Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018

Hôm nay, Sư Tử có thể ở vị trí chủ động, hoặc nắm quyền kiểm soát, lãnh đạo. Bạn không nên áp đặt quyết định cá nhân dù bạn được quyền làm như vậy. Hãy luôn cư xử đúng mức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy kiên quyết với lựa chọn của mình, dù người khác có thể khuyên nhủ, gây sức ép. Bạn càng nên thận trọng khi đứng trước vấn đề rắc rối, khó xử. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp phải sự kháng cự của đồng nghiệp khiến bạn có một ngày căng thẳng. Một gợi ý nhỏ là bạn có thể bất chấp mọi việc mà làm theo ý mình thích nhé, đừng quan tâm người khác nghĩ gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể đang cố lảng tránh một sự thật vì bạn không muốn chấp nhận nó. Hãy thử thành thật với chính mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên hướng về gia đình và người thân của mình. Đi vào bếp và làm một vào món ăn đãi gia đình là ý tưởng không tồi đâu. Hôm nay là cuối tuần nên bạn hãy cứ thoải mái ăn uống đi nhé. Nếu vào buổi tối mà có buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy thì đúng là hôm nay bạn đã có một khởi đầu không thể hoàn hảo hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể ở vị trí chủ động, hoặc nắm quyền kiểm soát, lãnh đạo. Bạn không nên áp đặt quyết định cá nhân dù bạn được quyền làm như vậy. Hãy luôn cư xử đúng mức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 10/10/2018

Cuộc sống có thể khiến cho Xử Nữ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn . Bạn có thể phải thất bại tạm thời. Khi nói đến cuộc sống tài chính của bạn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư vào một cái gì nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, sự tình không diễn ra theo trật tự thông thường, hoặc như sắp xếp của bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình vẫn giỏi xoay sở để hoàn thành đúng nhiệm vụ, gây ấn tượng với người khác. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp phải luôn nhớ rằng sự hợp tác sẽ mang lại hiệu quả hơn là đối đầu đấy. Trong ngày hôm nay, bạn nên phát huy tối đa năng lực sáng tạo và phải cảnh giác trước sự áp đặt của người khác trong công việc. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, Bọ Cạp có thể nhận được món quà ý nghĩa từ người ấy đó nghen. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy làm đúng như những gì bạn nói, đặc biệt ở khía cạnh đạo đức. Người khác đang quan sát bạn chặt chẽ. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng vội vàng để thay đổi tình hình và bước đi một con đường khác. Trường hợp bất khả kháng, sẽ ngăn cản bạn từ việc phát triển tiến độ ngay từ đầu – nguy cơ mắc một sai lầm ngay từ đầu và khả năng kết thúc trong một ngõ cụt là cao.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ có một ngày làm việc thành công. Bạn có mối quan hệ tốt với cấp trên. Một số đồng nghiệp có thể nói xấu bạn, nhưng bạn sẽ không cần phải quan tâm. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc cho ngày khác nhé. Hôm nay thích hợp để bạn phác thảo và xây dựng những kế hoạch dài hơi hơn đấy. Hơn nữa, sự quyết đoạn trong hành động sẽ càng bổ sung cho hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người nhiều. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018

  •