Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 16/8/2017

Thứ tư này Ma Kết có một cơ hội để tạm thời quên đi những vấn đề hàng ngày những rắc rối thường bắt nguồn từ chúng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể cảm thấy lo lắng và tức giận vì những khó khăn trong vấn đề tài chính. Hãy bình tĩnh, nếu không, bạn có thể tạo ra những cuộc xung đột nảy lửa ở chỗ làm đấy. Lời khuyên dành cho bạn là hãy trì hoãn bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay nhé! Hôm nay, Bạch Dương tốt hơn nên tránh đầu cơ tài chính.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cung bậc cảm xúc khác nhau luôn xuất hiện trong ngày mới này, Kim Ngưu sẽ rất khó tập trung hoàn toàn vào công việc. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào đầu ngày mang đến không khí vui vẻ, ba mẹ rất vui vì điều đó. Tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc cải thiện quan hệ với đối tác của Song Tử. Cảm giác nhàm chán trong những mối quan hệ sẽ dần bị thổi bay. Nếu đã có gia đình, sự gắn bó giữa bạn và nửa kia sẽ được thắt chặt hơn với sự giúp đỡ của những đứa trẻ đang có xu hướng muốn thay đổi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sáng nay, Cự Giải có thể phải thay đổi lịch trình của mình vì một vài công việc phát sinh trong gia đình cần đến bạn giải quyết. Một người bạn có thể mời bạn tham gia một công việc làm ăn giúp gia tăng cho ngân sách của bạn đấy. Hôm nay bạn tốt hơn nên tránh đầu cơ tài chính. Đây không phải là thời điểm tốt để kiếm tiền một cách dễ dàng đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 16/8/2017

Thứ tư ngày 16/8 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dành ít sự quan tâm cho gia đình vì mải theo đuổi những tham vọng cá nhân. Bạn nên có những điều chỉnh kịp thời, kẻo bố mẹ lại không hài lòng đấy. Vào cuối ngày, đứa bạn thân phải nhờ cậy sự giúp đỡ của Sư Tử thì mới có thể vượt qua khó khăn được. Hãy nên dành thời gian lắng nghe và chia sẻ nghen.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên dừng việc tìm kiếm các nguồn lực mới. Nếu số phận của bạn không ban cho bạn nhiều cơ hội thú vị, hãy không ngừng thăm dò ở tất cả mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Xử Nữ hôm nay nên hoãn lại một số dự án và chờ đến khi có thời gian thuận lợi hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dường như không nhiều cảm hứng và sự thân thiện trong ngày hôm nay. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh các cuộc họp kinh doanh hay đi du lịch nhé, vì bạn rất dễ mắc sai lầm đấy. Đừng bắt đầu những công việc khó khăn và tẻ nhạt ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể thành công trong những việc liên quan đến gia đình đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp tương đối thoải mái trong ngày thứ Tư này, đam mê và nhiệt huyết tràn trề mang lại nhiều lợi thế trong công việc, đặc biệt là khi phải cạnh tranh với những người khác. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp khéo léo không chỉ giúp bạn giải quyết tốt được những khó khăn mà còn thiết lập được những mối quan hệ quan trọng nữa. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sáng nay, một cuộc điện thoại từ người thân có thể phá hỏng tâm trạng của bạn. Nhân Mã có thể phải thực hiện một chuyến đi ngoài dự tính đấy. Nếu bạn phải lái xe ngày hôm nay thì hãy cẩn thận nhé, bạn có nguy cơ phải đương đầu với cảnh sát giao thông đấy. Nhân Mã nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận gay gắt thứ Tư này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có một cơ hội để tạm thời quên đi những vấn đề hàng ngày những rắc rối thường bắt nguồn từ chúng. Các đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh có nhiều khả năng cũng sẽ nghỉ ngơi vào hôm nay, vậy tại sao bạn lại không làm như vậy? Đừng cố gắng quá mức để theo đuổi các sự kiện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sáng nay bạn có thể rơi vào tâm trạng tồi tệ vì một vài khó khăn tài chính. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng duy trì sự cân bằng của mình và dựa vào lời khuyên từ một người lớn tuổi hơn nhé! Bảo Bình nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay, vì bạn có thể vướng vào rắc rối với pháp luật đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày thành công và may mắn, Song Ngư khá tự tin thể hiện mình. Tuy nhiên, mọi người chưa thật sự ủng hộ những ý tưởng của bạn là mấy, đơn giản là vì họ chưa thật sự hiểu những gì Song Ngư đang muốn theo đuổi. Vào buổi tối, ba mẹ có thể dành tặng một món quà bất ngờ, hãy vui vẻ đón nhận, mọi thứ đang đi đúng hướng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 16/8/2017

  •