Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/07/2017

Thật không dễ dàng để có thể làm chủ cảm xúc, đặc biệt nếu ai đó có tình chọc giận bạn. Hãy cứ cởi mở, mọi người sẽ nhìn nhận thiện ý một cách tích cực.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu của mình. Tuy vậy, bạn có thể làm người khác cảm thấy bất an vì sự hào hứng thái quá của mình, hãy cố gắng điều tiết lại nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn tài chính dẩn đến nhiều xáo trộn trong công việc, và chỉ có một lối thoát duy nhất là nhờ cậy sự hỗ trợ từ gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được đánh giá rất cao về những ý tưởng sáng tạo, nhưng khi thực hiện chúng thì bạn lại khiến cho mọi người cảm thấy không hài lòng, có lẽ một phần nguyên nhân là do chưa có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng, hãy nên cố gắng cải thiện đi nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tư duy tích cực giúp Song Tử nhận diện vấn đề nhanh hơn mọi người, tạo thuận lợi nhất định cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác đòi hỏi bạn phải luôn lựa chọn để đánh đổi, muốn làm cái này thì phải hi sinh cái kia. Do vậy, bạn cần cân nhắc mọi việc thật cẩn thận nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, mối quan hệ trong công việc trở nên phức tạp hơn vì thật khó giữ tính khách quan khi cảm xúc bị xáo trộn. Bạn nghĩ rằng những điều rắc rối sẽ qua nhanh, nhưng thực tế thì lại không như thế. Vì vậy, đừng cố gắng thay đổi một lúc cả hệ thống, nếu muốn giải quyết triệt để thì phải thực hiện từng bước, chậm mà chắc.
Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 19/07/2017
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thật không dễ dàng để có thể làm chủ cảm xúc, đặc biệt nếu ai đó có tình chọc giận bạn. Hãy cứ cởi mở, mọi người sẽ nhìn nhận thiện ý một cách tích cực. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ, do vậy đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần chứng tỏ năng lực của bản thân, nên hãy đặt mục tiêu cá nhân lên hàng đầu. Bạn có thể nghĩ về thế giới xung quanh nhiều hơn sau này, nhưng với hiện tại, bạn là quan trọng nhất.

Tình yêu: Tình yêu của bạn cần một chút gia vị phấn khích đấy. Xử Nữ hãy sắp xếp một cuộc hẹn hò sôi nổi, thậm chí đầy bất ngờ.

Sự nghiệp: Bạn có thể muốn được rong chơi, nhưng tinh thần trách nhiệm sẽ kìm chân Xử Nữ ở lại trong văn phòng. Đừng lo, thế giới có thể đợi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nghe được một chuyện khá sốc về một người bạn trong quá khứ. Bạn sẽ không phản ứng mạnh, thậm chí có phần bình tĩnh. Có thể địa vị của người đó trong lòng bạn đã không còn quan trọng nữa.

Tình yêu: Tinh thần khám phá thích hợp với Thiên Bình và cả người yêu của bạn nữa. Hãy sắp xếp cuộc hẹn hò hôm nay xoay quanh chủ đề nghệ thuật.

Sự nghiệp: Các dự án hiện tại đều đang “dậm chân tại chỗ”. Chìa khóa để đột phá qua giai đoạn này trao đổi, thảo luận và kết nối với những người có thể giúp bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cực kỳ muốn làm một việc, hoặc muốn có một thứ gì đó. Nhưng cơn đam mê bộc phát này chưa chắc đã tốt cho bạn. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, hoặc nhờ cậy đến một người bạn có tính cách cứng rắn.

Sự nghiệp: Một quyết định của Bò Cạp có thể gây tổn hại ít nhiều cho công việc. Đừng tốn thời gian ngồi oán trách hay tìm cách đổ tội cho người khác. Bạn nên ngay lập tức lên phương án để bù đắp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần vui vẻ, phơi phơi hôm nay rất thích hợp để Nhân Mã kết bạn mới, làm hòa với kẻ thù hoặc chỉ đơn giản tận hưởng một ngày đẹp trời. Dù làm gì, bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn không chỉ có một mình.

Tình yêu: Hãy mở lòng khi bạn bè cần Nhân Mã. Bạn nên chủ động tạo không khí thoải mái, để đối phương có thể thoải mái tâm sự về khó khăn với bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều tình huống mang lại tiếng cười nhưng cũng không kém phần éo le sẽ xuất hiện. Thông thường, Ma Kết sẽ phản ứng lại một cách tiêu cực, nhưng hôm nay bạn nên làm khác đi một chút nhé. Ngoài ra, một vài ý tưởng có thể bất chợt nảy ra. Đừng chần chừ, hãy vui vẻ bắt tay vào thực hiện thôi nào.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 19/07/2017
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn nghĩ rằng mình đang ở thế thượng phong, nhưng thật không may, đó chỉ là mơ thôi. Quan trọng nhất là Bảo Bình không để người khác tác động lên từng quyết định cùa bản thân. Vì vậy, thông điệp quan trọng trong ngày hôm nay là: không ai có thể trói buộc được nếu bạn tin rằng mình đang tự do.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy tránh xa những rắc rối trước khi chúng làm bạn khổ sở. Hôm nay, Song Ngư được mọi người tán dương vì những thành tích trong công việc và học tập, nhưng điều đó lại mang đến tư tưởng chủ quan. Những rắc rối nghiêm trọng có thế xảy ra nếu bạn không suy nghĩ trước khi hành động. Tuy nhiên, mọi việc có thể được hóa giải nếu lường trước được mọi thứ.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/07/2017

  •