Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/1/2018

Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 17/1/2016 là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy đặc biệt khó chịu với những người có suy nghĩ khác bạn. Thực ra, xu hướng này khá là nguy hiểm vì nếu cứ tiếp tục xung đột, bạn có thể đánh mất mọi điều mình gây dựng được. Kim Ngưuđừng để sự cứng đầu của mình giành chiến thắng. Rất có thể đó là điều đưa bạn vào tình huống này ngay từ đầu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sao tự dưng lên lịch hẹn với bạn bè hay người quan trọng đột nhiên trở nên khó khăn với Cự Giải thế nhỉ? Đừng vội lo cuống quýt lên nhé, đây là chuyện bình thường mà. Cự Giải hãy lựa chọn từ ngữ thật cẩn thận và cố gắng thông cảm cho người khác hơn. Nhìn ở mặt tích cực thì, ngày mai sẽ khác.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 17/1/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn bình thường nhã nhặn là thế mà giờ bỗng tự nhiên thích lý sự và cáu kỉnh. Mà thực ra là, cứ có người muốn chọc tức bạn  kìa. Cơ mà, đừng nóng, hít một hơi dài cái đã. Xử Nữ đâu nhất thiết phải mắc mưu người khác như thế chứ. Nghe cho biết thế thôi, chứ quyền quyết định hoàn toàn là ở bạn mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Tư này, Bọ Cạp buộc phải nghiêm khắc đánh giá lại những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Bạn không cần cắt đứt quan hệ với người làm mình tức giận, nhưng hãy cân nhắc chuyện lùi lại một bước nếu người đó gây ra quá nhiều rắc rối. Để giảm tải bớt căng thẳng, Bọ Cạp có thể thực hành các hoạt động như thiền hay yoga.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Thứ Tư này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian này, rất có thể những người bạn thân nhất lại khiến Ma Kết căng thẳng. Giờ không phải lúc bạn liều lĩnh thảo luận những vấn đề nhạy cảm mà mình không đồng ý. Hãy bảo vệ quan điểm của mình, nhưng cũng chấp nhận sự thật rằng Ma Kết không bao giờ có thể nhìn thấy tận mắt mọi thứ. Ai cũng có đam mê cả. Và đôi khi, khác biệt khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Thứ Tư này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần này nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, rất có thể Song Ngư sẽ phát ngôn mà không suy nghĩ gì cả. Bạn cần cẩn thận hết sức để tránh những trường hợp phải tẽn tò thốt lên: “Ôi, mình vừa nói như thế sao?” Tốt nhất là tránh xa những người khiến bạn khó chịu để tâm hồn thư thái hơn. Bởi lẽ thực ra, tâm trạng Song Ngư đang khá là nặng nề rồi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/1/2018

  •