Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/4/2019

Không thể ngẫu nhiên mà mỗi lần bạn gặp rắc rối, cứ có cùng 1 “kẻ” xuất hiện kịp thời thế đâu. Bạn thừa biết chuyện gì, mau xem lại tình cảm của mình. Đừng để những cảm xúc nhất thời phá vỡ cả những gì đã xây dựng trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thấy không, nghĩ đơn giản mọi việc một chút thì hôm nay bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Mọi việc chưa có gì nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn cả, chỉ là bạn hay cứ nghĩ quá lên mà thôi. Thoải mái lên Dương Dương ơi!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã gọi là bí mật thì không nên tiết lộ với bất kì ai cả. Hãy cẩn thận với những kẻ bới móc xung quanh vì Kim Ngưu có thể bị lợi dụng để bới móc thông tin đấy. Coi chừng kẻo lại trở thành kẻ mách lẻo lắm điều đấy nhé Ngưu Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm đang làm Song Tử đau đầu quá đi. Hãy cho người đó thời gian, yên tâm đi, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Đôi khi, nhún nhường một chút, nhẹ nhàng một chút thì mọi chuyện sẽ êm thấm thôi Song Tử à. Đừng đặt cái tôi lên quá cao vì rất dễ làm tình yêu tan vỡ đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ tư của bạn cứ trôi vèo vèo cuốn đi theo ti tỉ công việc được giao. Tối nay đảm bảo Cự Giải sẽ có giấc ngủ ngon lắm ý. Một điều nên nhớ là đừng vì làm việc quá nhiều lơ là ăn uống nhé Cự Giải, sẽ bị bệnh lúc nào chẳng hay đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 10/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy bắt đầu ngày mới bằng việc gửi đi những tin nhắn thật cute tới ai đó mà bạn yêu quí nhất. Đem lại niềm vui cho người khác làm bạn thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống. May mắn trong tài chính cũng sẽ đến trong hôm nay, nên hãy giành ra chút đỉnh để mua quà cho bố mẹ nào. Hẳn là họ sẽ hạnh phúc lắm đây.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người thuộc cung Xử Nữ đa phần có tinh thần quảng đại, tính tình bao dung, lịch sự, cách xử lý nhanh nhẹn, trí thức. Trong mọi việc họ đều khéo léo, luôn tuân thủ các quy định và luật lệ được đề ra, là người cầu toàn, chỉ hài lòng khi công việc hoặc dự tính được hoàn thành đúng theo ý muốn, hầu hết thành quả mà họ đạt được đều do chính sự nỗ lực mà có.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cách xử trí của Thiên Bình hôm nay làm ai ai cũng tâm khục khẩu phục bạn quá đi. Vài phút thông minh khéo léo xuất thần mà đem lại niềm vui quá ư là to lớn cho bạn. Bên cạnh thành công trong công việc, dự là bạn cũng sẽ có tin vui trong tình yêu nữa. Một ngày hạnh phúc đang đến rồi, chờ đón và tận hưởng đi nhé Bình Bình ơi!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lỗi là của bạn nhưng vài ké lúc nào cũng “bé xé ra to”.Thông minh nhất là xin lỗi rút kinh nghiệm, đôi co hôm nay bạn sẽ chỉ là kẻ yếu lí mà thôi. Nếu quá chán nản với đồng nghiệp không hợp ý mình, hãy về nhà – vì đó là nơi sẽ luôn đem đến cho bạn niềm vui và giúp Bọ Cạp giải tỏa mọi căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giúp đỡ người khác là việc mà bạn đã hoàn thành rất xuất sắc trong ngày hôm nay. Sự giúp đỡ của bạn có ý nghĩa với họ lắm đó, dù chỉ là những việc nhỏ nhặt thôi. Mặt khác, nhân Mã hãy chú ý chi tiêu của mình, đừng vung tay quá trán kẻo cuối tuần chẳng còn gì để ăn đâu nha!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không hợp với việc kinh doanh buôn bán thì phải. Mọi cố gắng thử sức ở lĩnh vực này dường như không khả quan lắm, bạn vốn dĩ quá hiền lành trong môi trường phải cạnh tranh như thế này mà. Hãy nhìn lại mình thực sự đam mê gì, thực sự có năng lực nào để chọn cho mình một công việc phù hợp hơn nhé

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không thể ngẫu nhiên mà mỗi lần bạn gặp rắc rối, cứ có cùng 1 “kẻ” xuất hiện kịp thời thế đâu. Bạn thừa biết chuyện gì, mau xem lại tình cảm của mình. Đừng để những cảm xúc nhất thời phá vỡ cả những gì đã xây dựng trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Bình tâm lại và suy nghĩ kĩ hơn nhé Bình Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay vô cùng thoải mái. Mọi thứ ngày đầu tuần diễn ra đúng như mong muốn của bạn. Nhưng vì quá nhẹ nhàng nên đôi khi sẽ gây cảm giác buồn chán. Sẽ là một ý hay nếu cùng hội bạn thân đi “quẩy nhẹ” để lấy lại hưng phấn hôm nào đấy Ngư Ngư.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/4/2019

  •