Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 16/1/2019

Bạn đã tìm được cách để giao tiếp hiệu quả hơn với những người xung quanh vào hôm nay. Nhờ đó, bạn cũng dần dần đẩy lui những vấn đề làm phiền bạn những ngày vừa qua. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để mở rộng thêm mối quan hệ của bản thân nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, có vẻ Bạch Dương không may mắn cho lắm. Tình cảm thì trục trặc bất thường, công việc cũng nhiều áp lực và không diễn ra như ý. Bạn càng gồng mình lên tìm cách xử lý thì lại càng cảm thấy mệt mỏi. Vậy chi bằng cứ giữ tinh thần thoải mái, xử lý mọi việc trong khả năng cho phép, được tới đâu hay tới đó thôi. Lo nghĩ nhiều thế thì chóng già lắm đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một bữa tối về công việc sẽ khiến bạn còn phải tiếp tục đau đầu với những rắc rối và trách nhiệm tới tận đêm. Tuy nhiên, đổi lại, bạn lại khá thỏa mãn với thành quả mà mình đạt được, và cả việc bạn sẽ có cả mấy ngày dài trước mắt chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè nữa. Bạn có thể coi đây là một dịp đặc biệt, hoặc cứ để nó trôi đi như những ngày bình thường, miễn sao bạn không phải hối tiếc mỗi khi nhớ lại là được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Tư này, sức khỏe của Song Tử đang xuất hiện một vài tình trạng như đau lưng, đau các khớp chân tay, nhất là khi vận động mạnh. Có lẽ thời gian qua bạn đã quá lười vận động nên mới ra nông nỗi này đây mà. Vậy từ hôm nay, hãy hạ quyết tâm thể dục thể thao cao độ đi người bạn, có thế thì tình hình sức khỏe sẽ được cải thiện nhanh thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đã tìm được cách để giao tiếp hiệu quả hơn với những người xung quanh vào hôm nay. Nhờ đó, bạn cũng dần dần đẩy lui những vấn đề làm phiền bạn những ngày vừa qua. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để mở rộng thêm mối quan hệ của bản thân nhé. Gặp gỡ một vài người bạn mới quen, cùng họ ăn trưa và bàn tán về chủ đề bất kì, bạn sẽ thấy ngày hôm nay của mình tự khắc vui vẻ hơn rất nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 16/1/2019

Tử vi ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có thể trong hôm nay, Sư Tử sẽ đưa ra quyết định nào đó vô cùng quan trọng, thậm chí còn liên quan tới cả tương lai của bạn sau này nữa cơ. Vì vậy, chiêm tinh khuyên bạn nên giữ thái độ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Vì những ngày tháng sắp tới cũng phụ thuộc vào quyết định này nên nhớ suy trước tính sau thật kỹ càng Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy cố gắng tìm kiếm động lực cho mình vào hôm nay nhé. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, và mọi chuyện sẽ không có gì quá khó khăn đâu. Mạnh dạn bước ra ngoài và tìm kiếm những trải nghiệm mới, những nét văn hóa khác, những loại nhạc bạn không quen tai... Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận ra những sự thay đổi đó có có giá trị với bạn như thế nào đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình của Thiên Bình có thể viết thành tiểu thuyết được rồi đấy. Sau khi trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm, cuối cùng tình yêu ấy vẫn bền vững vô cùng. Khả năng cao bạn sẽ được đối phương cầu hôn trong ngày thứ Tư này, nên Bình Bình hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận niềm vui vỡ òa này nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Học cách tin tưởng vào người khác chính là nhân tố quan trọng nhất giúp bạn phát triển các mối quan hệ và trưởng thành hơn. Tuy nhiên, bạn cần sát sao hơn và bắt đầu học cách nghi ngờ. Những tình huống ngoài tầm kiểm soát có thể gây ra vô số rắc rối và bất lợi cho bạn, và nếu bạn vẫn tiếp tục giao lại tất cả mọi việc cho người khác, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với những cú lừa ngoạn mục đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương châm mà Nhân Mã nên áp dụng cho ngày ngày thứ Tư tuần này là luôn chủ động tìm kiếm cơ hội, bởi bạn sẽ thu được những kết quả tích cực đó. Hãy luôn ghi nhớ rằng cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai nên bạn cần phải tìm kiếm ”những miếng mồi ngon” cho chính mình. Nếu Nhân Mã biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn thì thành công với bạn chỉ là vấn đề thời gian thôi đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất cả những món đồ bạn mua mà không suy nghĩ kĩ vào hôm nay sẽ chỉ là một sự lãng phí tiền bạc mà thôi. Bởi vậy, giải pháp thông minh nhất là đừng mang quá nhiều tiền khi ra ngoài bạn nhé. Dù trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy việc làm này khá bất tiện. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ có thêm thời gian cân nhắc để ra được một quyết định hợp lí nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của Bảo Bình khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu. Chúng ta cần phải học cách chấp nhận thực tế để vươn lên chứ không được thụt lùi bạn nhé. Hãy suy nghĩ tích cực lên đi nào Bảo Bảo ơi!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn cảm thấy quá bối rối trước câu hỏi của một người vào hôm nay, hãy nói với họ rằng bạn sẽ suy nghĩ và trả lời sau nhé. Thông thường, đầu óc và suy nghĩ bạn vẫn hoạt động hoàn hảo đúng như những gì bạn mong đợi, tuy nhiên, nó sẽ có một chút thay đổi vào hôm nay, khiến bạn chậm chạp hơn ngày thường một chút. Bạn nên biết trước điều này để không tự khiến mình xấu mặt trước những người xung quanh.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 16/1/2019

  •