đáng xài, đó mới là người sử dụng tiền khôn ngoan.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Do thiếu tự tin và không chắc chắn nên bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ra quyết định, thậm chí là những cái rất đơn giản. Mọi việc dường như rắc rối và khó hơn đối với bạn vào lúc này. Nhưng hãy nhớ điều này: những gì bạn nghĩ có hiệu lực trong ngày hôm qua sẽ vẫn còn giá trị trong hôm nay.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 02/08/2017

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải không nên tin và làm theo những gì linh cảm của mình chỉ dẫn vì có khả năng nó sẽ đưa bạn đi sai hướng. Cũng chính vì thế, bạn đừng cố gắng tìm ra lời giải hay câu trả lời cho bất kỳ việc gì bạn đang tìm hiểu, nhất là những việc cũ chưa giải quyết xong.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay có vài sự cố nho nhỏ xảy ra, tuy không nghiêm trọng nhưng có thể nó sẽ dẫn đến căng thẳng về sau. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cho phép mình nói lời từ chối, đặc biệt là trước những đòi hỏi bất hợp lý và quá mức có thể. Yên tâm đi, đừng lo lắng quá nhiều về việc mọi người sẽ phản ứng thế nào, bạn làm đúng mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù hôm nay Xử Nữ nảy sinh ra khá nhiều ý tưởng mới lạ, đồng thời bạn cũng ít dè dặt và cẩn trọng như thường ngày, thế nhưng sẽ an toàn hơn nếu bạn cứ bám vào những gì đã biết, đã làm trước đây. Bây giờ chưa phải lúc để bạn thử nghiệm những ý tưởng, sáng kiến mới đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trước khi bạn quyết định đảm nhiệm một việc gì đó thì hãy suy nghĩ thật kỹ và nhìn lại khả năng của mình xem có đáp ứng được không, điều này cực kỳ quan trọng đó nhé. Mặc dù nhận thêm việc sẽ tạo ra những thử thách mới giúp bạn trưởng thành và kinh nghiệm nhiều hơn, nhưng nếu vượt quá khả năng thì sẽ gây ra thêm phiền phức đấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Hổ Cáp khá thận trọng, dè dặt nhưng rất khéo léo trong cách cư xử với gia đình và bạn bè. Thay vì bộc lộ những cảm xúc, điều phiền muộn ra ngoài cho mọi người biết thì bạn lại muốn giữ trong lòng và đợi đến một ngày khác thích hợp hơn. Tuy nhiên, nếu chia sẻ điều này với một trạng thái nhẹ nhàng, mềm mỏng thì sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Điểm nóng trong ngày hôm nay chính là chuyện tình cảm với những thay đổi và thử thách. Có khá nhiều biến động xảy ra, đặc biệt là trong cảm xúc, nhưng vốn là người khá tích cực và lạc quan thì bạn sẽ nhanh chóng tìm ra hướng để đối diện với những tình huống bất ngờ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay mọi việc rất dễ rơi vào trong tráng thái "đóng băng" và tĩnh lặng. Để ngăn chặn không khí này xảy ra thì bạn phải hết sức năng nổ, sôi nổi và hoạt động liên tục. Hãy tìm việc gì đó làm vào ban ngày, tạo động lực cho chính mình và đến tối thì đi chơi cùng bạn bè, như vậy sẽ khả quan hơn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Một vài chuyện đã xa xưa rồi bỗng dưng xuất hiện lại và gây ra khá nhiều phiền phức, nhưng rất may là lần này bạn có thể giải quyết chúng triệt để để có thể thanh thản, thoải mái tận huởng ngày nghỉ lễ của mình. Nếu được Bảo Bình nên tìm đến bạn bè, họ sẽ đem đến cho bạn sự bình yên và an lòng cần thiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn có bất kỳ công việc nào đòi hỏi phải làm trong hôm nay thì hãy làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Luôn luôn động não, suy nghĩ để tìm ra những ý tưởng mới giúp bạn hoàn thành công việc suôn sẻ và như ý muốn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 02/08/2017

  •