Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 23/1/2019

Khi những kế hoạch được đầu tư công phu nhất đều rất khó có thể trở thành hiện thực vào hôm nay, việc biết trước được những rắc rối sẽ tìm đến với mình cũng được coi là lợi thế vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thú vị cho Bạch Dương. Một nguồn năng lượng dồi dào đang chảy trong bạn. Nó thúc đẩy bạn tiếp xúc với nhiều người để giao tiếp, học hỏi và trau dồi thêm kiến thức xã hội. Trong các cuộc giao tiếp có thể sẽ giúp bạn hứng thú với ai đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong một vài ngày sắp tới, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu vì những gì mình sẽ phải trải qua đấy. Cụ thể, việc những kế hoạch của bản thân bị trì trệ mà không rõ lí do, những yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng tiêu cực, dần dần phá hỏng hết dự định của bản thân sẽ gây cho bạn rắc rối lớn. Không chỉ vậy, bạn còn phải đối diện với vấn đề lòng tin, khi bạn có cố gắng tới đâu cũng không thể giữ được bí mật của mình. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cảm thấy phiền lòng về một số thứ. Có lẽ những điều bạn đeo đuổi đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn cảm thấy chúng chỉ là “những cánh bướm rực rõ” mà khi chạm vào bạn mới thực sự vỡ mộng. Cảm giác hụt hẫng ấy có thể khiến tâm tạng bạn tệ hơn. Điều bạn cần lúc này là sự cân bằng trong tâm hồn. Bạn muốn được yên tĩnh sau những ngày tháng bận rộn kia!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ có vô số cuộc đối đầu đầy phiền phức với những người lớn tuổi hơn mình vào hôm nay, nhưng mọi việc khiến bạn khó chịu không hoàn toàn là do họ gây ra đâu. Có thể bạn đã sống cuộc sống khép kín riêng biệt quá lâu, và bất cứ thứ gì khác với thói quen ngày thường cũng có thể khiến bạn khó chịu. Nếu được, bạn có thể tự dành cho mình một vài ngày để nạp năng lượng, gạt hết mọi công việc sang một bên để lại lại tinh thần cho tới khi bạn sẵn sàng quay trở lại. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Tu ngay 23/1/2019

Thứ Tư ngày 23/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mong muốn mình phải trở nên lạc quan và vui tươi hơn nữa. Bạn ghét cảm giác chán nản và căng thẳng. Nhưng nếu bạn đang trong tình trạng ấy thì hãy đến bên cạnh những người bạn thân của mình.

Họ sẽ là niềm an ủi lớn nhất để bạn vượt qua tình thế này. Nếu như bạn đang phải lòng một ai đó, hãy dũng cảm thổ lộ điều ấy với họ. Biết đâu được mối quan hệ của hai người sẽ đi xa hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy cố gắng kiên nhẫn thêm chút nữa nhé, bởi bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong rất nhiều ngày tới đấy. Bạn chỉ cần cho phép một rắc rối nhỏ xảy ra thôi, thì những vấn đề khác cũng sẽ tìm đến bạn một cách nhanh chóng, khiến bạn trở tay không kịp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cảm thấy may mắn, vì những gì bạn đang thể hiện vào ngày 23/1 là minh chứng rõ ràng rằng bạn đang ở trong tình trạng tinh thần và thể lực tốt nhất. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ là ngày để Thiên Bình tránh đi những cuộc xung đột hay mâu thuẫn. Bạn muốn một ngày của bạn trở nên thanh bình và yên ả nếu bạn không dấn thân vào các cuộc tranh luận.

Sự nhanh nhẹn và khéo léo của bạn trong hôm nay sẽ không giúp bạn điều đó đâu. Hôm nay bạn nên dành thời gian cho người mà bạn yêu thương. Hãy để ngày hôm nay tràn ngập trong sự lãng mạn của hai người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù bạn và những người bên cạnh có mong đợi hay trông chờ thế nào, đừng bao giờ tỏ ra quá vội vàng trong những kế hoạch sắp tới của mình nhé. Ngay cả khi ai đó tỏ ra thúc giục bạn, bạn hoàn toàn có quyền lờ họ đi và chỉ nghe theo suy nghĩ của chính mình thôi. Bất kể họ có thấu hiểu bạn tới đâu, họ cũng không thể thay bạn làm mọi việc, giải quyết những rắc rối, hay xử lý hậu quả đằng sau đó thay bạn được. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người có ý thức sâu sắc về những hạn chế ttrong cuộc sống hằng ngày của mình. Bạn luôn trong tình trạng khao khát được khắc phục chúng và thay đổi chúng đi.

Bạn mong muốn mình sẽ mở rộng mối quan hệ của mình hơn, muốn tìm hiểu con người và cuộc sống xung quanh. Điều đó có lẽ tốt nhưng đồng thời nó có thể là thứ đang gây áp lực lên bạn. Vì vậy bạn cần nên cân nhắc kĩ lưỡng điều mình làm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi những kế hoạch được đầu tư công phu nhất đều rất khó có thể trở thành hiện thực vào hôm nay, việc biết trước được những rắc rối sẽ tìm đến với mình cũng được coi là lợi thế vào hôm nay. Đừng quá nóng tính và nổi cáu với bất cứ ai khiến bạn phật ý. Nếu bạn có thể rộng lòng hiểu và thông cảm cho họ, bạn sẽ thấy rắc rối của mình dần dần được giải quyết rất dễ dàng đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng hôm nay của Bảo Bình có vẻ không được tốt cho lắm. Vì một số chuyện không diễn ra như mong muốn của mình. Bạn nắm rõ mục tiêu phía trước và cố gắng thực hiện chúng.

Tuy nhiên mọi người xung quanh lại không hiểu cho bạn và những câu nói của họ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có thể bạn cảm thấy cô đơn trên chuyến hành trình của mình. Nhưng chuyến hành trình ấy sẽ đưa bạn đến một bến bờ hoàn toàn mới mẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công hay thất bại của bạn trong những ngày sắp tới chính là sự kiên nhẫn. Khi mà vấn đề giao tiếp khiến việc kết nối với những người bạn yêu quý trở nên khó khăn, bạn nên học cách chủ động và thông cảm nhiều hơn. Sẽ có những lúc bản thân bạn không tránh khỏi những sai lầm, và nếu bạn cứ thiếu kiên nhẫn như hiện tại, bạn chắc chắn sẽ phải nếm trải hậu quả. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 23/1/2019

  •