Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/5/2018

Bảo Bình và nửa kia ngày càng gắn bó và ngọt ngào, hãy hẹn hò để tận hưởng một ngày vui vẻ. Sự nghiệp kém, công việc bận rộn và nhiều rắc rối phát sinh khiến bạn bị áp lực. Tài vận khấm khá nhưng cần nỗ lực nhiều mới có thu hoạch.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hơi ỷ lại và thiếu chủ kiến khiến nửa kia cảm thấy áp lực, cần chủ động và tích cực hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp khó khăn, công việc nhiều vấn đề trở ngại khiến bạn lung túng, cần tỉnh táo để tìm hướng đi đúng đắn. Hôm nay nên ra ngoài nhiều hơn để tìm cơ hội đắc tài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn muốn là người dẫn đầu trong ngày hôm nay, hãy bắt đầu hành động ngay từ khi còn sớm. Kim Ngưu cần có kế hoạch cụ thể và suy nghĩ cẩn thận về những gì người khác nói, đừng để thứ gì trở thành ngẫu nhiên nếu bạn không muốn bị mắc lừa vào trong một tình huống bất lợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên tỏ ra quá áp đặt để tránh khiến nửa kia áp lực và bất mãn. Sự nghiệp kém, nên chú ý từng chi tiết nhỏ trong công việc để tránh phạm sai lầm. Hôm nay cần giữ chặt hầu bao và ít xen vào chuyện người khác để tránh gây thị phi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn tuyệt đối không được lơi là cảnh giác vào hôm nay, đừng tin ai quá vội nhất là với những người chưa tiếp xúc được nhiều đủ để Cự Giải có thể hiểu họ. Có lẽ những người xung quanh bạn không thực sự có chung ý muốn với bạn, thậm chí những gì họ muốn còn mâu thuẫn với lợi ích của bạn, hãy cẩn thận.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử có chút buồn phiền do tác động từ bên ngoài, cần cởi mở chia sẻ với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Công việc áp lực cao, cần thư giãn để giảm bớt căng thẳng, tránh nóng vội mà bất cẩn trong hành động. Tài vận ổn định, nhiều cơ hội đầu tư giúp bạn chủ động lựa chọn hướng đi cho mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc sẽ là “chủ đề” chính cho thứ 2 của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ trở nên tẻ nhạt, trái lại nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện nếu bạn đón nhận chúng với một tinh thần lạc quan. Ngoài ra, một thử thách mới đồng thời cũng là cơ hội để Xử Nữ tỏa sáng sẽ đến, đừng để lỡ nó nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)


Thiên Bình tốt nhất nên tận hưởng một ngày tự do và nhẫn nại chờ nhân duyên đến. Tâm trạng kém có thể ảnh hưởng tiến độ và hiệu suất công việc, thời gian rảnh nên củng cố các mối quan hệ xã giao. Hôm nay bạn thích mua sắm nên khó tránh hao tài không ít.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất có trách nhiệm trong công việc, nhưng đôi khi áp lực lại khiến bạn muốn đẩy tất cả cho người khác mà buông bỏ tất cả. Hãy nhớ rằng hành động như vậy sẽ chẳng giúp gì được cho sự nghiệp của bạn, Bọ Cạp cần biết rằng làm đúng không bằng làm đúng lúc, đây sẽ là bài học cho bạn về việc tự lượng sức mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tu vi 12 cung hoang dao thu tu ngay 16/5/2018

Nhân Mã đang trở nên xa cách với nửa kia, cần kịp thời điều chỉnh và hâm nóng tình cảm. Thái độ kiêu ngạo trong công việc khiến bạn không được lòng mọi người, cẩn thận bị khiển trách và đắc tội người khác. Tiền bạc thất thoát nhiều do thói quen tiêu xài theo tâm trạng, cẩn thận rơi vào khó khăn khi cần thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang có suy nghĩ hơi “thực dụng” về cuộc sống, vì vậy có thể Ma Kết sẽ bỏ quên những hạnh phúc nhỏ bé đang ở ngay trong gia đình của mình. Bạn luôn tràn đầy năng lượng với những gì mình muốn làm, nhưng hãy sắp xếp công việc một cách có tổ chức hơn, như vậy, Ma Kết có thể gặp những cơ hội mới đến bất ngờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và nửa kia ngày càng gắn bó và ngọt ngào, hãy hẹn hò để tận hưởng một ngày vui vẻ. Sự nghiệp kém, công việc bận rộn và nhiều rắc rối phát sinh khiến bạn bị áp lực. Tài vận khấm khá nhưng cần nỗ lực nhiều mới có thu hoạch.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ nhận ra rằng suy nghĩ cho người khác cũng là một cách để bạn cảm thấy lòng mình rộng mở hơn. Có lẽ bạn sẽ giúp được ai đó về vấn đề tài chính hoặc kinh nghiệm, nhưng đừng cho họ lời khuyên quá nhiều vì có những bài học người ta chỉ có thể tự trải nghiệm mà thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/5/2018

  •