Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 21/6/2017

Hôm nay, Song Ngư có thể thấy chút phiền phức với nhiều việc nhà và việc lặt vặt. Hãy cố gắng giải quyết nhanh chóng trong nừa đầu ngày để có thời gian "đổi gió", khiến ngày thứ tư của bạn bớt nhàm chán.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Hôm nay lại thích hợp cho Bạch Dương học tập, làm việc và gặp gỡ mọi người thay vì nghỉ ngơi. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ về các rắc rối hiện tại và chuyện gia đình. Tâm trạng của bạn có thể sẽ sa sút một chút do bị ai đó mắng oan, nhưng đừng bận tâm quá nhiều về điều đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu nên có kế hoạch và mục tiêu tài chính thích hợp cho bản thân. Bạn nên ghi chép rõ ràng từng khoản để điều chỉnh lại cách chi tiêu. Bên cạnh đó, hôm nay, Kim Ngưu đừng từ chối khi có người giao nhiệm vụ cho bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử có thể phải lo nghĩ nhiều vấn đề quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn nên tránh sử dụng các biện pháp quyết liệt nhé. Trong đầu Song Tử đang có nhiều ý tưởng hay ho, nhưng bạn nên tích cực thể hiện cho mọi người thấy mới được. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Các Cự Giải sinh vào tháng 6 sẽ nhận ra hướng đi mới cho mình trong hôm nay. Tuy vậy, hôm nay thích hợp hơn cho Cự Giải yên tĩnh suy nghĩ hơn là vội vàng lao vào kế hoạch mới. Nếu chẳng may phạm lỗi, bạn nến chủ động nhận lỗi, đừng đùn đẩy trách nhiệm nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Xử Nữ khá năng động trong ngày thứ Tư. Bạn thích trò chuyện với mọi người, lên kế hoạch mới cho tương lai, xử lý công việc còn tồn đọng và dành chút thời gian đọc sách, truyện. Về tình cảm, lời khuyên cho Xử Nữ là việc gì cũng cần sự kiên trì, nhưng trước hết bạn cần nhận rõ tình cảm trong lòng mình..

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Mọi thứ hôm nay sẽ chỉ khó khăn nếu Xử Nữ phải chống đỡ một mình. Chỉ cần một chút giúp đỡ thôi là sức mạnh của bạn tăng lên gấp bội rùi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Đây là thời điểm thuận lợi cho Thiên Bình giải quyết những vấn đề liên quan đến việc học tập, bồi dưỡng tình cảm với người ở phương xa, thu xếp cho những chuyến đi du lịch, khám phá. Thiên Bình cũng nên chú ý nâng cao kiến thức, hiểu biết của mình để không bị lạc hậu trong các cuộc nói chuyện.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Hôm nay, Bò Cạp không nên đề cập đến vấn đề tiền nong với những người gần gũi bên bạn, bởi khả năng gây ra hiểu lầm là khá cao. Nếu gặp vấn đề gì, bạn không nên tự mình đưa ra quyết định trong thời gian này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Chớ ngạc nhiên vì khả năng vượt khó của mình hôm nay Nhân Mã nhé. Xong việc rồi, bạn tự thấy mình cũng “cừ” đấy chứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết có chút bận rộn với việc dọn dẹp, nhưng thành quả cuối cùng sẽ khiến bạn hài lòng. Về tình cảm, Ma Kết đang thấy rất hạnh phúc, bạn có xu hướng ngày càng dựa dẫm vào người yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình nên dành ngày thứ Tư cho các hoạt động yêu thích, đây là cách tuyệt vời để bạn giảm stress, nạp lại năng lượng. Buổi sáng sẽ rất tuyệt nếu Bảo Bình trò chuyện, vui đùa bên gia đình, người thân, bạn sẽ nhận ra nhiều niềm vui ấm áp trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay, Song Ngư có thể thấy chút phiền phức với nhiều việc nhà và việc lặt vặt. Hãy cố gắng giải quyết nhanh chóng trong nừa đầu ngày để có thời gian "đổi gió", khiến ngày thứ tư của bạn bớt nhàm chán.


Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 21/6/2017

  •