Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 11/7/2018

Thiên Bình nên dành thời gian cho nửa kia để tình cảm không xa cách, lạnh nhạt. Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội cho bạn thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Tài vận tốt, hãy mạnh dạn đầu tư để sinh lợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương, nhưng cần khéo léo trong cư xử để không gây phản cảm cho đối phương. Sự nghiệp bình thường, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Màu nâu hóa ra lại phù hợp với những cô nàng Kim Ngưu hơn cả. Xếp thứ 2 trong danh sách các màu mang lại may mắn cho Kim Ngưu là Màu xanh với những sắc thái khác nhau như màu xanh lá cây, màu xanh nhạt đều là màu sắc đặc trưng của Kim Ngưu. Một sự lựa chọn khác chính là sự pha trộn hài hoà giữa màu xanh và màu vàng vừa mang ý nghĩa chỉ sự sinh sôi, phát triển vừa thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế của cái nắng những ngày tháng năm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày đầy vui vẻ và ngọt ngào bên nửa kia. Sự nghiệp phát triển, bạn đầy tinh thần sáng tạo và được đánh giá cao. Chuyện tiền bạc khiến bạn đau đầu, nên thư giãn và tránh đầu tư dài hạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm giác hết sức vui vẻ ngay từ khi ngày mới bắt đầu, và tâm trạng này sẽ còn kéo dài không có dấu hiệu ngừng lại. Và đây là một phần nguyên nhân bạn muốn lấp đầy ngôi nhà mình bằng sự xuất hiện của những vị khách, lắng nghe bạn thao thao bất tuyệt về đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Không chỉ vậy, buổi tối sẽ là thời gian bạn dành cho những bộ phim truyền hình dài tập và một chút mơ mộng giữ lại cho bản thân mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và ngọt ngào. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh có thể củng cố các mối quan hệ xã hội. Tài vận ổn định, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao vào hôm nay, tuy vậy, bạn dường như lại không chủ động ý thức được điều đó, khi quá bận rộn chìm nghỉm trong công việc. Nhưng chừng ấy là đủ để bạn có cảm hứng gạt bỏ hết những gì mình đang có, tập trung theo đuổi một mục tiêu mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích với kết quảcuối cùng đạt được đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian cho nửa kia để tình cảm không xa cách, lạnh nhạt. Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội cho bạn thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Tài vận tốt, hãy mạnh dạn đầu tư để sinh lợi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có cảm giác đầu óc mình như đang ở trên mây vào hôm nay. Và sau một chuỗi công việc khổng lồ đã được hoàn thành xuất sắc, giờ là lúc bạn nên cho đầu óc mình được nghỉ ngơi thư giãn. Những người xung quanh có thể phải lặp lại câu hỏi rất nhiều lần mới mong nhận được phản hồi từ phía bạn. Tốt hơn hết, hãy tạm ngắt mọi liên hệ với những người xung quanh cho tới khi bạn quay về trạng thái bình thường. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hấp dẫn, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Sự nghiệp phát triển, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được trọng dụng. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy cố gắng kiên nhẫn và dành nhiều tình cảm yêu thương hơn nữa cho nửa kia của bạn vào hôm nay nhé. Thật sự có những thứ quan tâm chăm sóc hay cảm giác an toàn mà chỉ bạn mới có thể mang lại được mà thôi. Và bởi người đó đã chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim bạn rồi, chẳng có lí do nào bạn lại không hành động như vậy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận ổn định, kinh tế vững chắc giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 11/7/2018

  •