Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 11/4/2018

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn liên quan tới công việc. Để có thể giải quyết hết mọi chuyện thì bạn cần phải tăng ca.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài tình huống xã hội sẽ khiến bạn phải “chịu chi” trong hôm nay, có thể liên quan đến một món nợ hoặc những thứ bất ngờ xảy ra. Bạch Dương không nên “để mai tính” nếu không những rắc rối này sẽ còn theo bạn một thời gian dài. Giữa tuần không mấy vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để tránh bản thân bị nhiễu loạn vì có quá nhiều mối quan hệ thì bạn nên sàng lọc những ai thật sự tốt với mình. Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn muốn biết được suy nghĩ của đối phương thì cần phải thông qua cử chỉ hàng ngày của họ nhé.

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn liên quan tới công việc. Để có thể giải quyết hết mọi chuyện thì bạn cần phải tăng ca. Tuy khó chịu nhưng dù sao đây cũng là trách nhiệm của mình nên bạn đừng than vãn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Quá đề phòng và đôi khi hay phán xét sẽ khiến Song Tử trở nên “khó tính” trong mắt mọi người. Có lẽ bạn đang tìm kiếm sự cân bằng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh giao tiếp với người khác hay bình luận quá nhiều về vấn đề của họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn là những người sống nội tâm, khá tình cảm và ngọt ngào cho nên Cự Giải có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh mình, làm quen, bắt chuyện được với những người bạn mới. Hơn nữa những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 11/4/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy chuẩn bị tinh thần dành phần lớn thời gian hôm nay để giải quyết việc nhà, dù là việc của bạn hay việc của người thân. Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày khá vui vẻ và có nhiều hoạt động, Sư Tử có lẽ sẽ muốn làm việc chân tay nhiều hơn như sửa chữa thứ gì đó đã hỏng lâu ngày chẳng hạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, thời gian không gấp rút lắm đâu vì vậy bạn có thể tham gia những hoạt động ngoài trời để hít thở bầu không khí trong lành, tăng cường sức khỏe nhé. Tình hình tài chính nhiều dấu hiệu khởi sắc, trong ngày bạn sẽ nhận được nhiều tin vui có liên quan tới lĩnh vực này. Nhiều cơ hội tìm đến với bạn, vì vậy hãy tranh thủ kiếm thêm nhiều tiền một chút nhé, cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ trở nên khá “hung hăng” nếu những gì bạn nói không nhận được sự đồng tình, Thiên Bình gần như không cho phép ai có thể gây áp lực cho mình. Tuy nhiên đừng để chuyện này diễn ra quá lâu nếu không những nghi ngờ nảy ra có thể khiến bạn tự chuốc họa vào thân.    

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ cạp trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm bởi vì bạn không thực sự tập trung, phân tán tư tưởng vì những chuyện bên lề. Do đó mà hiệu suất công việc thấp, dễ bị cấp trên phê bình, mọi người chỉ trích.

Bạn vốn là người yêu thích cái đẹp nên luôn chú ý tới hình tượng của mình mỗi khi xuất hiện. Chính vì vậy, bạn thường để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện mà không hề hay biết. Mối nhân duyên từ đó cũng được sinh ra, bạn không cần phải làm gì cũng có người tự động tán tỉnh đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang thu hút những lời tán dương từ mọi người xung quanh và điều đó sẽ khiến Nhân Mã vô cùng phấn chấn. Tuy nhiên điều bạn thực sự cần có được là sự “tự chủ” để tiếp tục làm điều mình đang làm. Đừng ngủ quên trên chiến thắng lần này nếu Nhân Mã muốn có được những chiến thắng tiếp theo.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính tình của Ma Kết có phần khép kín, lạnh lùng nên người khác thường không dám đến gần. Thật ra thì bạn rất tốt bụng và hòa đồng, chỉ những ai thực sự thân thiết thì mới hiểu và quý trọng đức tính này của bạn. Tuy nhiên những người như vậy quá ít, vì vậy bạn hãy mở rộng lòng mình ra nhé, đừng tự cô lập bản thân. Sức khỏe của bạn trong ngày không tốt lắm đâu, vì vậy hãy biết quý trọng bản thân mình, làm việc với một cường độ vừa phải để cho cơ thể được thích nghi. Bên cạnh đó thì bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý để có thời gian quan tâm và chăm sóc mình nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sức khỏe của bạn đang khá “nghịch ngợm”, Bảo Bình có thể cảm thấy thoải mái khi thức dậy nhưng thực ra cả thể chất và tinh thần của bạn đều dần dần đi xuống rất nhanh sau đó. Vì vậy hôm nay sẽ là một ngày mệt mỏi liên miên và bạn chỉ có thể tận dụng những khoảng thời gian đỡ mệt hơn để làm việc của mình.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư trong ngày hôm nay rất tốt, bạn yêu thích vận động nên dễ bị thu hút bởi những hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên đừng mải ham chơi quá nhé, bạn vẫn còn khá nhiều việc phải làm đấy, vì vậy hãy cân bằng thời gian làm việc và vui chơi cho hợp lý nhất. Tình hình tài chính của bạn đang có chiều hướng giảm sút. Trong khi khoản thu không gia tăng thì bạn lại có khá nhiều việc phải chi. Tốt nhất là bạn nên ưu tiên những việc quan trọng trước rồi nghĩ cách kiếm tiền sau nhé, có thể nhận thêm việc về làm hoặc vay mượn bạn bè.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 11/4/2018

  •