Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/2/2019

Bạn có một tầm nhìn và kế hoạch hết sức thú vị cho ngày hôm nay, nhưng vấn đề chính là bạn sẽ gặp phải rắc rối ngay vào lúc bạn ít ngờ tới nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày thứ tư thật êm đềm, dù là ở nhà hay tại nơi làm việc. Bạn cũng sẽ được bạn bè hay đồng nghiệp giúp đỡ, ủng hộ. Ngoài ra, Bạch Dương cũng có thời gian rảnh để đi chơi với bạn bè, hoặc ghé thăm những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Và, bất cứ việc gì liên quan đến duy trì vẻ đẹp sẽ khiến bạn thư giãn hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cảm giác bị môi trường xung quanh bao bọc quá mức khiến bạn có chút ngột ngạt và có xu hướng tìm đủ mọi cách để thoát ra. Tuy nhiên, bản thân lại chưa cho phép bạn làm việc đó. Đầu tư quá mức cho một cơ hội chính là yếu tố giữ chân bạn lại cho tới khi nào bạn giải quyết xong xuôi tất cả mọi việc còn dang dở, hoặc đạt được mục tiêu của mình mới thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử bỗng cảm thấy tuột năng lượng và chán nản kinh khủng. Dẫu buồn chán đến cỡ nào, bạn hãy tự tạo động lực cho mình để làm cho ngày hôm nay của bạn tươi sáng hơn. Ngày hôm nay cũng là ngày tốt dành cho những việc liên quan đến các con số đấy Song Tử à!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Làm việc chăm chỉ không thôi hoàn toàn là chưa đủ với bạn vào hôm nay. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những lời nói chủa mình. Nhưng trước khi bạn có ý định cất lời, có một sức mạnh vô hình nào đó lại ngăn cản bạn, và cứ như vậy, bạn lại chuyển hướng sang những điều bạn không thật sự có chủ đích hướng tới. Bởi thế, điều quan trọng nhất với bạn lúc này có lẽ là rèn luyện cho mình bản lĩnh cứng rắn khi đứng trước đám đông. Nó sẽ giúp bạn tự tin thêm nhiều đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 13/2/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với Sư Tử, hôm nay bạn sẽ nhận được sự thay đổi nghề nghiệp theo hướng tích cực. Và điều tốt lành là, có một người có ích và giúp đỡ bạn trong công việc sẽ xuất hiện. Sư Tử hãy cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của người này, nhưng vẫn biết giữ mình và không có hành động gì bất thường cả!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có một tầm nhìn và kế hoạch hết sức thú vị cho ngày hôm nay, nhưng vấn đề chính là bạn sẽ gặp phải rắc rối ngay vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Có thể nói, sự thiếu cẩn thận của bạn sẽ biến những rắc rối nhỏ thành trở ngại khá lớn. Bởi thế, hãy tạo ra cho mình một chút áp lực để ép bản thân cô gắng vượt qua khó khăn trước mắt hơn là chỉ ngồi và không làm gì cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình khá mệt mỏi và chán nản. Vào ban ngày, bạn sẽ phải giải quyết một vấn đề rất phức tạp trong công việc, nó có liên quan đến một chuyến công tác dài ngày. Vào buổi tối, bạn cũng chẳng thể thư giãn được chút nào, khi nhận được tin tức không vui nào đó từ gia đình của bạn!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm giác chiến thắng sẽ là động lức lớn nhất và khó cưỡng lại để bạn có thể đến được cái đích cuối cùng. Hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn cần cân nhắc tới tất cả mọi yếu tố bao quanh, bao gồm cả trực giác khó đoán biết của chính mình để có thể tìm ra được đáp án chính xác nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã rất hào hứng và thích thú với dự án mới của mình. Tuy nhiên, công việc này sẽ sớm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và cảm thấy thật mất thời gian. Vậy nên để duy trì nguồn năng lượng làm việc của mình, Nhân Mã hãy tập thói quen thiền định, đi bộ hay làm những việc thư giãn trong thời gian ngắn nhất có thể nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để khiến những người xung quanh bằng lòng bạn sẽ tốn không ít công sức cũng như năng lượng trong ngày hôm nay. Và bởi thế, bạn sẽ không thể tránh được cảm giác mệt mỏi vào cuối ngày. Nhưng bạn vẫn cảm giác có gì đó thúc giục mình tiến về phía trước không ngừng nghỉ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ phải nhận những lời chỉ trích, cằn nhằn từ một người ấy. Tuy nhiên, khả năng “bơ” và cứng đầu của bạn sẽ được phát huy tối đa trong hôm nay, và bạn chẳng hề quan tâm tới một lời nào của người ấy. Điều này sẽ chỉ khiến người ấy càng ngày càng khó chịu và bất mãn với bạn!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cố gắng áp đặt mục tiêu của mình lên những người xung quanh có thể khiến kế hoạch của bạn bị phản tác dụng vào hôm nay. Dù bạn có cố gắng thuyết phục rằng bạn biết điều gì là tốt, họ cũng sẽ không sẵn lòng hợp tác với bạn đâu. Thay vì nói lý thuyết suông, bạn nên thể hiện cho họ thấy kết quả bằng chính hành động của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/2/2019

  •