Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/4/2019

Nhân Mã chi tiền rất hào phóng trong ngày hôm nay. Để có được điều này là nhờ bạn đã có kế hoạch tiết kiệm từ trước nên dù có tiêu xài thoải mái một lần cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên nếu như đã có nửa kia cho mình thì bạn cũng nên bàn bạc với người ấy chuyện tiền nong nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ được cấp trên giao phó cho công việc mới. Tuy nhiên sự nhạy cảm và tinh tế của bạn đã không còn như trước nữa, do đó tạm thời bạn chưa định hướng ra được những việc bản thân phải làm. Đừng vội nản lòng nhé, thời gian sẽ giúp bạn giải quyết tất cả đấy.

Trong chuyện tình yêu bạn không cần xây dựng rào chắn để che giấu những cảm xúc thực sự của mình đâu. Nếu không bạn sẽ không thể tìm được nửa kia đồng điệu tâm hồn. Do đó hãy thẳng thắn với đối phương nhé, mọi việc không tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày hôm nay Song Tử sẽ đón nhận nhiều tin vui về phương diện học tập, công việc. Để có được thành quả này phải kể đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt khoảng thời gian qua, do đó đây là kết quả bạn xứng đáng nhận được.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh khá tốt, thậm chí bạn còn tìm được tiếng nói chung với người bạn trước đây không hợp lắm đấy. Chỉ cần nhìn nhận mọi việc dưới góc độ của đối phương thì bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện không hề phức tạp chút nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày mà bạn sẽ cần đưa ra những quyết định cải thiện đời sống tình cảm của mình. Bạn và đối phương đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua, và có lẽ đã đến lúc hai bạn cần tiếp tục tiến lên thêm 1 bước nữa. Hãy thử cùng nhau lập ra những kế hoạch dài hơi hơn và cố gắng để hiện thực hóa chúng!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 17/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử khá ổn định trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn không dư dả đến mức có thể cho người khác vay tiền mà không cần phải suy nghĩ đâu nhé, chính vì thế nếu thấy ai mở lời nhờ vả thì bạn nên từ chối khéo léo nhé.

Tâm trạng của bạn trong ngày không được tốt. Vì vậy bạn hãy thử thay đổi kiểu tóc, nhuộm màu mới hoặc thay đổi phong cách thời trang xem sao nhé. Làm những điều mình thích và có phần nổi loạn một chút cũng khiến cho bạn thoải mái hơn nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu là nguồn động lực vô cùng lớn lao giúp cho Thiên Bình quyết tâm thay đổi bản thân mình. Bạn cảm thấy vì người ấy mình có thể làm bất cứ chuyện gì, nhưng điều này không tốt một chút nào đâu nhé, cuộc sống là của bạn nên đừng để cho bất kỳ ai chi phối nhé.

Tình hình tài chính hôm nay ổn định, các khoản thu chi đều cân bằng nên bạn có thể tiêu xài một cách thoải mái hơn thời gian trước. Những người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt nên thu được khá nhiều lợi nhuận trong ngày.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những chuyến dụ ngoạn trong tâm hồn bạn luôn được diễn ra cực kỳ thú vị, tuy nhiên, bạn lại khép cửa trái tim mình, chỉ để mình mình nhìn được những gì ẩn giấu bên trong tâm hồn ấy. Đây chính là nguyên nhân cho những buồn phiền ngày hôm nay của bạn. Giải pháp tối ưu chính là hãy mở cửa con tim mình, rủ thêm người đặc biệt nào đó đi cùng bạn trong hành trình tìm về chính mình nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chi tiền rất hào phóng trong ngày hôm nay. Để có được điều này là nhờ bạn đã có kế hoạch tiết kiệm từ trước nên dù có tiêu xài thoải mái một lần cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên nếu như đã có nửa kia cho mình thì bạn cũng nên bàn bạc với người ấy chuyện tiền nong nhé.

Công việc vẫn tiến triển đều đều, tuy nhiên lại không có bất kỳ sự đột phá nào. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy tẻ nhạt, nhàm chán và không có tính kích thích. Nếu như muốn thay đổi thì cũng có rất nhiều cách, điều quan trọng là bạn có dám nghĩ dám làm, dám làm dám chịu hay không thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngày vừa qua, bạn đã trở nên tự nhiên hơn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình, tuy nhiên, hôm nay một số kẻ phá đám lại khiến bạn cảm thấy mọi nỗ lực của bạn đổ xuống sông xuống biển. Chính bởi vậy, bạn có thể sẽ có những hành động thái quá và đây không phải là một động thái tích cực. Hãy nhớ rằng, việc bạn thể hiện tình cảm một cách tự nhiên sẽ hoàn toàn khác với việc bạn cố tình bộc lộ chúng ra đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình hôm nay tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên cũng khó có thể tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm với các đồng nghiệp, gây ra những cuộc tranh luận. Trong trường hợp này bạn hãy đặt lợi ích tập thể lên trên hết nhé.

Vận đào hoa của Bảo Bình trong ngày khá vượng, có nhiều khả năng cuối ngày bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình vô cùng dễ thương đấy. Đã lâu rồi bạn không có cảm giác xao động như này. Nhưng đừng vội vàng nhé, hãy cho cả hai có thời gian để tìm hiểu nhau hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau khi hoàn thành xuất sắc mọi việc của ngày hôm nay, bạn có thể sẽ muốn tự thưởng cho mình một buổi mua sắm tẹt ga đấy. Sẽ là hợp lý nếu bạn rủ một ai đó đi cùng, vừa để giúp bạn lựa đồ, vừa có thể giúp bạn trở nên tỉnh táo trong các lựa chọn mua sắm. Hãy cẩn thận và hết sức lý trí nhé, nếu không bạn sẽ phải đối diện với cơn khủng hoảng khi nhìn thấy hóa đơn đấy!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/4/2019

  •