Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 10/1/2018

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, tinh thần sáng tạo của Bạch Dương không chỉ tăng cao mà còn có thể lây lan sang người khác theo cách đáng yêu và ấn tượng. Đồng thời, hãy dựa vào kỹ năng giao tiếp của mình để mang lại ấn tượng tốt cho mọi người, sau đó hành động theo đúng những gì mình nói. Như vậy, Bạch Dương sẽ có thể ghi điểm với những nhà phê bình khó tính nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử chú tâm tới đời sống nội tâm. Bạn nhìn nhận lại các mối quan hệ cá nhân và con đường bạn chọn trong cuộc sống, đồng thời cũng ôn lại kỷ niệm xưa và học hỏi từ quá khứ. Lúc này, Song Tử có thể đưa ra quyết định về một vấn đề liên quan đến gia đình hoặc nhà cửa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch mọi thứ kỹ càng trước khi tiến về phía trước. Bởi lẽ rất có thể, vài vấn đề bất ngờ sẽ diễn ra – rồi sau đó, bạn nhận ra rằng mình có thể tránh được chúng nếu cẩn thận hơn. Mặt khác, nhiều khả năng một người mà Cự Giải tin tưởng sẽ đâm sau lưng bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Tu ngay 10/1/2018

Tử vi ngày 10/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, đời sống xã hội của Xử Nữ có hơi phức tạp – đặc biệt nếu bạn cho phép một người mới đến đảo lộn hoàn toàn các kế hoạch vốn đã sắp xếp gọn gàng của bạn. Người này đúng là có hơi hách dịch, nhưng bạn không việc gì phải thuận theo họ. Cũng có thể, một người gần đây mở lòng với Xử Nữ bây giờ lại hơi xa cách bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chủ Nhật này, Bọ Cạp có thể đi nghỉ ngơi hay du lịch đâu đó, hay chí ít là theo đuổi sở thích mà đó giờ mình vẫn tạm bỏ qua. Giờ đây, bạn cảm thấy bớt xì trét và cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi mấy điều bất tiện hàng ngày trong cuộc sống. Sức khỏe là điều mà Bọ Cạp cần chú ý lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, hôm nay bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ "mua" rắc rối và bực mình vào người đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên trở lại với trách nhiệm trong công việc của mình trước khi quá muộn. Ngoài ra, bạn cần chú ý nhiều hơn tới lối sống của mình, cần điều độ và lành mạnh hơn. Cuối cùng, trong vấn đề tình cảm, Ma Kết chỉ cần tin tưởng con tim và trực giác của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói "hớ" hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian này, sự nghiệp của Song Ngư ắt hẳn sẽ đổi thay hoặc phát triển. Rất có thể, bạn tiến một bước về phía trước – và chính bước này cho phép Song Ngư làm những điều phù hợp với bản thân hơn, đồng thời có ý nghĩa với bạn hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 10/1/2018

  •