Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/6/2018

Bảo Bình quá chủ quan có thể khiến nửa kia bất mãn và sinh ra mâu thuẫn, hãy nhân nhượng và chia sẻ với nhau. Nhiều cơ hội trong công việc giúp bạn tạo tiền đề thăng tiến, củng cố các mối quan hệ xã giao. Hôm nay đầu tư nên thận trọng vì bạn dễ phạm sai lầm do tham lam.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương và nửa kia ngày càng thấu hiểu và gắn bó, hãy hẹn hò để tăng thêm tình cảm. Sự nghiệp bình thường, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hôm nay bạn dễ vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ bất chấp tất cả để tiến về phía trước vào hôm nay. Tuy nhiên, hãy đảm bảo là mọi việc sẽ diễn ra đúng như những gì bạn mong đợi, thay vì cứ liều mình hành động như vậy. Nói cách khác, bạn cần một kế hoạch thật cụ thể, chi tiết để làm cơ sở, dựa vào đó và xác định bước đi tiếp theo của mình là gì, tránh lạc đường cũng như những hậu quả không hay khác. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhân duyên thịnh vượng, hãy ra ngoài tiếp xúc nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp ổn định nhưng cần khéo léo hơn trong cư xử để tránh gây thị phi. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn không thật sự thích thú với việc phải lắng nghe ý kiến của người khác, đặc biệt là trong công việc và những chuyện trực tiếp liên quan đến bản thân bạn, bởi bạn luôn sẵn có cho mình một phong cách rất riêng rồi. Đừng quá để ý tới đối tượng nữa, dù đó có là bạn bè thân thiết, hay thành viên trong gia đình bạn. Chỉ cần bạn muốn, và có đủ quyết tâm, bạn sẽ tìm được cách lịch sự từ chối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử gặp không ít khó khăn, bạn và nửa kia cần chia sẻ với nhau để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp ổn định, các kế hoạch tiến triển thuận lợi và đạt kết quả tốt. Hôm nay nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài, đầu tư thận trọng để tránh phạm sai lầm do nóng vội.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 13/6/2018

Bạn không thể nào uổng phí thời gian đoán mò thêm nữa, bởi bạn sẽ chẳng thể mãi quan sát và tự mình phân tích tình huống được. Sự thành công của những công việc bạn được giao sẽ phụ thuộc nhiều vào hiện tại bạn đang phải đối mặt. Và nếu bạn không biết phải xử lý một việc thế nào, hãy tìm đến chuyên gia trong lĩnh vực ấy để được giải đáp nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quản lý quá chặt khiến đối phương áp lực, hãy dành không gian riêng cho nhau. Sự nghiệp tốt, bạn được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn nên có cơ hội thăng tiến. Hôm nay không nên mang nhiều tiền mặt bên người để tránh hao tài lớn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu ai đó đang cố tình chỉ ra lỗi lầm của bạn, đừng quá nóng vội phản ứng lại nhé. Hãy nhẹ nhàng tiếp nhận mọi thứ, sửa chữa những lỗi bạn cần sửa, và cảm thấy biết ơn vì người khác đã giúp bạn làm việc ấy. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian kiểm tra lại công việc mình vừa hoàn thành đâu, và nếu ai đó sẵn lòng giúp đỡ, bạn đừng ngại nhờ họ giúp mình làm việc này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần chia sẻ cởi mở với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Đầu óc nhanh nhạy giúp bạn nắm bắt cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn thiếu khả năng phân tích và dễ phạm sai lầm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu óc bạn đang rất khó để có thể tập trung, và bạn thậm chí chẳng thể nhớ được những chuyện nhỏ nhặt nhưng vô cùng đáng nhớ. Tốt hơn hết, hãy tạm dừng lại một vài phút để bạn có thể giữ được bình tĩnh và kịp thời điều chỉnh cảm xúc của mình, tránh mọi sự nhầm lẫn. Chuyện này sẽ không kéo dài mãi về sau đâu, nhưng chắc chắn rắc rối sẽ đủ lâu khiến bạn còn phải xoay xở nhiều. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình quá chủ quan có thể khiến nửa kia bất mãn và sinh ra mâu thuẫn, hãy nhân nhượng và chia sẻ với nhau. Nhiều cơ hội trong công việc giúp bạn tạo tiền đề thăng tiến, củng cố các mối quan hệ xã giao. Hôm nay đầu tư nên thận trọng vì bạn dễ phạm sai lầm do tham lam.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều khi dành thời gian cho những người bạn hiểu rất rõ, trong những hoàn cảnh và môi trường quen thuộc. Và nếu bạn thực sự phải ra ngoài, thoát khỏi vùng an toàn của mình, hãy tìm đến mọt nơi không quá khác so với cuộc sống ngày thường của mình. Nó sẽ khiến đầu óc bạn thoải mái, bớt căng thẳng hơn rất nhiều. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 13/6/2018

  •